Brooklyn Beckham hoãn cưới vì dịch bệnh

Minh Anh - 23/10/2020

Theo thông tin mới nhất, Brooklyn Beckham hoãn cưới vì lý do lo ngại dịch bệnh, hơn nữa cũng không muốn bị giới hạn số lượng khách mời.

Theo như dự định, Brooklyn Beckham và Nicola Peltz sẽ tổ chức đám cưới trong năm 2021 này. Tuy nhiên, theo tình hình dịch bệnh vẫn đang phức tạp này thì mới đây thông tin Brooklyn Beckham hoãn cưới đã được chia sẻ.

Brooklyn Beckham hoãn cưới vì dịch bệnh - Ảnh 1
Brooklyn Beckham hoãn cưới năm 2021 và sẽ tổ chức vào 2022

Theo đó, một nguồn tin tiết lộ với tờ Mirror rằng theo kế hoạch thì đám cưới sẽ được diễn ra vào tháng 9/2021. Tuy nhiên, chính Brooklyn đã chia sẻ với một người bạn rằng đã phải hoãn làm hôn lễ vì dịch bệnh. Đôi tình nhân trẻ không muốn lên kế hoạch tổ chức rồi phải hoãn lại 1 lần nữa. Quan trọng hơn cả là cả 2 bên gia đình đều không muốn bị giới hạn lượng khách mời.

Brooklyn Beckham hoãn cưới vì dịch bệnh - Ảnh 2
Brooklyn Beckham và Nicola Peltz đang yêu nhau say đắm

Thông tin được tiết lộ thêm là Brooklyn Beckham hoãn cưới nhưng rất có thể sẽ chỉ tổ chức một nghi lễ nhỏ để lấy ngày, sau đó sẽ mở tiệc chính thức vào năm 2022. Đám cưới sẽ được tổ chức tại 2 địa điểm của nhà trai và nhà gái là ở Cotswolds và tại Florida để tất cả họ hàng của 2 gia đình đều có thể đến chung vui.

Brooklyn Beckham hoãn cưới vì dịch bệnh - Ảnh 3
Brooklyn Beckham và Nicola Peltz xác định kết hôn khi vẫn còn rất trẻ

Đám cưới của cặp đôi đình đám này rất được truyền thông và các fan mong chờ, đây được xem như một siêu đám cưới của 2 gia đình quyền lực của thế giới. Có thông tin cho rằng 2 em trai của Brooklyn sẽ là phù rể, còn cô em út Harper sẽ làm phù dâu chính cho đám cưới. Beckham sẽ đảm nhận trọng trách cao cả là chủ trì hôn lễ còn Victoria sẽ 'thầu' váy cưới của con dâu.

Brooklyn Beckham hoãn cưới vì dịch bệnh - Ảnh 4
Cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới vào năm 2022

Thông tin về Brooklyn Beckham

Brooklyn Beckham sinh ngày 4-3-1999 tại Thành phố Westminster. Ở tuổi 21, hôm 12/7/2020 vừa qua, Brooklyn Beckham chính thức xác nhận đính hôn với nữ diễn viên hơn 5 tuổi. David Beckham và vợ cũng tổ chức lễ đính hôn cho các con tại Cotswolds, Anh.

Bạn gái của Brooklyn là Nicola Petz là ái nữ nhà tỷ phú Nelson Peltz và cựu siêu mẫu Claudia Heffner. Năm nay 25 tuổi, cô nàng sở hữu nhan sắc xinh đẹp, body quyến rũ và khả năng diễn xuất được đánh giá cao.

Nguồn: Mirror