Bruce Willis bị đuổi khỏi cửa hàng vì không đeo khẩu trang

Tài tử Bruce Willis bị nhiều người chỉ trích vì không chịu đeo khẩu trang khi đi mua sắm, bất chấp quy định bảo đảm an toàn y tế.

Theo PageSix ngày 13.1, Bruce Willis mới đây đã trở thành tâm điểm của sự chú ý khi đi mua sắm nhưng không mang khẩu trang. Anh chỉ quàng một chiếc khăn mỏng ở cổ và đi quanh các kệ thuốc khiến nhiều khách hàng khác khó chịu. Nữ quản lý của cửa hàng đến yêu cầu anh đeo khẩu trang hoặc rời đi ngay.

Trong những bức ảnh paparazzi chụp, Bruce bực bội bước ra khỏi cửa hàng trong khi chưa mua được món đồ nào. Tài tử vẫn đeo nguyên chiếc khăn ở cổ. Đại diện của Bruce từ chối bình luận về sự việc này.

Bruce Willis bị đuổi khỏi cửa hàng vì không đeo khẩu trang - Ảnh 1
Bruce Willis rời khỏi cửa hàng Rite Aid ở Los Angeles.

Nhiều người hâm mộ bất ngờ trước hành động của Willis vì trước đó, gia đình anh thường xuyên kêu gọi mọi người chấp hành các quy định phòng chống dịch trên mạng xã hội. Tháng 10/2020, Emma Heming – vợ Willis – viết trên Instagram: “Tôi đeo khẩu trang để bảo vệ bản thân, gia đình và chính các bạn. Nó khó chịu nhưng không có lựa chọn nào khác. Vì vậy, tôi sẽ rửa tay, ở trong nhà. Khi ra ngoài, tôi sẽ đeo một chiếc khẩu trang".

Bruce Willis bị đuổi khỏi cửa hàng vì không đeo khẩu trang - Ảnh 2
Nam diễn viên “Die Hard" phớt lờ việc mang khẩu trang khi ra đường.

Bruce Willis bị đuổi khỏi cửa hàng vì không đeo khẩu trang - Ảnh 3
Hành động của tài tử Die Hard khiến nhiều người bất bình.
Bruce Willis, sinh năm 1955, là diễn viên người Mỹ gốc Đức. Anh nổi tiếng sau loạt phim hài tình cảm cuối thập niên 1980 như Moonlighting, Hudson Hawk… Sang thập niên 1990, anh góp mặt trong hàng loạt bom tấn hành động như Pulp Fiction, 12 Monkeys, Last Man Standing… Willis được biết đến nhiều nhất với vai John McClane trong loạt phim Die Hard.