Bụi hoa giấy sát bờ biển tại Vũng Tàu khiến dân tình mê mẩn

Sau khi tận hưởng không khí và khung cảnh tuyệt đẹp của bãi biển Bãi Sau – Vũng Tàu, du khách chỉ cần đi thêm vài bước nữa là có ngay một địa chỉ check in với bụi hoa giấy đỏ rực.

Trong một group du lịch, cư dân mạng mới đây thấy bất ngờ về vẻ đẹp của dàn hoa giấy sát bờ biển tại Vũng Tàu. Bụi hoa giấy hiện đang nở rộ, tạo nên sắc đỏ cả một vùng, thu hút sự chú ý của du khách mỗi lần ghé qua.

Bụi hoa giấy sát bờ biển tại Vũng Tàu khiến dân tình mê mẩn - Ảnh 1
(Ảnh minh họa)

Bụi hoa giấy sát bờ biển tại Vũng Tàu khiến dân tình mê mẩn - Ảnh 2
(Ảnh minh họa)

Được biết, bụi hoa giấy nằm trên đường Thùy Vân, ngay cạnh là khách sạn Cao Hotel (179 đường Thùy Vân). Ngay cạnh đó là bãi biễn Bãi Sau – bãi tắm chính của Vũng Tàu với chiều dài 5km đường bờ biển. Chính vì thế mà du khách có thể có thêm nhiều trải nghiệm thú vị khi tới đây check in, chụp ảnh với bụi hoa giấy xong có thể ghé bãi tắm ngay gần đó.

Bụi hoa giấy sát bờ biển tại Vũng Tàu khiến dân tình mê mẩn - Ảnh 3
(Ảnh minh họa)

Bụi hoa giấy sát bờ biển tại Vũng Tàu khiến dân tình mê mẩn - Ảnh 4
(Ảnh minh họa)

Ngay khi vừa xuất hiện trên mạng xã hội, bụi hoa giấy đã nhanh chóng gây sự chú ý với cư dân mạng, nhiều người sống tại Vũng Tàu cũng cho biết thêm, bụi hoa giấy hiện đang độ đẹp nhất, thế nên khi chụp hình lên chắc chắn sẽ cho ra đời những bức hình đẹp.

Bụi hoa giấy sát bờ biển tại Vũng Tàu khiến dân tình mê mẩn - Ảnh 5
(Ảnh minh họa)

Bụi hoa giấy sát bờ biển tại Vũng Tàu khiến dân tình mê mẩn - Ảnh 6
(Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, vì bụi hoa giấy nằm ngay trên mặt đường, gần bãi đỗ xe của khách sạn nên cũng đông người qua lại, chính vì thế, du khách cũng nên chọn thời điểm và góc để có những bức hình xinh đẹp mà không vướng bất kỳ ai vào khung hình.