Bùi Tiến Dũng đến tận khách sạn tặng hoa bạn gái người mẫu

Thủ thành Bùi Tiến Dũng vừa có ành động cực kỳ ngọt ngào khi đến tận khách sản tặng hoa bạn gái Dianka nhân ngày ngày cô nàng Ukraine vừa hết cách ly.

Bạn gái mẫu Tây vừa hoàn tất việc cách ly 14 ngày, Bùi Tiến Dũng đã đưa cô đi tham dự sinh nhật của một người chị thân thiết. Động thái này được xem như việc ra mắt người yêu với bạn bè của thủ thành của đội tuyển U23 Việt Nam rồi.

Bùi Tiến Dũng đến tận khách sạn tặng hoa bạn gái người mẫu - Ảnh 1
Bùi Tiến Dũng và bạn gái người mẫu Ukraine

Trước đó, Dianka đã trở về thăm nhà tại Ukraine. Trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn diễn ra vô cùng phức tạp trên thế giới, nàng mẫu 20 tuổi đã phải nhờ người đại diện đặt vé và làm cách thủ tục cần thiết mới có thể quay lại Việt Nam.

Vào đêm 12/1, Dianka đã có mặt tại TP HCM và bắt đầu thời gian cách ly. Được biết, bạn gái Tiến Dũng phải nhờ tới sự giúp đỡ của người đại diện để đặt vé máy bay và làm các thủ tục cần thiết mới có thể quay lại Việt Nam trong tình hình dịch bệnh căng thẳng như hiện tại.

Bùi Tiến Dũng đến tận khách sạn tặng hoa bạn gái người mẫu - Ảnh 2

Trong thời gian thực hiện cách ly, Dianka nhiều lần khéo léo thể hiện tình cảm với Bùi Tiến Dũng. Nàng mẫu xinh đẹp chia sẻ loạt ảnh bên Bùi Tiến Dũng trong chuyến du lịch Vũng Tàu hay tấm ảnh chụp đôi với bạn trai được cài sau ốp điện thoại của cô.

Đến hôm nay (27/1), thủ môn Bùi Tiến Dũng chia sẻ lên trang cá nhân đoạn video chàng trực tiếp đến đón cô bạn gái người mẫu. Bùi Tiến Dũng còn cực tâm lý khi ôm một bó hoa tươi đến chúc mừng bạn gái.

Bùi Tiến Dũng đến tận khách sạn tặng hoa bạn gái người mẫu - Ảnh 3
Bạn gái Tiến Dũng hạnh phúc khi nhận được bó hoa

Bùi Tiến Dũng đến tận khách sạn tặng hoa bạn gái người mẫu - Ảnh 4

Hạnh phúc trong tình yêu, nhưng sự nghiệp của Bùi Tiến Dũng đang gặp rất nhiều khó khăn. Bùi Tiến Dũng ngồi dự bị ở hai trận gần nhất của CLB TP.HCM, thậm chí bị xếp là thủ môn thứ ba của TP.HCM sau Thanh Thắng và Phạm Văn Cường.

Bùi Tiến Dũng đến tận khách sạn tặng hoa bạn gái người mẫu - Ảnh 5

Ở mùa giải trước, Bùi Tiến Dũng để thủng lưới tới 13 bàn thua chỉ sau 7 trận bắt chính, thành tích tệ nhất của thủ môn sinh năm 1997 kể từ khi lên chơi V.League. Bùi Tiến Dũng đã bị HLV Park Hang-seo “ngó lơ" trong danh sách triệu tập tuyển Việt Nam cuối năm 2020.

Bùi Tiến Dũng đến tận khách sạn tặng hoa bạn gái người mẫu - Ảnh 6

Do đó, sự trở lại của bạn gái sẽ là động lực rất lớn giúp thủ môn Bùi Tiến Dũng có thêm tinh thần thi đấu trong mùa giải V.League 2021 đang diễn ra.

BẠN GÁI BÙI TIẾN DŨNG: “TÔI YÊU ANH ẤY RẤT NHIỀU"

Dianka Zakhidova sinh năm 2000 tại Ukraine, hiện đang làm người mẫu tự do tại TP.HCM. Trước đây, cô từng làm việc tại nhiều quốc gia trên thế giới như: Thổ Nhĩ Kỳ, Singapore, Đức, Latvia, Malaysia…. nhưng chọn định cư và phát triển sự nghiệp ở Việt Nam. Bạn gái của thủ môn Bùi Tiến Dũng cao 1,73m, sở hữu số đo 3 vòng là 81-65-94cm.

“Hôm nay có hẹn với Dianka Zakhidova. Cô ấy và thủ môn Bùi Tiến Dũng đẹp đôi thật", một người bạn của mẫu Tây nói. Chân dài và thủ môn gốc Thanh Hoá quen nhau từ năm 2019. Người đẹp này thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện gia đình của Bùi Tiến Dũng và đến sân cổ vũ anh thi đấu. “Tôi yêu anh ấy rất nhiều. Chúng tôi đang hẹn hò nhưng tôi không muốn công khai", Dianka chia sẻ. Xem thêm thông tin về thủ môn Bùi Tiến Dũng