Bức tường vàng Tiệm bánh Cối Xay Gió tại Đà Lạt sắp biến mất

Mới đây, thông tin về bức tường vàng “tiệm bánh Cối Xay Gió" huyền thoại tại Đà Lạt sắp biến mất trong vòng 1 tuần nữa được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Vào ngày 24/11 vừa qua, thông tin về bức tường vàng “Tiệm bánh Cối xay gió" – địa điểm check in huyền thoại tại Đà Lạt sắp bị “xóa sổ" khiến nhiều người tiếc nuối.

Bức tường vàng Tiệm bánh Cối Xay Gió tại Đà Lạt sắp biến mất - Ảnh 1

Bức tường vàng tại tiện bánh Cối Xay Gió gây sốt ngay từ những ngày đầu xuất hiện. Qua nhiều năm hoạt động, nơi này dần trở thành điểm chụp ảnh lý tưởng của nhiều du khách. Theo thông tin chia sẻ của chủ quán, nguyên nhân khiến họ không thể duy trì là vì đã kết thúc hợp đồng thuê nhà và phải trả lại mặt bằng.

Bức tường vàng Tiệm bánh Cối Xay Gió tại Đà Lạt sắp biến mất - Ảnh 2
Do không thể đàm phán hợp đồng thuê nhà nên tiệm bánh Cối Xay Gió đã bắt buộc phải dừng hoạt động.

Do 2 bên không thể đưa ra thỏa thuận thích hợp nên tiệm bánh đã không thể tiếp tục kinh doanh tại vị trí này. Điều này đồng nghĩa với việc bức tường vàng huyền thoại cũng sẽ bị xóa bỏ trong 1 tuần tới đây.

Bức tường vàng Tiệm bánh Cối Xay Gió tại Đà Lạt sắp biến mất - Ảnh 3
Nơi đây là địa điểm check in được nhiều du khách yêu thích.

Chủ quán cũng cho biết thêm, hiện tiệm bánh này đã chuyển sang một địa chỉ cách đó hơn 2km. Đồng thời anh cũng đã lên kế hoạch để vẽ lại bức tường này ở một vị trí khác của Đà Lạt. Tuy nhiên, nhiều người vẫn bày tỏ sự tiếc nuối vì cho rằng địa điểm mới sẽ không giống như nơi này.

Bức tường vàng Tiệm bánh Cối Xay Gió tại Đà Lạt sắp biến mất - Ảnh 4
Quán sẽ được di rời tới một địa điểm mới cách đó tầm 2km.

Trong thời gian hoạt động trước đây, lượng khách chụp ảnh khá đông đúc. Thông thường sẽ phải chờ khoảng 15 – 20 phút mới có thể check in cùng bức tường vàng này. Với thiết kế là màu vàng nổi bật theo phong cách vintage, nơi này cũng trở thành dấu ấn khó phai mỗi khi nhắc tới Đà Lạt.

Bức tường vàng Tiệm bánh Cối Xay Gió tại Đà Lạt sắp biến mất - Ảnh 5
Tiệm bánh Cối Xay Giớ lúc nào cũng có du khách lui tới để check in.

Bức tường vàng Tiệm bánh Cối Xay Gió tại Đà Lạt sắp biến mất - Ảnh 6
Đà Lạt sẽ mất đi nơi check in quen thuộc của nhiều du khách.

Du khách không chỉ tới check in mà con ghé vào quán để mua nước và bánh ngọt ủng hộ. Không gian phía bên trong của quán cũng được thiết kế khá bắt mắt. Điều này giúp cho Cối Xay Gió ngày càng được lòng nhiều du khách.

Bức tường vàng Tiệm bánh Cối Xay Gió tại Đà Lạt sắp biến mất - Ảnh 7
Bài đăng thông báo trên fanpage Cối Xay Gió.