Bùi Tiến Dũng: Sự nghiệp đi xuống, tình trường thăng hoa

Tuấn Anh - 22/10/2020

Những màn trình diễn của Bùi Tiến Dũng thời gian qua là rất thất vọng. Tuy nhiên, tình yêu của thủ thành này với người mẫu Ukraine lại đang thăng hoa.

Sự nghiệp đi xuống

Dù được trao rất nhiều cơ hội trong mùa giải này, nhưng Bùi Tiến Dũng lại mang tới vô vàn thất vọng cho CLB TPHCM.

Cụ thể, Tiến Dũng đã phải nhận bàn thua thứ 21 sau chỉ vọn vẹn 10 lần được ra sân trên mọi đấu trường ở mùa giải năm nay. Tính riêng tại V.League, thủ thành này đã phải nhận tổng cộng 11 bàn thua.

Bùi Tiến Dũng: Sự nghiệp đi xuống, tình trường thăng hoa - Ảnh 1
Tiến Dũng để lọt lưới tới 21 lần trong 10 lần ra sân

Đây là thành tích tệ nhất của Tiến Dũng kể từ khi lên bắt tại V.League. Cụ thể, ở mùa đầu tiên 2018, thủ môn gốc Thanh Hoá chỉ để thủng lưới 11 quả sau 13 lần ra sân. Còn ở mùa năm ngoái, Tiến Dũng hiếm khi được Hà Nội FC trao cơ hội ở V.League. Thủ thành này chỉ bắt ở các giải cúp.

Bởi những màn trình diễn nghèo nàn đó, Bùi Tiến Dũng đã không còn được HLV Chung Hae-seong trọng dụng. Kể từ sau thảm bại 2-5 trên sân HAGL, Thanh Thắng luôn là người trấn giữ khung thành của TPHCM.

Bùi Tiến Dũng: Sự nghiệp đi xuống, tình trường thăng hoa - Ảnh 2
Tiến Dũng chỉ là lựa chọn số 2 tại TPHCM

Thơi gian tới, khả năng ra sân của Tiến Dũng thậm chí còn ít hơn khi TPHCM mới đây đã lên tiếng chiêu mộ Văn Lâm. Nếu Văn Lâm gia nhập, Tiến Dũng khi đó chỉ là lựa chọn thứ 3 tại đội bóng mang tên Bác.

Nếu không được ra sân thường xuyên, rất khó để "người hùng Thường Châu" có cơ hội quay trở lại đội tuyển.

Tình trường thăng hoa

Bùi Tiến Dũng: Sự nghiệp đi xuống, tình trường thăng hoa - Ảnh 3
Tiến Dũng đang hạnh phúc bên người mẫu Ukraine

Trái ngưới với phong độ trên sân cỏ, chuyên tình yêu của Bùi Tiến Dũng lại đang thăng hoa rực rỡ. Thủ môn “quốc dân” đang trong những ngày tháng hạnh phúc bên cạnh cô bạn gái người mẫu Ukraine xinh đẹp Dianka Zakhidova. Cả 2 liên tục đăng những khoảnh khắc thân mật bên nhau.

Bùi Tiến Dũng: Sự nghiệp đi xuống, tình trường thăng hoa - Ảnh 4
Cả 2 liên tục có những bức hình thân mật

Về phần mình, Dianka Zakhidova tỏ ra rất hạnh phúc bên cạnh chàng thủ vốn nổi tiếng, có rất đông fan hâm mộ. Chính Dianka Zakhidova là người đầu tiên công khai chuyện tình cảm với Tiến Dũng.

Bùi Tiến Dũng: Sự nghiệp đi xuống, tình trường thăng hoa - Ảnh 5
Trước đó, Tiến Dũng từng hẹn hò với Lê Thị Thanh

Trước khi đến với người mẫu Dianka, Tiến Dũng từng hẹn hò với Lê Thị Thanh. Cô gái này nóng bỏng không hề kém Dianka, có thời điểm được ví là một trong những nàng WAGs xinh đẹp nhất làng bóng đá Việt Nam.

Bây giờ, Tiến Dũng yêu Dianka. Có thể nói về tình trường, Dũng "gôn" xứng đáng là cầu thủ hào hoa nhất của bóng đá Việt Nam ở hiện tại.