BTS debut bị mỉa mai là "khủng hoảng idol"

Đúng ngày này 8 năm trước, BTS bị nhắc đến với những chia sẻ không hay. Hành trình âm nhạc của các chàng trai cứ như một bộ phim vậy.

Ngày 8/6, ca khúc Butter của BTS tiếp tục giữ vững ngôi vị No.1 Billboard Hot 100. Điều đáng nói là, cứ mỗi lần BTS đạt vị trí 'hot' của thế giới, ngày hôm đó đều gắn liền với một cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của các chàng trai.

BTS.

Và lần này cũng không phải ngoại lệ, khi các ARMY (fandom của BTS) bất ngờ đào lại một sự kiện vào 8 năm trước. Cụ thể vào ngày 12/6/2013, đã xuất hiện một bài báo đưa tin về màn debut của BTS. Bài báo này đã nhắc tới các chàng trai nhà Big Hit với hình ảnh đang trình diễn ca khúc No More Dream với tựa đề "Debut BTS, khủng hoảng idol, liệu có tồn tại được đến cuối cùng?".

BTS đạt No.1 Billboard Hot 100.

Mặc dù chưa rõ ý đồ của tác giả bài báo này đang nói về việc màn debut của BTS là một khủng hoảng, hay thời điểm lúc bấy giờ thị trường idol đang khủng hoảng, nhưng rõ ràng có thể thấy sự lo lắng về tương lai của một nhóm nhạc vô danh lúc bấy giờ mang tên BTS.

Bài báo đưa tin về nhóm nhạc nhà Big Hit và lo lắng về tương tai của nhóm vào 8 năm trước.

Song vào ngày này 8 năm sau, nhóm nhạc từng khiến truyền thông lo lắng ấy nay đã trở thành boygroup số một hành tinh và đạt ngôi vị Quán quân BXH Billboard Hot 100 đầy tự hào. Sự kỳ diệu đã xảy ra cách nhau sau đúng 8 năm khiến ai nấy đều ngạc nhiên và bất ngờ khi xem lại.

BTS thời còn là tân binh mới debut.
8 năm sau, 7 chàng trai trở thành ngôi sao giải trí hàng đầu thế giới.

Nguồn tổng hợp