BTS được đề cử Grammy khiến RM ném văng điện thoại để ăn mừng

Ngay sau khi hay tin BTS được đề cử Grammy ở hạng mục Best Pop Duo/Group Performance, trưởng nhóm RM đã có màn ăn mừng có một không hai. 

Vào lúc 0h ngày 25/11 theo giờ Việt Nam, hàng triệu khán giả yêu nhạc trên toàn thế giới, trong đó có cả các ARMY đã hồi hộp theo dõi buổi công bố các đề cử của Grammy 2021. Buổi công bố bắt đầu, hàng loạt đề cử cứ thế trôi qua mà mãi vẫn không thấy BTS đâu. Để rồi đến lúc dường như đa số các fan đều nghĩ rằng BTS lại một lần nữa lỡ hẹn với Grammy thì thật bất ngờ, cái tên BTS đã được xướng lên ở hạng mục Best Pop Duo/Group Performance với ca khúc Dynamite – một trong những bản hit lớn nhất năm nay của làng nhạc thế giới.

BTS được đề cử Grammy khiến RM ném văng điện thoại để ăn mừng - Ảnh 1

BTS được đề cử Grammy khiến RM ném văng điện thoại để ăn mừng - Ảnh 2
BTS được đề cử Grammy

Trong quá khứ BTS từng đến Grammy để làm khách mời trao giải, nên khỏi phải nói các chàng trai đã hạnh phúc đến nhường nào khi nhóm chính thức được đề cử. Dù thời điểm công bố kết quả đã là gần 3h sáng ở Hàn Quốc nhưng V, Jungkook, RM và Jimin vẫn cùng nhau xem trực tiếp buổi lễ và quay lại cảm xúc chân thực nhất của họ.

Ban đầu các chàng trai chăm chú lắng nghe, mặt mũi căng thẳng rõ rệt, nhưng rồi họ đã vỡ òa khi thấy mình được xướng tên. Jungkook, RM và Jimin ngay lập tức đứng phắt dậy, hú hét vang trời, các fan còn “soi" thấy chàng trưởng nhóm hậu đậu ném văng chiếc điện thoại xấu số lên ghế vì quá phấn khích. Trong khi đó V lại thẫn thờ như chưa thể tin những gì mình vừa nghe là sự thật.

BTS được đề cử Grammy khiến RM ném văng điện thoại để ăn mừng - Ảnh 3

BTS được đề cử Grammy khiến RM ném văng điện thoại để ăn mừng - Ảnh 4
RM sung sướng đến nỗi ném văng cả điện thoại khiến fan “cười mệt"

BTS được đề cử Grammy khiến RM ném văng điện thoại để ăn mừng - Ảnh 5
“Xin chào, tôi là Kim Taehyung của BTS, người được đề cử tại Grammy".

Trước đó, BTS đã viết thư cảm ơn đến ARMY và BTC đã cho họ có cơ hội đề cử Grammy. “Cảm ơn mọi người đã lắng nghe và đồng cảm với âm nhạc của chúng tôi trong quãng thời gian khó khăn. Hơn tất cả, ARMY là người đã biến điều kỳ diệu là trở thành nghệ sĩ được đề cử tại Grammy thành sự thật. Cảm ơn và luôn luôn yêu các bạn. Cảm ơn @RecordingAcad vì vinh dự to lớn này", BTS chia sẻ trên Twitter

BTS được đề cử Grammy khiến RM ném văng điện thoại để ăn mừng - Ảnh 6
Nhóm gửi lời cảm ơn vì được đề cử Grammy

Tất nhiên, việc BTS được đề cử Grammy không đồng nghĩa với việc nhóm có thể thắng giải, đặc biệt là khi phải đối đầu với rất nhiều tên tuổi nặng ký khác. Tại hạng mục này, BTS sẽ phải đối đầu trực tiếp với Justin Bieber, Lady Gaga và Ariana Grande, Taylor Swift… với những bản hit của năm như Intentions, Rain On Me và Exile. Tuy vậy, dù không được giải nhưng chỉ riêng việc được đề cử tại lễ trao giải này đã là một vinh dự lớn đối với BTS. Lễ trao giải Grammy 2021 sẽ được diễn ra vào ngày 31/1 (theo giờ địa phương).

Các thành viên BTS vỡ òa cảm xúc khi hay tin nhóm được đề cử Grammy

Grammy là giải thưởng âm nhạc uy tín và danh giá. Grammy lần đầu tiên được tổ chức vào ngày 4/5/1959. Trong lịch sử 61 năm của giải, BTS chính là nghệ sĩ K-Pop đầu tiên được đề cử chính thức tại Grammy 2021. Chúc mừng BTS vì đã một lần nữa làm nên lịch sử, một lần nữa biến điều tưởng chừng bất khả thi thành hiện thực.

Nguồn: Tổng hợp Twitter