BTS được đề cử tại giải thưởng "Grammy Anh"

Các nam thần BTS lại tiếp tục làm nên kỳ tích mới, nhóm được đề cử tại hạng mục International Group của giải thưởng BRIT Awards 2021.

Vào giữa tháng 3 vừa qua, BTS nhận được đề cử giải thưởng danh giá Grammy 2021 với tư cách là nghệ sĩ biểu diễn cũng như được đề cử tại hạng mục Màn trình diễn Pop xuất sắc nhất của bộ đôi/nhóm nhạc.

BTS trên thảm đỏ Grammy.

Chưa dừng lại ở đó, sáng ngày hôm nay (1/4), BRIT Awards 2021 (Giải thưởng âm nhạc thường niên của Công nghiệp Ghi âm Anh, tương đương với giải Grammy của Mỹ) đã công bố đề cử cho loạt hạng mục giải thưởng. Và các nam thần BTS đã được gọi tên tại đề cử hạng mục International Group (Nhóm nhạc quốc tế) cùng với ban nhạc pop-rock HAIM, ban nhạc rock Foo Fighters, bộ đôi hip hop Run The Jewels, ban nhạc Fontaines DC.

Twitter BRIT Awards đăng tải bài viết xác nhận BTS được đề cử cho hạng mục Nhóm nhạc quốc tế.

Điều đáng chú ý hơn cả là BTS chính là nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên được đề cử tại giải thưởng danh giá này. Lễ trao giải BRIT Awards thường được tổ chức vào tháng 2, nhưng năm nay đã bị hoãn lại đến ngày 11/5. Lễ trao giải sẽ được phát sóng trực tiếp trên ITV.

BTS có lượng người hâm mộ lớn trên toàn cầu.

BTS (Hangul: 방탄소년단; Hanja: 防彈少年團, Romaja: Bangtan Sonyeondan), hay còn gọi là Bangtan Boys, là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc được Big Hit Entertainment thành lập và quản lý.

Nhóm gồm 7 thành viên Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, V và Jungkook. Nhóm chính thức ra mắt vào ngày 13 tháng 6 năm 2013, các thành viên đồng sáng tác, tự sản xuất phần lớn sản phẩm âm nhạc của họ.

Nguồn tổng hợp