Bức xúc mộ Chí Tài bị quay 'review' không xin phép

Trước đó, bà xã Chí Tài - chị bé Heo và rất nhiều người cũng thường xuyên ra thăm mộ cố danh hài để tưởng nhớ anh.

Gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video một Youtuber nổi tiếng tên Khoa Pug đã đến thăm mộ của cố danh hài Chí Tài tại Mỹ. Sau khi lên sóng đã gây tranh cãi rất lớn vì cách dùng từ của Youtuber này.

Nam Youtuber nổi tiếng tới thăm mộ Chí Tài

Cụ thể, Youtuber này đã dùng từ 'review' mộ Chí Tài thay vì nói đến thăm cố nghệ sỹ:

"Để đáp ứng theo lời yêu cầu của nhiều khán giả thì hôm nay khoa có mặt ở đây. Thì mộ của chú Chí Tài sẽ nằm ở đây nha các bạn. Nhiều bạn kêu mình qua đây review mộ chú Chí Tài nằm ở đâu, không gian như thế nào... Thực sự bữa giờ mình không có xe nên không đi có đi review cho các bạn được, có xe rồi mình sẽ đi review cho các bạn xem nha", Khoa Pug nói.

Anh dùng từ review để nói về mộ phần người quá cố

Từ 'review' Khoa Pug nói khiến nhiều người không đồng tình. Cư dân mạng cho rằng Youtuber này không tôn trọng nghệ sỹ quá cố, hơn thế còn đem mộ phần của anh để làm phương thức câu view cho kênh của mình.

"Sao Khoa Pug lại dùng từ "review" để nói chuyện đi thăm mộ của chú Chí Tài nhỉ?", "Không biết đã xin phép gia đình của cố nghệ sỹ Chí Tài hay chưa mà quay video như thế này". Bình luận của cư dân mạng.

Dân tình bức xúc vì Khoa Pug quay không xin phép gia đình

Vẫn biết nghĩa trang là nơi tự do ra vào, nhưng việc quay cận cảnh chưa xin phép và dùng ngôn ngữ khá 'suồng sã' của Youtuber này khiến khán giả cảm thấy anh thiếu tôn trọng tới người đã mất và gia đình.

Nhiều người có dịp vẫn tới đây cầu nguyện cho Chí Tài

Trước đó, cũng có nhiều Youtuber đến đây để quay cận cảnh mộ danh hài Chí Tài. Bất chấp khen chê, dù nơi đây cần được yên tĩnh vì anh đã yên giấc ngủ ngàn thu. Hiện gia đình Chí Tài vẫn chưa lên tiếng về sự việc này.

Bà xã Chí Tài thường xuyên ghé thăm mộ chồng.

Nguồn: Tổng hợp