BTS chuẩn bị comeback với MV mới

Bắt gặp BTS ghi hình MV mới tại một studio ở Namyangju, tỉnh Gyeonggi. Lịch trình tuy bí mật nhưng fan đã đoán được tên ca khúc.

BTS luôn là nhóm nhạc được netizen mong ngóng sự trở lại nhất, do vậy mọi động thái liên quan đến hoạt động âm nhạc của họ đều được giới truyền thông săn đón. Mới đây, RNX tv bất ngờ cho biết BTS đã ghi hình một MV mới trong ngày 4/4.

BTS chuẩn bị comeback với MV mới - Ảnh 1
Hình ảnh BTS trong ca khúc Dynamite.

BTS chuẩn bị comeback với MV mới - Ảnh 2
Jin (rìa trái) và J-Hope (rìa phải).

Theo thông tin, BTS đã quay MV ca khúc mới tại một studio ở Namyangju, tỉnh Gyeonggi. Đây là một lịch trình không được công bố và những hình ảnh truyền thông ghi lại cũng chỉ là dạng góc quay không rõ nét. Tuy vậy, người xem vẫn có thể nhận ra các thành viên và outfit của họ.

BTS chuẩn bị comeback với MV mới - Ảnh 3
V.

BTS chuẩn bị comeback với MV mới - Ảnh 4
Jimin.

Có vẻ như outfit này của các thành viên, nhiều người cho rằng BTS đang quay MV ‘Dynamite’ phiên bản tiếng Nhật. Và cũng trùng hợp là BTS sẽ chính thức phát hành album tiếng Nhật ‘BTS, THE BEST’ vào ngày 16/6 tới đây.

BTS chuẩn bị comeback với MV mới - Ảnh 5
RM và Jungkook.

Trước đó, vào tối ngày 1/4, BTS chính thức trở lại tại thị trường Nhật Bản với MV Film Out. Đây là ca khúc ballad nhẹ nhàng được làm OST cho bộ phim Signal phiên bản Nhật, cũng là track mở đầu trong album tiếng Nhật BTS, The Best được lên lịch vào tháng 6 tới.

BTS chuẩn bị comeback với MV mới - Ảnh 6
Suga.

BTS (Hangul: 방탄소년단; Hanja: 防彈少年團, Romaja: Bangtan Sonyeondan), hay còn gọi là Bangtan Boys, là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc được Big Hit Entertainment thành lập và quản lý.

Nhóm gồm 7 thành viên Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, V và Jungkook. Nhóm chính thức ra mắt vào ngày 13 tháng 6 năm 2013, các thành viên đồng sáng tác, tự sản xuất phần lớn sản phẩm âm nhạc của họ.

Nguồn tổng hợp