Bùi Tiến Dũng nhận nguồn động viên lớn từ bạn gái trước mùa giải 2021

Ngay trước khi mùa giải mới 2021 khởi tranh, mẫu Tây Dianka Zakhidova đã trở lại Việt Nam. Đây sẽ là nguồn động viên rất lớn đối với thủ thành Bùi Tiến Dũng.

Trên trang cá nhân, Dianka chia sẻ khá nhiều về hành trình trở lại Việt Nam của mình. Cô nàng mẫu Tây này còn đăng tấm hình tự sướng, để lộ đằng sau tấm ốp lưng điện thoại là ảnh chụp với Bùi Tiến Dũng cực tình cảm.

Dianka về thăm gia đình từ vài tháng nay, do dịch Covid-19 nên chặng đường của cô nàng cũng khá khó khăn và kéo dài khoảng 2 ngày. Hiện tại, Dianka đang thực hiện cách ly theo đúng quy định phòng dịch tại TP.HCM.

Bùi Tiến Dũng nhận nguồn động viên lớn từ bạn gái trước mùa giải 2021 - Ảnh 1
Dianka đăng ảnh trước khi lên đường về Việt Nam. 

Dianka hiện đang làm việc và sinh sống tại TP.HCM. Cô và Bùi Tiến Dũng công khai mối quan hệ hồi tháng 8. Dianka sở hữu nhan sắc xinh đẹp với những đường nét sắc sảo đầy cuốn hút và làn da nâu khỏe khoắn. Cô cũng có niềm đam mê lớn với thể thao, đặc biệt môn là bóng chuyền. Các fan cũng rất ủng hộ chuyện tình của cặp đôi.

V.League 2021 sẽ khởi tranh vào ngày 15/1. Cùng với CLB TP.HCM, Bùi Tiến Dũng cũng nhận được nhiều kỳ vọng sẽ đóng góp nhiều hơn vào thành tích của đội bóng so với mùa giải 2020. Sự có mặt của Dianka ở Việt Nam sẽ là nguồn động viên tinh thần lớn đối với thủ thành nổi tiếng này.

Bùi Tiến Dũng nhận nguồn động viên lớn từ bạn gái trước mùa giải 2021 - Ảnh 2
Dianka và Bùi Tiến Dũng là cặp đôi được chú ý khá nhiều.