BTS từng khiến netizen thất vọng vì mặc đồ Fake thương hiệu nổi tiếng

Young Forever – một trong những album thành công của BTS vào năm 2016. Tuy nhiên nhóm vẫn gây tranh cãi khi diện loạt đồ hiệu đạo nhái thương hiệu thời trang nổi tiếng. 

Vừa qua BTS trở lại với MV ca nhạc Dynamite mang âm hưởng Disco cổ điển và hài hước, vui tươi. Tác phẩm của BTS nhanh chóng đạt thành tích khủng chỉ trong 24h sau khi phát hành đã đạt 101.1 triệu view, một con số quá khủng, vượt xa kỉ lục cũ của BLACKPINK với How You Like That, nghiễm nhiên trở thành MV có lượt xem cao nhất trong 24h đầu từ trước đến nay.

Trước khi đạt được những bước tiến xa trong Kpop cũng như âm nhạc quốc tế, BTS từng có những năm tháng khó khăn. Vào năm 2016 khi BTS phát hành album Young Forever, nhóm từng gây tranh cãi vì mặc đồ fake.

BTS từng khiến netizen thất vọng vì mặc đồ Fake thương hiệu nổi tiếng - Ảnh 1
Hình ảnh của BTS hồi ra mắt album Young Forever từ năm 2016.

Cụ thể, tấm ảnh chụp lại BTS thời điểm các nam idol ra mắt album Young Forever từ năm 2016. Nhiều netizen cho rằng, những bộ cánh mà BTS mặc thời điểm đó khá giống với trang phục của nhà mốt danh tiếng Gucci, thậm chí có người còn tố nhóm nhạc nhà Big Hit mặc đồ fake. Tấm ảnh chụp lại rõ nhất cho thấy bộ trang phục của RM, V và Jimin rất giống với những bộ mà người mẫu mặc, song dễ dàng nhận thấy đồ của BTS chỉ là hàng “nhái”.

BTS từng khiến netizen thất vọng vì mặc đồ Fake thương hiệu nổi tiếng - Ảnh 2
Netizen “đào lại" ảnh tố BTS xài hàng fake.

BTS từng khiến netizen thất vọng vì mặc đồ Fake thương hiệu nổi tiếng - Ảnh 3

BTS từng khiến netizen thất vọng vì mặc đồ Fake thương hiệu nổi tiếng - Ảnh 4
Trang phục của RM lộ rõ sự “đạo nhái" nhất

BTS từng khiến netizen thất vọng vì mặc đồ Fake thương hiệu nổi tiếng - Ảnh 5
Trang phục của V sai lệch một vài chi tiết

BTS từng khiến netizen thất vọng vì mặc đồ Fake thương hiệu nổi tiếng - Ảnh 6
Trong khi đó bộ đồ của Jimin giúp anh chàng bảnh bao hơn nhưng vẫn vướng điểm trừ vì hàng fake

Thời điểm năm 2016, BTS vẫn chưa có được thành công rực rỡ như hiện tại. 7 chàng trai dù đã được biết đến nhiều hơn, song để so sánh với độ giàu có, nổi tiếng như hiện nay thì còn thua xa. Bởi vậy mà hình ảnh diện đồ fake năm xưa đến nay mới bị netizen “đào lại” rồi mỉa mai trên mạng xã hội.

BTS từng khiến netizen thất vọng vì mặc đồ Fake thương hiệu nổi tiếng - Ảnh 7

BTS từng khiến netizen thất vọng vì mặc đồ Fake thương hiệu nổi tiếng - Ảnh 8
Một vài hình ảnh khác của BTS trong “Young forever"

Nói đến thương hiệu nổi tiếng, đặc biệt là về trang phục thì BTS rất ít hợp tác với các thương hiệu đình đám. Nhiều netizen đã vin vào loạt ảnh khi xưa, cho rằng nhóm từng mặc đồ fake nên không có brand nổi tiếng nào chơi cùng.

Dù vậy, các fan vẫn không ngừng lên tiếng bênh vực thần tượng, cho rằng nhóm giờ đã nổi tiếng toàn cầu, có làm đại diện thương hiệu hay không vẫn chẳng ảnh hưởng gì cả.

ML/TH