BTS comeback hoành tráng, Jin là thành viên duy nhất không có cảnh quay cá nhân trong MV

Ít tháng nữa Jin sẽ nhập ngũ, các fan của anh chàng mong muốn idol được xuất hiện nhiều trong MV comeback của BTS. Tuy nhiên dường như Big Hit đã ngó lơ yêu cầu này. 

BTS hiện là cái tên nổi bật nhất hôm 21/8 khi vừa trở lại với MV Dynamite, 7 chàng trai đã lập vô số kỉ lục vô tiền khoáng hậu. Nhìn chung, ca khúc làm người nghe thỏa mãn cả về phần âm thanh lẫn hình ảnh, tuy nhiên bên cạnh giai điệu và nhan sắc của các thành viên thì fan còn quan tâm tới cả thời lượng hát và lên hình của họ.

Dynamite đạt nhiều thành tích ấn tượng
Ai cũng có cảnh quay nhân còn Jin thì bị công ty "bỏ quên"
Trong MV Jin chỉ xuất hiện cùng các thành viên trong nhóm

Nếu so sánh với người lên hình nhiều nhất là Jungkook (30 giây) thì thời lượng xuất hiện của Jin kém tới 6 lần. Đã vậy nam idol còn không có cảnh quay solo như các thành viên khác. Đây là thiệt thòi lớn với chàng trai sinh năm 1992 vì anh đóng vai trò visual (người đại diện nhan sắc) của BTS.

Về chia line, các fan của Jin ngán ngẩm: "Jungkook và những người bạn"

Được biết đây không phải lần đầu tiên, Jin bị lên hình ít ỏi. Các fan của anh cả BTS nhanh chóng thu thập lại nhiều lần Jin bị công ty "bỏ quên". Trong series phim tài liệu Bring the Soul phát hành từ 27/8 đến 1/10 trên nền tảng Weverse, Jin là thành viên có thời lượng lên hình ít ỏi nhất. Trong tổng cộng 180 phút của 6 tập phim, Jin chỉ xuất hiện trong 15 phút. Anh chàng cũng là người duy nhất không có thông điệp và câu chuyện chính gửi đến người hâm mộ qua cuộc phỏng vấn cá nhân như 6 thành viên còn lại. Trước đó, trong bộ phim điện ảnh Bring the Soul công chiếu ngày 7/8, fan của Jin cũng từng thất vọng khi anh chàng hầu như không có cảnh quay đáng nhớ trong tác phẩm dài 100 phút này.

Ngoài việc chia line ít thì việc Jin xuât shieenj trên poster hay sách của BTS cũng đặt ra nhiều nghi vấn

Trong MV ON mới phát hành tháng 5/2020, một bộ phận người hâm mộ cũng lên tiếng thắc mắc về thời thượng lên hình của Jin. Anh cả của BTS thậm chí không xuất hiện ở phần dance break. Phần sau của MV, anh chàng chỉ được đứng ngoài rìa, thậm chí không xuất hiện trên màn ảnh.

Trong các MV khác của BTS, Jin cũng không được đầu tư hình ảnh với đúng vị trí của một visual. Thậm chí trong MV Not Today (2017) kéo dài gần 5 phút, Jin chỉ được lên hình chính trong 0,2 giây.

Jin nhiều lần có thời lượng lên hình ít, cảnh quay cá nhân không có

Vẫn biết là ca khúc hợp với ai hơn thì người ấy sẽ được hát nhiều, chính BTS cũng từng đồng ý với điều này. Nhưng dù sao đi nữa, fan vẫn mong các thành viên có cơ hội thể hiện ngang nhau vì thành công của 1 bài hát đều đến từ sự đóng góp của cả tập thể.

Hiện rất nhiều dân mạng tỏ ra ngán ngẩm với cách chia line của Big Hit dành cho Jin. Họ để lại bình luận:

- Xem mới thấy Big Hit đáng bị ăn chửi

- Không biết các thành viên khác thế nào, nhưng Seokjin luôn là người bị như thế... Buồn thật sự

- Tôi xem MV còn thấy buồn nẫu ruột thì không tưởng tượng được Seokjin còn buồn thế nào nữa

- Tui là nonfan nhưng cũng bất ngờ vì thời lượng của Jin ít quá

- Đang vui mà tự nhiên thấy tổn thương quá.

- Nếu là bias của bạn thì bạn có điên lên không?

- Chỉ muốn ngắm khuôn mặt của ca sĩ mình thích thôi mà. Thế là tham lam quá à?

- Nếu là fan của cả nhóm thì phải cùng tức giận chứ nhỉ? Không phải bias của các bạn nên thế nào cũng được đúng không

- Fan của Jin cố lên

- Là fan thì tức cũng phải thôi, đây đâu phải lần đầu.

ML/TH