Buổi tập thứ 2 của đội tuyển Việt Nam: Công Phượng tái xuất

Chiều qua 7/12, Công Phượng đã tái xuất ở buổi tập thứ 2 của đội tuyển Việt Nam. Tiền đạo HAGL còn nuốt trọn cả giáo án của thầy Park.

Công Phượng tái xuất

Buổi tập thứ 2 của đội tuyển Việt Nam: Công Phượng tái xuất - Ảnh 1
Công Phượng là tuyển thủ Việt Nam hội quân muộn nhất. Tối 6/12, chân sút xứ Nghệ mới có mặt cùng đồng đội ở khách sạn Grand Plaza để chuẩn bị cho buổi tập chiều 7/12.

Buổi tập thứ 2 của đội tuyển Việt Nam: Công Phượng tái xuất - Ảnh 2
Sau nửa mùa giải thi đấu ấn tượng cùng CLB TP.HCM, Công Phượng được kỳ vọng cải thiện phong độ để lấy lại suất đá chính trong màu áo tuyển.

Buổi tập thứ 2 của đội tuyển Việt Nam: Công Phượng tái xuất - Ảnh 3
Công Phượng thi đấu ấn tượng ở lượt đi V-League 2020. Cầu thủ sinh năm 1995 chỉ cần 12 trận để ghi 6 bàn thắng, là chân sút số 1 của CLB TP.HCM. Công Phượng phải nghỉ giai đoạn hai do chấn thương ngón chân. 3 tháng qua, Công Phượng chỉ thi đấu chưa đến 30 phút.

Buổi tập thứ 2 của đội tuyển Việt Nam: Công Phượng tái xuất - Ảnh 4
Trong lúc đồng đội ra vị trí để tập luyện, Công Phượng đứng ở giữa sân, chống tay bên sườn “nghỉ ngơi" chốc lát. Tiền đạo người Nghệ An nhìn đồng đội với ánh mắt “trìu mến" trong buổi rèn quân chiều 7/12.

Buổi tập thứ 2 của đội tuyển Việt Nam: Công Phượng tái xuất - Ảnh 5
Tiền đạo thuộc biên chế HAGL vừa tổ chức đám cưới với cô dâu Tô Ngọc Viên Minh và được đặc cách tập trung muộn cùng HAGL. Công Phượng bị trễ chuyến bay nên tối qua (6/12) mới hội quân cùng đồng đội. Cầu thủ mang áo số 10 thực hiện khá tốt các bài khởi động, dù bị hoài nghi về nền tảng thể lực do nghỉ thi đấu quá lâu.

Buổi tập thứ 2 của đội tuyển Việt Nam: Công Phượng tái xuất - Ảnh 6
Tuyển Việt Nam chia thành hai nhóm để tập với bóng. Công Phượng được xếp cùng nhóm với các tiền vệ như Xuân Trường hay Hùng Dũng.

Quang Hải ăn mừng như ghi bàn khi khởi động

Buổi tập thứ 2 của đội tuyển Việt Nam: Công Phượng tái xuất - Ảnh 7
Trong buổi tập chiều qua 7/12. Đội được chia làm 4 nhóm căng cơ xen kẽ vừa tâng bóng bằng đầu hoặc chân cho nhau.

Buổi tập thứ 2 của đội tuyển Việt Nam: Công Phượng tái xuất - Ảnh 8
Phần tập này chia làm hai giai đoạn. Đầu tiên, các cầu thủ tâng bóng một chạm rồi chuyền cho các đồng đội trong nhóm. Tiếp theo, các cầu thủ được dùng hai chạm, chuyền bóng rồi di chuyển sang nhóm đối diện. Nhóm của Quang Hải làm khá tốt và dễ dàng giành chiến thắng trong cả hai phần tâng bóng bằng đầu và chân.

Buổi tập thứ 2 của đội tuyển Việt Nam: Công Phượng tái xuất - Ảnh 9
Quang Hải ăn mừng như thể vừa ghi bàn cùng đàn anh Giang Trần Quách Tân (số 12). Phan Văn Đức (trái) và Nguyễn Công Phượng (phải) cười khoái chí sau chiến thắng.

Thầy Park bị Tuấn Anh trêu 

Buổi tập thứ 2 của đội tuyển Việt Nam: Công Phượng tái xuất - Ảnh 10

Cũng trong phần thi khởi động, tiền vệ Tuấn Anh đã nhân cơ hội để trêu HLV Park Hang-seo. Cụ thể, sau khi thầy các trò chơi vui quá, thầy Park đề nghị xin tham gia cùng.

Buổi tập thứ 2 của đội tuyển Việt Nam: Công Phượng tái xuất - Ảnh 11
Thầy Park cưới khoái chí khi thầy các trò tập

Tuy nhiên, ngay lập tức, ông thầy người Hàn Quốc lập tức bị tiền vệ Thái Bình lấy tay ngăn lại, không cho chơi cùng. Các cầu thủ khác xung quanh thì cười như bắt được vàng khi thấy thầy bị “quê".

Buổi tập thứ 2 của đội tuyển Việt Nam: Công Phượng tái xuất - Ảnh 12
Tuấn Anh không cho thầy chơi cùng

Buổi tập thứ 2 của đội tuyển Việt Nam: Công Phượng tái xuất - Ảnh 13

HLV Park Hang-seo cũng không phải dạng vừa. Chiến lược gia này liền đẩy tay Tuấn Anh. Ông cũng dành cho tiền vệ 25 tuổi một cú đấm nhẹ vì tội ngăn cản.

Tổng hợp