BTS và Justin Bieber gửi thông điệp chúc mừng khi trở thành 'gà 1 nhà'

Dân mạng dường như vẫn chưa thể tin được chuyện BTS và Justin Bieber cùng 1 loạt tên tuổi đình đám thế giới khác đã thực sự về chung 1 nhà.

Ngày 2/4 vừa qua, Variety đưa tin HYBE – tức Big Hit Entertainment sau khi đổi tên – sẽ hợp nhất với Ithaca Holdings – công ty quản lý của Justin Bieber, Ariana Grande, Demi Lovato. Do đó, nhóm nhạc nam BTS sẽ trở thành “người nhà” với ngôi sao ca nhạc hàng đầu thế giới. Scooter Braun – quản lý lâu năm của Justin Bieber cho rằng thương vụ hợp nhất HYBE và Ithaca Holdings sẽ tạo nên cuộc cách mạng lớn, thay đổi ngành công nghiệp âm nhạc toàn cầu.

BTS và Justin Bieber gửi thông điệp chúc mừng khi trở thành gà 1 nhà - Ảnh 1
Các ca sĩ đình đám vui mừng khi là ‘gà cùng nhà’

Hôm qua 5/4, HYBE đã đăng tải một video mới trên kênh Youtube chính thức để chúc mừng hợp tác thành công giữa HYBE và Ithaca Holdings. Trong video này, chủ tịch kiêm CEO HYBE, Bang Shi Hyuk, gửi lời chào mừng Ithaca Holdings là thành viên mới của HYBE và bày tỏ hi vọng rằng với sự hợp nhất của hai công ty sẽ vượt qua biên giới và phá vỡ các rào cản văn hóa. Bên cạnh đó, chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Ithaca Holdings, Scooter Braun cũng đã ca ngợi thành tích của HYBE và tiết lộ rằng anh ấy đã là một fan hâm mộ của công ty trong nhiều năm.

BTS và Justin Bieber gửi thông điệp chúc mừng khi trở thành gà 1 nhà - Ảnh 2
CEO Bang Shi Hyuk gửi lời chào mừng Ithaca Holdings là thành viên mới của HYBE

BTS và Justin Bieber gửi thông điệp chúc mừng khi trở thành gà 1 nhà - Ảnh 3
Scooter Braun tiết lộ là fan của HYBE từ lâu

Ngoài bài phát biểu của các sếp thì BTS, Justin Bieber, Demi Lovato… cũng đã gửi thông điệp chúc mừng trong video này. Đầu tiên, RM (BTS) cho biết: “Chúng tôi rất vui khi thấy rất nhiều nghệ sĩ mà chúng tôi trân trọng và yêu mến trở thành một phần của gia đình này. Điều này khiến chúng tôi cảm giác như thế giới ngày càng kết nối hơn và đã dần trở nên nhỏ hơn.’ 

BTS và Justin Bieber gửi thông điệp chúc mừng khi trở thành gà 1 nhà - Ảnh 4
BTS gửi thông điệp chúc mừng và hi vọng hợp tác thành công

J-Hope (BTS) cũng vui mừng chia sẻ: ‘Chúng tôi hy vọng cuộc phiêu lưu mới này sẽ mang đến cho các fan những trải nghiệm mới mẻ và mang đến niềm hạnh phúc cho các bạn. Một lần nữa chúng tôi chào đón các nghệ sĩ của Ithaca Holdings. Cảm ơn tất cả mọi người.’.

BTS và Justin Bieber gửi thông điệp chúc mừng khi trở thành gà 1 nhà - Ảnh 5
SEVENTEEN cũng xuất hiện và gửi lời chúc mừng đến HYBE x Ithaca Holdings.

Người không thể thiếu từ Ithaca Holdings đó chính là Justin Bieber. Nam ca sĩ thổ lộ: “Xin chúc mừng Mr.Bang và Scooter về mối quan hệ hợp tác lịch sử này. Được làm việc cùng với những đội tuyệt vời này và tiến xa hơn vào nền âm nhạc toàn cầu đã mang đến những triển vọng rất thú vị. Xin chúc mừng tất cả mọi người một lần nữa… Hãy cùng nhau làm nên lịch sử nào!’

BTS và Justin Bieber gửi thông điệp chúc mừng khi trở thành gà 1 nhà - Ảnh 6
Justin tỏ ra vô cùng hào hứng

Tiếp lời, Demi Lovato chia sẻ rất ngắn gọn và súc tích: ‘Xin chúc mừng Chủ tịch Bang và Scooter vì đã đưa gia đình Ithaca và HYBE đến với nhau và kết nối toàn cầu.’ 

BTS và Justin Bieber gửi thông điệp chúc mừng khi trở thành gà 1 nhà - Ảnh 7
Demi Lovato rất kì vọng vào sự kết nối toàn cầu này

Được biết, HYBE đã mua lại toàn bộ cổ phần của Ithaca Holdings với trị giá 1,7 nghìn tỷ won (khoảng 1,51 tỷ USD). Qua đó, Scooter Braun sẽ tham gia hội đồng quản trị của HYBE. Các nghệ sĩ của cả hai công ty vẫn sẽ hoạt động bình thường, cùng nhau phát triển HYBE hơn nữa và gắn chặt mối quan hệ giữa hai công ty.

Nguồn: Tổng hợp