BTS trở thành đại sứ mới của Louis Vuitton

Thông tin nhóm nhạc nam nổi tiếng xứ Hàn – BTS trở thành đại sứ của thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới Louis Vuitton đang khiến Kbiz xôn xao.

Nhà mốt thời trang cao cấp Louis Vuitton vừa chính thức tuyên bố BTS trở thành đại sứ thương hiệu mới của hãng. Điều đáng nói là cả 7 mảnh ghép BTS đều được Louis Vuitton chiêu mộ về đại bản doanh chứ không tách lẻ mỗi thành viên một thương hiệu như nhiều nhóm nhạc khác.

BTS trở thành đại sứ mới của Louis Vuitton - Ảnh 1
Army đang sôi sục vì BTS trở thành đại sứ của Louis Vuitton.

BTS trở thành đại sứ mới của Louis Vuitton - Ảnh 2

Thông tin nói trên đang khiến cộng đồng fans của BTS sục sôi: “Giờ thì không ai có thể chê bai BTS kém cạnh mảng thời trang nữa rồi", “Đã tuyên danh phận cho cả nhóm còn lần lượt gọi tên từng người", “Nhóm người ta thì toàn đánh lẻ, nhóm nhà mình chốt đơn một lúc 7 anh luôn",..

Người hâm mộ càng tự hào hơn khi mạng xã hội chính thức của Louis Vuitton dành nhiều lời có cánh khi công bố BTS trở thành đại sứ của thương hiệu: “BTS gia nhập Louis Vuitton với tư cách Tân đại sứ thương hiệu. BTS được ghi nhận như biểu tượng nhạc pop toàn cầu nhờ những thông điệp truyền cảm hứng tích cực. Louis Vuitton rất vui mừng chào đón các thành viên RM, Jin, SUGA, J-hope, Jimin, V và Jung Kook“.

Hãng đánh giá cao tầm ảnh hưởng cũng như ngoại hình, khí chất và đặc biệt là tài năng của 7 chàng trai vàng. Đây là cảm hứng để cả hai có một sự hợp tác trọn vẹn và thành công trong tương lai.

Sau 1 tiếng đồng hồ đăng tải, bài đăng công bố của Louis Vuitton đã thu về hơn 120 ngàn lượt thích trên Instagram và hơn 29 ngàn lượt thích trên Facebook.

BTS trở thành đại sứ mới của Louis Vuitton - Ảnh 3BTS trở thành đại sứ mới của Louis Vuitton - Ảnh 4BTS trở thành đại sứ mới của Louis Vuitton - Ảnh 5BTS trở thành đại sứ mới của Louis Vuitton - Ảnh 6BTS trở thành đại sứ mới của Louis Vuitton - Ảnh 7

BTS trở thành đại sứ mới của Louis Vuitton - Ảnh 8
Trước đó, các thành viên BTS từng nhiều lần diện trang phục và phụ kiện của Louis Vuitton.

Tuy nhiên việc BTS trở thành đại sứ thương hiệu mới của Louis Vuitton cũng gây ra nhiều phản ứng trái chiều. Anti-fans không ngừng gièm pha rằng khí chất của 7 anh chàng không thực sự phù hợp với nhà mốt Pháp đình đám: “Gu Louis Vuitton dạo này lạ quá, 7 bạn này không hợp hãng gì cả", “Giờ thành cái chợ hay gì?", “Rồi lại biến hàng hiệu thành hàng chợ thôi, Mị đã quá quen rồi", “Đến cái hình tuyên bố cũng không đẹp nữa".

BTS trở thành đại sứ mới của Louis Vuitton - Ảnh 9

Trong quá khứ, BST từng bị chê bai diện hàng hiệu như hàng chợ, chưa làm nổi bật được thế mạnh trang phục.

Thông tin về BTS

BTS, hay còn gọi là Bangtan Boys, là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc được công ty Big Hit Entertainment thành lập và quản lý. Nhóm bao gồm 7 thành viên Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, V và Jungkook. Nhóm chính thức ra mắt vào ngày 13 tháng 6 năm 2013 với album đầu tay 2 Cool 4 Skool. Các thành viên đồng sáng tác, tự sản xuất phần lớn các sản phẩm âm nhạc của nhóm. Khởi đầu là một nhóm hip hop, phong cách âm nhạc của nhóm sau này đã phát triển bao gồm nhiều thể loại khác nhau. Từ năm 2016, BTS nổi tiếng vượt ra khỏi Kpop, đật được nhiều giải thưởng âm nhạc quốc tế uy tín.

Nguồn: Tổng hợp