Brad Pitt và Jennifer Aniston bị nghi hẹn hò ở trường quay

Tin đồn Brad Pitt và Jennifer Aniston hẹn hò ở trường quay được bàn tán xôn xao khi bức ảnh nữ diễn viên chụp ở trường quay được chia sẻ.

Thời gian vừa qua, tin đồn Brad Pitt và Jennifer Aniston yêu lại từ đầu được nhắc đi nhắc lại rất nhiều lần. Mới đây, người hâm mộ còn nghi ngờ cặp đôi này đã hẹn hò nhau ở trường quay. Cụ thể, Jennifer đăng đã đăng 1 bức ảnh trên Instagram Story chụp ở trường quay phim 'The Morning Show' cùng chú cún cưng Clyde của mình. Tuy nhiên, hình ảnh người đàn ông nằm phía sau lại gây chú ý hơn cả.

Bức ảnh làm dấy lên tin đồn Brad và Jennifer hẹn hò ở phim trường

Nhiều người cho rằng người đàn ông không lộ mặt ấy có vóc dáng và phong cách ăn mặc giống như nam tài tử Brad Pitt. Người hâm mộ đã đồn đoán rằng hiện tại nam tài tử đang quay phim cùng trong 1 trường quay với vợ cũ. Đã vậy Brad Pitt còn mới chia tay bạn gái, chính vì thế cặp đôi đã tranh thủ hẹn hò với nhau.

Hình ảnh ngọt ngào của cả 2 cách đây nhiều năm

Mới đây, fanpage chuyên đưa tin về các nghệ sĩ Hollywood đã đăng tải bức ảnh này, kèm theo đó là bảng bình chọn khả năng Brad Pitt và Jennifer Aniston hẹn hò. Thật bất ngờ, có đến 49% số người tin rằng cặp đôi này đã hẹn hò với nhau ở trên phim trường. Còn các ý kiến còn lại cho rằng đó có thể chỉ là sự trùng hợp mà thôi, người nằm trên ghế có lẽ là 1 thành viên trong đoàn quay phim.

Dù tin đồn quay lại với nhau chưa biết là đúng hay sai nhưng điều mà ai cũng có thể khẳng định được là quan hệ của cặp đôi này đang được cải thiện từng ngày. Cả hai không ngại chào hỏi, cười nói vui vẻ, thậm chí còn ôm nhau khi gặp gỡ.

Brad và Jen tại Screen Actors Guild Awards tháng 1/2020.
Brad Pitt và Jennifer Aniston hẹn hò từ năm 1998, tổ chức đám cưới vào ngày 29/7/2000. Tháng 10/2005, Brad Pitt và Jennifer Aniston chính thức ly hôn cùng tin đồn Brad Pitt ngoại tình với Angelina Jolie trong quá trình quay Mr. and Mrs. Smith. Năm 2016, Pitt và Aniston đã hàn gắn mối quan hệ sau cuộc hôn nhân rạn nứt. Hiện tại họ là bạn tốt của nhau và vướng không ít tin đồn đang trong quá trình 'yêu lại từ đầu'.

Nguồn: Tổng hợp