Ca sĩ bolero Ivy Trần và kỷ niệm không bao giờ quên trên máy bay

Một sự cố đã xảy ra với nữ ca sĩ bolero Ivy Trần khi cô đang trên chuyến bay từ Đài Loan về Việt Nam.

Ngày 22/10/2018, trên chuyến bay từ Đài Loan về Việt Nam, nữ ca sĩ bolero Ivy Trần gặp sự cố khiến nhiều người chú ý. Ivy Trần cho biết cô nghe vòng 1 trái có những âm thanh l ạ. Cảm giác bị s ư n g lên và đ a u. Khi đó, Ivy Trần vẫn cho rằng do sự thay đổi của môi trường, áp suất nên mới dẫn đến tình trạng như vậy.

Ivy Trần gặp sự cố vỡ túi vòng 1 silicon.

Vài ngày sau, khi vết sưng ngày càng to và đ a u hơn, Ivy Trần dã đến bệnh viện để kiểm tra. Cô được bác sĩ chẩn đoán v ỡ túi vòng 1 silicon sau 7 năm bơm vào cơ thể. Theo BS Phan Hiệp Lợi – người điều trị cho Ivy Trần, túi vòng 1 của Ivy Trần đã rất cũ và có dấu hiệu hư, nữ ca sĩ đáng lẽ phải đi tháo ra từ trước đó và đợi 6 -7 tháng sau để đặt túi vòng 1 mới vào. Tuy nhiên, sau khi thực hiện khám và chắc chắn về sự an toàn, bác sĩ đã quyết định đặt túi vòng 1 mới cho Ivy Trần để không làm ảnh hưởng đến công việc của cô.

Cô đã đến bệnh viện kiểm tra vài ngày sau đó.

Sau quá trình kiểm tra và điều trị tận tình của bác sĩ, Ivy Trần hiện đã khá hơn rất nhiều và tinh thần cũng ổn định hơn. Nữ ca sĩ chia sẻ: “6 ngày qua đối với mình như là đ ị a n g ụ c vậy đó”. V ỡ túi vòng 1 là sự cố không phổ biến trong việc phẫu thuật nên khi gặp phải tình trạng trên, người hâm mộ rất lo lắng cho sự an toàn của “thánh nữ bolero dance”.

Hiện tại nữ ca sĩ đã hồi phục.

Ivy Trần đặt túi vòng 1 silicon 7 năm trước với giá 2.000 USD. Bác sĩ tên L.P (ngụ đường Chu Văn An, quận Bình Thạnh, TP.HCM) là người thực hiện ca phẫu thuật. Khi sự việc xảy ra, cô có gọi điện cho bác sĩ L.P thông báo. Người này ban đầu tư vấn cho Ivy Trần về các phương pháp điều trị nhưng lại tìm cách trốn tránh trách nhiệm vào phút cuối.

Nữ ca sĩ bolero Ivy Trần.

“Tôi không biết vòng 1 mình bên trong có viêm nhiễm, sưng tấy hay gì không. Tôi cố đi kiếm bác sĩ đã từng làm vòng 1 cho mình để người ta can thiệp vào nhưng không kiếm được ông ấy, nên phải tới bệnh viện khác để xử trí” – Ivy Trần nói.

Hiện tại, cô rất mừng khi túi vòng 1 cũ đã được tháo ra và thay vào đó là túi mới an toàn hơn. Vòng 1 của cô hiện cũng đỡ sưng hơn lúc đầu.