BTS hợp tác cùng McDonald's khiến Knet trầm trồ

Phần ăn đặc biệt của BTS kết hợp cùng McDonald’s khiến công chúng rần rần, fan Việt Nam không khỏi móng ngóng đón chờ sự ra mắt này.

Mới đây, BTS bất ngờ công bố hợp tác cùng thương hiệu fast food nổi tiếng trên thế giới McDonald’s. Theo thông tin được biết, trong tháng 5 tới đây, McDonald’s sẽ cho ra mắt ‘The BTS Set’ – phần ăn đặc biệt lấy tên BTS tại nhiều hệ thống cửa hàng trên khắp thế giới.

BTS hợp tác cùng McDonalds khiến Knet trầm trồ - Ảnh 1
BTS khiến công chúng phấn khích với màn hợp tác cùng McDonald’s.

Vào ngày 19/4, tài khoản Twitter chính thức của McDonald’s đã chia sẻ một hình ảnh teaser quảng bá màn hợp tác với BTS. Cụ thể, trong bức ảnh là đúng 7 miếng khoai tây chiên được xếp thành hình logo của BTS. Ngoài ra, tên tài khoản Twitter của McDonald’s cũng khéo léo thêm vào số 7 nhỏ và phần mô tả profile Twitter được đổi thành hình trái tim màu tím, tất cả đều là những dấu hiệu đặc trưng liên quan đến BTS.

BTS hợp tác cùng McDonalds khiến Knet trầm trồ - Ảnh 2

BTS hợp tác cùng McDonalds khiến Knet trầm trồ - Ảnh 3
McDonald’s đăng ảnh nhá hàng, thêm vào con số ‘7’ trên tên thương hiệu và để bio Twitter là trái tim màu tím.

“BTS đã thực sự thắp sáng sân khấu thế giới, gắn kết mọi người trên toàn cầu thông qua âm nhạc của họ. Chúng tôi rất vui khi có thể đưa khách hàng đến gần hơn với nhóm nhạc yêu quý của họ theo cách mà chỉ McDonald’s mới có thể – thông qua những món ăn ngon của chúng tôi – khi chúng tôi giới thiệu phần ăn signature của BTS trong thực đơn của chúng tôi vào tháng tới" – Giám đốc chiến lược Marketing của McDonald’s tại Mỹ chia sẻ.

“Nhóm nhạc đã có những kỷ niệm tuyệt vời với McDonald’s. Chúng tôi rất vui mừng về sự hợp tác này và rất nóng lòng được mang ‘phần ăn BTS’ đến với thế giới." – BigHit Music xác nhận.

BTS hợp tác cùng McDonalds khiến Knet trầm trồ - Ảnh 4
Danh sách những quốc gia sẽ mở bán ‘The BTS Set’ của McDonald’s.

Điều đặc biệt hơn nữa là trong danh sách hơn 50 quốc gia và ngày mở bán ‘The BTS Set’ được công bố, cái tên Việt Nam cũng xuất hiện. Do vậy, kể từ ngày 27/5 tới đây, các ARMY Việt đã có thể thưởng thức phần ăn BTS đặc biệt này tại chuỗi cửa hàng của McDonald’s ở Việt Nam.

BTS hợp tác cùng McDonalds khiến Knet trầm trồ - Ảnh 5
Facebook của McDonald’s Việt Nam đã đổi ảnh bìa quảng bá ‘The BTS Set’.

BTS, hay còn gọi là Bangtan Boys, là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc được công ty Big Hit Entertainment thành lập và quản lý. Nhóm bao gồm 7 thành viên Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, V và Jungkook. Nhóm chính thức ra mắt vào ngày 13 tháng 6 năm 2013 với album đầu tay 2 Cool 4 Skool. Các thành viên đồng sáng tác, tự sản xuất phần lớn các sản phẩm âm nhạc của nhóm. Khởi đầu là một nhóm hip hop, phong cách âm nhạc của nhóm sau này đã phát triển bao gồm nhiều thể loại khác nhau. Từ năm 2016, BTS nổi tiếng vượt ra khỏi Kpop, đật được nhiều giải thưởng âm nhạc quốc tế uy tín.

Nguồn tổng hợp