Bóc giá váy cưới sao Việt: Thúy Vân chi 300 triệu, Lan Khuê bỏ 400 triệu chưa bằng trùm cuối chi nửa tỷ

ngocphap - 28/07/2020

Để tỏa sáng trong ngày đại hỷ, dàn mỹ nhân Việt sẵn sàng bỏ ra hàng trăm triệu đồng để sở hữu váy cưới đặc biệt. Song cũng có người lại khiêm tốn với lễ phục chỉ vỏn vẹn 2 chữ số.

Dành cho ngày trọng đại, nhiều mỹ nhân Việt thường đặt thiết kế riêng váy cưới. Các mẫu váy đo ni đóng giày cho từng người đẹp đương nhiên cũng có giá không hề rẻ. Để sở hữu được một bộ lễ phục hoàn hảo cho tiệc kết hôn, có người chi tới 300 triệu, thậm chí cả nửa tỷ đồng. Song cũng có kiều nữ lại khiêm tốn hơn nhưng vẫn đạt được hiệu ứng thị giác ấn tượng.

Bóc giá váy cưới sao Việt: Thúy Vân chi 300 triệu, Lan Khuê bỏ 400 triệu chưa bằng trùm cuối chi nửa tỷ - Ảnh 1
Ngày 25/7 vừa qua, Á hậu Thúy Vân đã chính thức lên xe hoa với doanh nhân Nhật Vũ. Trong tiệc kết hôn, người đẹp chiếm trọn mọi sự chú ý khi xuất hiện với lễ phục trắng, có thiết kế trễ vai quyến rũ.

Bóc giá váy cưới sao Việt: Thúy Vân chi 300 triệu, Lan Khuê bỏ 400 triệu chưa bằng trùm cuối chi nửa tỷ - Ảnh 2
Được biết, bộ váy cưới lộng lẫy của Thúy Vân là "hàng thửa", được đặt riêng từ NTK Linh Nga. Mẫu váy tinh khôi, dài thướt tha làm bằng vải lụa mikado, kết hợp organza tơ tằm cao cấp, có giá lên tới 300 triệu đồng.

Bóc giá váy cưới sao Việt: Thúy Vân chi 300 triệu, Lan Khuê bỏ 400 triệu chưa bằng trùm cuối chi nửa tỷ - Ảnh 3
Một trong những mẫu váy cưới "đắt giá" nhất Vbiz còn thuộc về Lan Khuê. Mỹ nhân 9X từng diện lễ phục đính 10.418 viên pha lê Swarovski thượng hàng, đính ngọc trai xa xỉ trong ngày cưới doanh nhân gốc Việt.

Bóc giá váy cưới sao Việt: Thúy Vân chi 300 triệu, Lan Khuê bỏ 400 triệu chưa bằng trùm cuối chi nửa tỷ - Ảnh 4
Bộ lễ phục lấy cảm hứng từ chiếc váy của hoàng hậu Nam Phương, đính kết hơn 10 nghìn viên pha lê của Lan khuê có giá trị lên đến hơn 400 triệu đồng.

Bóc giá váy cưới sao Việt: Thúy Vân chi 300 triệu, Lan Khuê bỏ 400 triệu chưa bằng trùm cuối chi nửa tỷ - Ảnh 5
Được gả vào nhà danh giá, Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng bỏ ra không dưới 300 triệu đồng để đặt NTK Lê Thanh Hòa bộ lễ phục trắng tinh khôi. Thiết kế đính pha lê Swarovski, có soiree cổ điển, được chế tác dựa trên cảm hứng từ váy cưới của công nương Grace Kelly.

Bóc giá váy cưới sao Việt: Thúy Vân chi 300 triệu, Lan Khuê bỏ 400 triệu chưa bằng trùm cuối chi nửa tỷ - Ảnh 6
Kết hôn với doanh nhân nhà tỷ phú, Tăng Thanh Hà đã chọn váy cưới từ thương hiệu Monique Lhuillier trứ danh, có giá không dưới 200 triệu đồng.

Bóc giá váy cưới sao Việt: Thúy Vân chi 300 triệu, Lan Khuê bỏ 400 triệu chưa bằng trùm cuối chi nửa tỷ - Ảnh 7
Đông Nhi đã đặt riêng váy cưới có soiree dài tới 3m, được NTK Chung Thanh Phong đặc biệt làm riêng cho nữ ca sĩ trong ngày lên xe hoa với Ông Cao Thắng.

Bóc giá váy cưới sao Việt: Thúy Vân chi 300 triệu, Lan Khuê bỏ 400 triệu chưa bằng trùm cuối chi nửa tỷ - Ảnh 8
Chiếu theo những mẫu áy cưới mà Chung Thanh Phong từng thực hiện cho dàn mỹ nhân Việt, thiết kế dành riêng cho Đông Nhi cũng giá không dưới 200 triệu đồng.

Bóc giá váy cưới sao Việt: Thúy Vân chi 300 triệu, Lan Khuê bỏ 400 triệu chưa bằng trùm cuối chi nửa tỷ - Ảnh 9
Khởi My thực sự khiến nhiều người bất ngờ vì lựa chọn váy cưới có giá trị khá "khiêm tốn", chỉ vỏn vẹn 40 triệu đồng. Tuy nhiên, chiếc đầm có độ xòe bồng ấn tượng, cộng thêm vương miện tinh xảo đã giúp nữ ca sĩ tỏa sắc ngọt ngào trong tiệc cưới.

Bóc giá váy cưới sao Việt: Thúy Vân chi 300 triệu, Lan Khuê bỏ 400 triệu chưa bằng trùm cuối chi nửa tỷ - Ảnh 10
Bộ váy cưới có tùng xòe bồng bềnh, lộng lẫy như cổ tích nhưng giá chỉ khoảng 40 triệu đồng của Khởi My khiến nhiều người bất ngờ vô cùng.

Bóc giá váy cưới sao Việt: Thúy Vân chi 300 triệu, Lan Khuê bỏ 400 triệu chưa bằng trùm cuối chi nửa tỷ - Ảnh 11
Thanh Tú đã biến giấc mơ trở thành nàng công chúa thành hiện thực với bộ váy cưới đính kết 10 nghìn viên pha lê Swarovski, Bộ lễ phục tốn tới 300m vải của Á hậu có giá trị lên tới 400 triệu đồng - cũng là một trong những chiếc váy cưới đắt đỏ bậc nhất Vbiz.

Bóc giá váy cưới sao Việt: Thúy Vân chi 300 triệu, Lan Khuê bỏ 400 triệu chưa bằng trùm cuối chi nửa tỷ - Ảnh 12
Váy cưới trễ vai biến Thanh Tú trở thành nàng Cinderella thực sự trong ngày trọng đại nhất cuộc đời.

Bóc giá váy cưới sao Việt: Thúy Vân chi 300 triệu, Lan Khuê bỏ 400 triệu chưa bằng trùm cuối chi nửa tỷ - Ảnh 13
Nói đến váy cưới đắt nhất Vbiz, khó ai có thể bỏ qua Thủy Tiên. Chiếc váy trị giá tới nửa tỷ đồng - 500 triệu của nữ ca sĩ hồi năm 2014 chính là item "chát" nhất thời điểm bấy giờ.

Bóc giá váy cưới sao Việt: Thúy Vân chi 300 triệu, Lan Khuê bỏ 400 triệu chưa bằng trùm cuối chi nửa tỷ - Ảnh 14
Bộ lễ phục có thiết kế đuôi cá, được chế tác từ ren trắng, đính kết công phu của Thủy Tiên có giá 500 triệu đồng, khiến nhiều người xuýt xoa vì độ đầu tư đáng nể của cô dâu. Thiết kế này cũng giúp bà xã Công Vinh khoe trọn vóc dáng quyến rũ trong ngày vu quy.

Thực tế, dù lễ phục có giá đắt đỏ hay bình dân, đối với nhiều mỹ nhân Việt Việt thì niềm hạnh phúc nhất chính là được trở thành cô dâu trong ngày quan trọng. Váy cưới có thể giúp các người đẹp nâng tầm các ưu thế ngoại hình, song niềm hạnh phúc từ tâm thế mới là yếu tố giúp dàn sao tỏa ánh hào quang rực rỡ.

DP