Bùi Tiến Dũng thăm con trai Duy Mạnh, xin kết thông gia

Thấy trung vệ Bùi Tiến Dũng đến thăm con trai Duy Mạnh, người hâm mộ lại được dịp ‘đẩy thuyền’ công chúa Sushi và hoàng tử Ú Béo.

Mới đây, 2 trung vệ Đình Trọng và Bùi Tiến Dũng đến thăm con trai Duy Mạnh kết hợp chúc mừng sinh nhật người đồng đội của mình. Bộ ba trung vệ nổi tiếng từ chiến tích ‘Thường Châu năm ấy’ cùng nhau lưu lại bức hình kỷ niệm đánh dấu trang mới trong cuộc đời.

Từ những chàng thanh niên nhiệt huyết, 2 trong số 3 lá chắn thép của đội tuyển Việt Nam đã lên chức cha. Bùi Tiến Dũng và Duy Mạnh đều thuộc top những ông chồng chiều vợ nhất nhì làng túc cầu.

Bùi Tiến Dũng thăm con trai Duy Mạnh, xin kết thông gia - Ảnh 1

Theo đó, trong ngày sinh nhật 24 tuổi của Duy Mạnh, Bùi Tiến Dũng đã gửi tặng bạn thân lời chúc ý nghĩa là bức hình bộ ba quây quần thăm bé Ú Béo Đỗ Duy Minh – con trai của Duy Mạnh: “Happy birthday ông thông gia nhé". 

Bùi Tiến Dũng thăm con trai Duy Mạnh, xin kết thông gia - Ảnh 2

Bùi Tiến Dũng thăm con trai Duy Mạnh, xin kết thông gia - Ảnh 3
Nhân dịp này, thành viên của CLB Viettel cũng tuyên bố kết thông gia với nhà Mạnh ‘gắt’. Có vẻ như anh chàng đã chấm bé Ú cho công chúa nhỏ Sushi của mình.

Bùi Tiến Dũng thăm con trai Duy Mạnh, xin kết thông gia - Ảnh 4

Bùi Tiến Dũng thăm con trai Duy Mạnh, xin kết thông gia - Ảnh 5
Người hâm mộ gật gù tán thành và đẩy thuyền hai em bé Sushi – Ú Béo vì hai ông bố không chỉ là bạn thân, là chiến hữu lâu năm mà hai gia đình cũng môn đăng hộ đối.

Bùi Tiến Dũng thăm con trai Duy Mạnh, xin kết thông gia - Ảnh 6Bùi Tiến Dũng thăm con trai Duy Mạnh, xin kết thông gia - Ảnh 7

Bộ ba trung vệ ‘Thường Châu năm ấy’ đã lập gia đình gần hết, chỉ còn Đình Trọng chưa xác định ngày cưới. Thấy Trọng Ỉn cùng Bùi Tiến Dũng đến thăm con trai Duy Mạnh, cư dân mạng đang không ngừng thúc giục anh chàng sớm yên bề gia thất để thế hệ F1 của dàn U23 ngày nào có thêm hoàng tử, công chúa nhỏ.

Bùi Tiến Dũng

Bùi Tiến Dũng sinh năm 1995 tại Hà Tĩnh, là một trung vệ của đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam và CLB bóng đá Viettel. Anh từng góp mặt trong đội hình U23 Việt Nam giành ngôi Á quân châu Á tại Thường Châu, Trung Quốc – chiến tích lịch sử của bóng đá Việt Nam. Bùi Tiến Dũng cùng Trần Đình Trọng Đỗ Duy Mạnh hợp thành bộ ba trung vệ được báo giới ca ngợi là lá chắn thép trước khung thành đội tuyển. Anh đã kết hôn với người đẹp Nguyễn Khánh Linh và có 1 con gái tên Sushi.

Thiên Hiện