Bùi Tiến Dũng bị "cà khịa" vì không chúc mừng tuyển Việt Nam

Cộng đồng mạng chỉ trích thái độ dửng dưng của Bùi Tiến Dũng khi đội tuyển quốc gia vừa làm nên lịch sử giành quyền vào vòng cuối cùng của vòng loại World Cup 2022.

Tuyển Việt Nam vừa giành tấm vé vào vòng loại cuối cùng của World Cup 2022 khu vực châu Á với tư cách là 5 đội nhì bảng có điểm số tốt nhất.

Tuyển Việt Nam đã chính thức đi tiếp vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022

Sau hành trình thi đấu căng sức, các thành viên của đội tuyển quốc gia đã lên chuyến bay mang số hiệu QH9305 của Hãng hàng không Bamboo Airways, khởi hành vào lúc 0h30 (ngày 17/6) hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất vào 10h20 sáng nay (giờ Việt Nam).

Trước chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trong vòng loại World Cup 2022, bỗng dưng cái tên của thủ môn Bùi Tiến Dũng lại được chú ý hơn bao giờ hết vì nam thủ môn không hề có một lời chúc hay động viên đến đồng đội cũ.

Cộng đồng mạng cà khịa thủ môn Bùi Tiến Dũng

Nhiều người còn vào cà khịa "trong khi đội tuyển đá World Cup thì anh ấy đi bán áo", "ai cũng đang hướng về tuyển thủ nước nhà thì Bùi Tiến Dũng lại không có nấy một lời động viên đồng đội",...

Nhiều bình luận chỉ trích của cư dân mạng

Được biết, hiện Bùi Tiến Dũng vẫn đang tập trung xây dựng cho nhãn hàng thời trang riêng cho riêng mình. Và lần gần nhất nam thủ môn được HLV Park Hang-seo triệu tập là ở đội tuyển U22 Việt Nam tại SEA Games 30 cuối năm 2019. Tuy nhiên, đến nay khi đồng đội cùng lứa đang làm nên trang sử cho bóng đá Việt, Bùi Tiến Dũng vẫn "lặn" không thấy tăm hơi.

Hình ảnh Bùi Tiến Dũng của hiện tại

Tổng Hợp