BXH nhan sắc của đài Mnet bị chê 'phèn chúa' vì không có tên Jisoo

Khán giả khó có thể chấp nhận được danh sách bình chọn này khi thiếu tên chị cả Jisoo dù cô là nữ thần tượng có gương mặt đẹp nhất gen 3.

Đài truyền hình Mnet vừa công bố danh sách "Những nghệ sĩ Hàn Quốc có gương mặt được nhiều người khao khát nhất". BXH này dựa trên bình chọn từ các bác sỹ, chuyên gia thẩm mỹ uy tín xứ kim chi thông qua chương trình TMI News. Tranh cãi xảy ra khi Jisoo (BLACKPINK) không được gọi tên.

Jisoo vốn được xem là nữ thần tượng visual đình đám nhất thế hệ thần tượng gen 3 tại Hàn Quốc. Nữ idol sở hữu nhan sắc vạn người mê với khuôn mặt nhỏ, hàm thon, mũi cao và đôi môi trái tim ngọt ngào tuyệt đối. Chị cả BLACKPINK luôn chiếm top trong BXH Những gương mặt đẹp nhất thế giới do TC Candler tổ chức hàng năm. Vì thế, khó chấp nhận khi Jisoo không được bình chọn cho BXH nhan sắc trong nước.

Jisoo không được bình chọn cho bảng xếp hạng nhan sắc trong nước dù sở hữu khuôn mặt tiên tử

Oái oăm hơn khi Irene (Red Velvet) giữ ngôi quán quân trong BXH này. Netizen chỉ ra Jisoo vốn là đối thủ với Irene về khoản ngoại hình. Thậm chí nhan sắc chị cả BLACKPINK có phần nhỉnh hơn vì Irene có chiếc cổ to, tai cũng hơi mất cân đối, trong khi không thể tìm kiếm khuyết điểm trên mặt Jisoo.

Irene dẫn đầu BXH những gương mặt được khát khao

Vẻ đẹp của Jisoo cũng được nhiều bác sỹ thẩm mỹ, nhà sản xuất, tạp chí sắc đẹp và người trong ngành ca ngợi. Vì thế khi danh sách Những nghệ sĩ Hàn Quốc có gương mặt được nhiều người khao khát nhất không có tên Jisoo, người hâm mộ đã mỉa mai gọi đây là BXH 'phèn chúa'.

Bên cạnh đó, BXH này cũng gọi tên Jennie (Black Pink), Yoona (SNSD), Suzy, Oh Yeon Seo và Wonyoung (IZ*ONE). Ở mảng nghệ sĩ nam, Cha Eunwoo (ASTRO) giữ vị trí quán quân với gương mặt thiên tài, hoàn hảo không tì vết. Các vị trí tiếp theo lần lượt được trao cho Seo Kang Joon, V (BTS), Song Kang, Sungjae (BTOB), Jin (BTS) và Sehun (EXO).

Jennie (Black Pink)
Yoona (SNSD)
Suzy
Cha Eunwoo (ASTRO)
V (BTS).

Nguồn: Tổng hợp