BTS tung MV comeback có sự tham gia sản xuất của Jungkook

BTS chính thức tái xuất với MV mới nhất mang tên Film Out. Có thể cảm nhận được ít nhiều sự thay đổi về mặt nhận diện của công ty trong sản phẩm này.

MV Film Out.

Vào tối ngày 1/4, BTS chính thức trở lại tại thị trường Nhật Bản với MV Film Out. Đây là ca khúc ballad nhẹ nhàng được làm OST cho bộ phim Signal phiên bản Nhật, cũng là track mở đầu trong album tiếng Nhật BTS, The Best được lên lịch vào tháng 6 tới.

Film Out lần này đặc biệt có sự tham gia sản xuất của em út Jungkook. MV với giai điệu đẹp, nội dung nghĩ về người không thể xóa nhòa trong trái tim của mỗi người. Ngoài ra, visual các thành viên cũng cực xuất sắc thông qua loạt cảnh quay ấn tượng. Trong khi Jungkook được khen ngợi nhờ vào visual tỏa sáng và giọng hát ấn tượng, Jin lại được đánh giá là rất xứng đáng với vai chính trong MV này nhờ vào khí chất diễn viên nổi bật.

Visual của các thành viên BTS được "zoom cận cảnh" trong MV.

Và đây cũng là MV đánh dấu màn thay áo mới hoàn toàn của thương hiệu Big Hit. Từ logo, intro đều đã được thay thế. Kênh YouTube Big Hit Labels đổi bộ nhận diện thành HYBE.

Film Out của BTS sau chưa đầy 1 tiếng phát hành đã đạt ngay 1 triệu likes, lượng view vẫn đang "đóng băng".

Cũng trong sáng ngày 1/4, các nam thần BTS đã được gọi tên tại đề cử hạng mục International Group (Nhóm nhạc quốc tế) của BRIT Awards 2021 (Giải thưởng âm nhạc thường niên của Công nghiệp Ghi âm Anh, tương đương với giải Grammy của Mỹ). BTS trở thành sao Hàn đầu tiên được nhận giải thưởng danh giá này.

BTS được đề cử tại giải thưởng "Grammy Anh".

BTS (Hangul: 방탄소년단; Hanja: 防彈少年團, Romaja: Bangtan Sonyeondan), hay còn gọi là Bangtan Boys, là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc được Big Hit Entertainment thành lập và quản lý.

Nhóm gồm 7 thành viên Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, V và Jungkook. Nhóm chính thức ra mắt vào ngày 13 tháng 6 năm 2013, các thành viên đồng sáng tác, tự sản xuất phần lớn sản phẩm âm nhạc của họ.

Nguồn tổng hợp