Bước vào tháng 8 âm, con giáp thoát nạn Cô Hồn: Ngọ may mắn nhất tháng

Bước vào tháng 8 âm lịch, con giáp thoát khỏi vận đen tháng Cô Hồn. Không những rũ bỏ hạn xui mà còn được hưởng vận may, tài lộc thăng tiến.

Tuổi Mão

Đa phần những người cầm tinh con mèo đều sở hữu tính cách hiền lành nhân hậu. Trong công việc, con giáp này luôn cẩn trọng, kỹ lưỡng vì thế mà luôn đạt được kết quả cao. Bên cạnh đó, tuổi Mão cũng chẳng bao giờ nghĩ tới việc tranh đua bởi vậy mà thường được nhiều người yêu mến, quý nhân giúp đỡ mỗi khi gặp khó khăn. Theo tử vi tháng 7 Cô Hồn của 12 con giáp, sự nghiệp của bản mệnh thường xuyên vướng vào cảnh khó khăn bế tắc, tài lộc cũng ảm đạm.

Vận trình tài lộc, sự nghiệp của tuổi Mão sẽ tăng nhanh rõ rệt trong tháng 8 âm lịch.

Tuy vậy, tuổi Mão cũng không nên quá lo lắng bởi một khi bước sang tháng 8 âm thì chính là lúc mà con giáp này rũ bỏ vận đen, sự nghiệp phát triển. Đây chính là khoảng thời gian mà bản mệnh sẽ có được những bước chuyển mình tốt đẹp. Nhờ quý nhân và Thần Tài giúp đỡ, người tuổi Mão có được vận trình suôn sẻ hanh thông. Nếu tận dụng tốt cơ hội kiếm tiền thì chẳng mấy chốc con giáp này sớm có được tài lộc rủng rỉnh, may mắn nhất tháng 8 âm.

Tuổi Sửu

Những người cầm tinh con trâu sinh ra đã là người chăm chỉ và vô cùng siêng năng trong công việc. Tuy có vẻ ngoài chậm chạp nhưng lại đi những bước vô cùng chắc chắn. Tuổi Sửu trong công việc luôn cố gắng để đạt được kết quả tốt nhất trong khả năng của mình. Ngoài chăm chỉ siêng năng trong công việc, họ còn là người sống giản đơn và biết chi tiêu tiết kiệm cho bản thân và gia đình. Dù luôn cố gắng vươn lên nhưng dựa vào dự đoán độ tuổi dễ phát tài của 12 con giáp thì tuổi Sửu lại thường phát triển khá muộn, tới trung vận mới mong được hưởng an nhàn.

Tháng 8 âm lịch được xem như là "thời điểm vàng" của tuổi Sửu.

Là một năm trong 3 năm Tam Tai, bởi vậy mà khi bước vào tháng 7 Cô Hồn 2020, người tuổi Sửu càng "đen lại còn đen hơn". Tuy vậy, thời điểm khi chấm hết tháng 7 âm bước vào tháng 8 vận trình của bản mệnh sẽ tiến bước rõ rệt, bứt phá mạnh mẽ. Đây được xem là "thời điểm vàng" dành cho sự nghiệp của người cầm tinh con trâu, đi lên một tầm cao mới. Đặc biệt là những người làm ăn buôn bán sẽ có được dấu hiệu khởi sắc rõ rệt, buôn may bán đắt, tài lộc tăng.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ thường thông minh, nhanh nhẹn bởi thế mà thường nắm bắt được nhiều cơ hội tốt trên con đường mình đi. Con giáp này thường không thích dựa dẫm vào bất kỳ ai, luôn tự mình vươn lên để tỏa sáng. Nhờ vậy mà đến độ tuổi 30 thường đã tích lũy cho mình vô vàn kinh nghiệm, bài học. Vận trình công việc của tuổi Ngọ không những vững chắc mà còn có được tài lộc vượng phát.

Mọi dự định trong công việc của người tuổi Ngọ đều hoàn thành tốt, đem lại nguồn lợi nhuận lớn cho con giáp này.

Ảnh hưởng từ tháng 7 âm lịch, tuổi Ngọ chịu nhiều biến động trong công việc và tiền tài. Bước vào tháng 8 âm, mọi vấn đề của con giáp này dần được giải quyết và đi vào quỹ đạo ổn định hơn. Nhờ được Thần tài chiếu cố, quý nhân đưa lối, bản mệnh như "cá gặp nước" thăng tiến nhanh chóng. Tận dụng tốt cơ hội không những tuổi Ngọ có thế bù đắp lại khoản tài chính hao hụt mà còn có của ăn của để, ngân sách tăng cao bất ngờ.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm!

Phương Trang