Bóc mẽ người yêu lần đầu hẹn hò đã đòi ăn chỗ sang chảnh, thanh niên bất ngờ bị cộng đồng mạng mắng té tát

Lần đầu hẹn hò mà thanh niên gọi đồ ăn các kiểu xong giả vờ đi vệ sinh rồi chuồn thẳng về nhà như này thì đúng là quá mất mặt cánh đàn ông rồi. 

Chuyện hẹn hò chưa bao giờ là đề tài hết hot đối với các cư dân mạng. Đối với các cặp đôi đnag tìm hiểu hoặc yêu qua mạng thì đây càng là 1 buổi gặp gỡ quan trọng đánh dấu cột mốc tình cảm của đôi bên, hoặc là mặn nồng hoặc là tan vỡ.
Bài chia sẻ nhận về nhiều gạch đá

Mới đây cư dân mạng không khỏi bức xúc trước bài chia sẻ về buổi đầu hẹn hò của một thanh niên. Cứ tưởng bóc mẽ bạn gái thực dụng sẽ được đồng cảm sẻ chia nhưng không ngờ chàng trai nhận về cả rổ gạch đá vì cách hành xử kém văn minh của mình.

Tội cho cô gái ấy

Trong bài viết của mình, thanh niên này hồ hởi chia sẻ: "Em vừa cho người yêu ăn 1 vố, các bác bảo em làm như vậy có quá đáng hay không? Chẳng là hôm trước cuối tháng em có rủ cô người yêu đi chơi tiện thể tạt qua chỗ cậu em nó mới khai cửa hàng quán nướng nhưng chỉ nướng ở vỉa hè thôi.

Cư dân mạng vô cùng bức xúc
Đúng là không đáng mặt đàn ông

Đi đến nơi thì người yêu em cứ hạnh họe kêu chỗ này bụi bặm lại còn nóng nực nên nó kêu em đi chỗ khác trong khi đó em đã đặt sẵn bàn và đồ thì cũng đã được đặt lên đấy rồi. Em bảo nó ngồi đây ăn tạm thì nó cứ vùng vằng rồi còn đòi bắt taxi đi về.

Lúc ấy do cửa hàng đông khách nên em cũng chẳng biết nói gì hơn ngoài việc đưa nó đến chỗ khác. Đi đến nơi em cho nó gọi đồ thoải mái rồi lấy máy chụp cho nó vài kiểu ảnh để sống ảo. Chụp xong thì em giả vờ đi vệ sinh rồi chuồn thẳng về nhà luôn. Các bảo bảo em xử lý như thế có ổn không ạ!".

Một bữa ăn thôi nhưng cách cư xử quá kém
Bình luận của cư dân mạng

Bài chia sẻ của anh chàng ngay sau đó đã gây bão mạng xã hội, cư dân mạng không ngừng lên tiếng chỉ trích cách hành xử kém văn minh của anh chàng này. Thậm chí nhiều người còn đề nghị tặng váy cho anh chàng này mặc thay vì mặc quần áo bảnh bao mà cư xử không ga lăng. Hiện bài viết vẫn đang được đông đảo các cư dân mạng tương tác theo dõi nhiệt tình.  

Huệ S/TH