Brad Pitt đau lòng khi con gái ruột đã xóa họ của cha khỏi tài khoản xã hội

Brad Pitt và Angelina Jolie từng là cặp đôi 'trai tài gái sắc' ở Hollywood, họ từng yêu nhau mặn nồng, thế nhưng đã tan vỡ sau mối tình dài nhiều năm.

Cặp đôi Brad Pitt và Angelina Jolie yêu nhau sâu đậm trong một thời gian dài, tuy nhiên khi quyết định về chung nhà họ chỉ ở bên nhau được 2 năm. Sau đó, hai người đường ai nấy đi vì bất đồng quan điểm trong việc giáo dục con cái.

Brad Pitt và Angelina Jolie vẫn qua lại vì con cái.

Brad Pitt và Angelina Jolie có tổng cộng 6 người con. Ngoài 3 người con được Jolie nhận nuôi từ Campuchia (Maddox, 19 tuổi), Việt Nam (Pax, 17 tuổi) và Ethiopia (Zahara, 16 tuổi), thì còn có 3 người con ruột là con gái Shiloh (14 tuổi), Knox và Vivienne (11 tuổi). Và họ của những đứa trẻ này được kết hợp của cả hai bố mẹ "Jolie-Pitt".

Mới đây, xuất hiện thông tin con gái ruột của Brad Pitt và Angelina Jolie là Shiloh đã xóa họ của người cha là "Pitt" khỏi tài khoản riêng tư. Shiloh và bố có gương mặt giống hệt nhau, chẳng những vậy Brad Pitt còn rất yêu thương cô con gái của mình, mối quan hệ cha - con vô cùng tốt đẹp. Do vậy, khi nam tài tử biết tin Shiloh đã làm điều trên, anh rất đau lòng và suy sụp.

Brad Pitt và con gái Shiloh.

Hiện tại, Brad Pitt và Angelina Jolie cùng nhau chia sẻ trách nhiệm nuôi dạy 6 người con. Sau khi ly hôn, cả hai đều dành nhiều thời gian và công sức cho việc giành quyền nuôi 6 nhóc tỳ. Hiện tại, tất cả bọn trẻ hiện đang sống với mẹ trong biệt thự ở Los Angeles, và nam tài tử chỉ thỉnh thoảng gặp chúng.

Hiện cặp đôi vẫn đang trong vụ kiện tranh giành quyền nuôi con.
Angelina Jolie cùng con gái Shiloh.
Brad Pitt và Jennifer Aniston hẹn hò từ năm 1998, tổ chức đám cưới vào ngày 29/7/2000. Tháng 10/2005, Brad Pitt và Jennifer Aniston chính thức ly hôn cùng tin đồn Brad Pitt ngoại tình với Angelina Jolie trong quá trình quay Mr. and Mrs. Smith. Năm 2016, Pitt và Aniston đã hàn gắn mối quan hệ sau cuộc hôn nhân rạn nứt. Hiện tại họ là bạn tốt của nhau và vướng không ít tin đồn đang trong quá trình ‘yêu lại từ đầu’.