Britney Spears rộng lòng tha thứ cho Justin Timberlake

Bạn trai cũ Justin Timberlake từng mỉa mai, bêu rếu Britney Spears trước mọi người và còn công khai hả hê việc lên giường với nữ ca sĩ.

Hẹn hò từ năm 1999, mối tình của 'công chúa nhạc Pop' Britney Spears và "hoàng tử nhạc Pop' Justin Timberlake một thời tốn rất nhiều giấy mực truyền thông khi họ chia tay vào năm 2002. Britney Spears bị bạn trai cũ tố "phản bội", lén lút hẹn hò với biên đạo múa. Anh liên tiếp mỉa mai, bôi xấu hình ảnh của Britney Spears và hả hê vì điều đó.

Britney Spears và Justin Timberlake

Britney Spears luôn im lặng trước điều này. Trong bộ phim tài liệu mới đây của cô mang tên Framing Britney Spears, mối quan hệ cũ với Justin Timberlake bất ngờ được lật lại. Người hâm mộ cho rằng chính Britney đã phải hứng chịu nhiều sự chỉ trích bất công, một phần do cách cư xử nhỏ nhen, ăn thua của Justin Timberlake sau khi chia tay.

Vào khoảng thời gian chia tay, nhà báo Diane đã phỏng vấn như hỏi cung Britney Spears vì sao khiến trái tim Justin Timberlake tan vỡ khiến nữ ca sĩ bối rối, nghẹn ngào: "Tôi nghĩ mọi người đều có cái lý riêng trong câu chuyện của họ. Tôi không nói anh ấy sai nhưng cũng không thể nói anh ấy đúng".

Lúc đó, Britney cũng tâm sự cô cảm thấy bị bạn trai cũ lợi dụng khi anh công khai chuyện ngủ với cô một cách cười cợt và hả hê. Bởi Britney Spears từng khẳng định sẽ giữ trinh tiết đến khi kết hôn.

Justin Timberlake đã cười cợt và bôi nhọ bạn gái cũ khi họ chia tay

Hashtag Justin và nhà báo Diane "nợ Britney một lời xin lỗi" hiện đang lan truyền trên mạng xã hội tại Mỹ và châu Âu. Dù không thể phủ nhận quá khứ chơi bời của Britney Spears nhưng người hâm mộ bức xúc vì cô đã bị truyền thông và bạn trai cũ 'chơi bẩn', phân biệt giới tính, bôi nhọ danh dự quá đáng. Họ yêu cầu Justin Timberlake phải xin lỗi Britney vì những hành động quá đáng trong quá khứ.

Hiện Justin Timberlake vẫn giữ im lặng, còn Britney vẫn chịu sự giám hộ nên không thể phát ngôn gì. Thực chất, 12 năm qua, công chúa nhạc Pop đã sống trong sự giám hộ của cha đẻ và nữ ca sĩ đã mất quyền tự do bản thân.

Britney Spears luôn phải sống dưới sự kiểm soát của cha

Không ai rõ nữ ca sĩ đã chịu đựng những gì nhưng người hâm mộ US-UK chắc chắn cuộc sống của Britney Spears cực kỳ khó khăn và tồi tệ. Cô từng sa đà vào hưởng thụ chất trái phép vào trước năm 2007 vì áp lực về tinh thần, sự nổi tiếng. Cha của nữ ca sĩ kiểm soát cô gay gắt và ông càng tự cho mình quyền can thiệp vào cuộc sống của con gái khi tòa phán quyết Britney không làm chủ được bản thân, cần gia đình giám hộ. Đến nay, Britney Spears vẫn đang theo đuổi vụ kiện cha ruột vì sự quản lý khắc nghiệt.

Cô luôn theo đuổi kiện cáo để đòi quyền tự do cho mình.
Thông tin về Britney Spears

Britney Jean Spears sinh ngày 2 tháng 12 năm 1981, là một ca sĩ, vũ công và diễn viên người Mỹ. Sinh ra tại McComb, Mississippi và lớn lên tại Kentwood, Louisiana, Britney bắt đầu tham gia nhiều chương trình truyền hình như Star Search và The Mickey Mouse Club khi còn nhỏ trước khi ký kết hợp đồng thu âm với hãng đĩa Jive năm 1997.

Cô được liệt kê bởi ‘Sách Kỷ lục Guinness’ với việc sở hữu “Album bán chạy nhất của một nghệ sĩ hát đơn tuổi vị thành niên” khi album đầu tay của cô ‘Baby One More Time’ đã bán được hơn 13 triệu bản tại Hoa Kỳ. Cho tới hiện tại Britney Spears có rất nhiều ca khúc hot hit, tuy nhiên bên cạnh tài năng thì cô cũng có không ít scandal khiến khán giả ngán ngẩm.

Nguồn: Tổng hợp