Bồ vừa đưa giá 50 triệu, vợ tôi liền vui vẻ gật đầu ly hôn luôn

Vợ tôi trả lời rõ ràng: “Ok tôi đồng ý 50 triệu, tôi kí đơn, còn cô chuyển khoản ngay cho tôi nghe chưa. Số tài khoản tôi đã gửi rồi đấy".

Tôi vốn là người đàn ông yêu vợ thương con, chung thủy với vợ suốt 10 năm trời, nhưng rồi 1 ngày có một em nhân viên trẻ đẹp tới công ty làm việc, tôi đã bị say nắng ngay lập tức. Và tôi đã ph.ản b.ội vợ để ngoại tình với cô ấy.

Tôi giấu vợ được 6 tháng, sở dĩ tôi giấu được vợ lâu thế là vì tôi vẫn tỏ ra là người chồng yêu thương vợ nên vợ không nghi ngờ gì. Chỉ có chuyện vợ chồng là thưa dần và rồi vợ tôi cũng phát hiện ra.

Anh có bồ đúng không? Tại sao tại sao anh lại ph.ản bội em? Em có lỗi gì hả?

Bồ vừa đưa giá 50 triệu, vợ tôi liền vui vẻ gật đầu ly hôn luôn - Ảnh 1
Anh có biết là thiếu anh em không thể sống nổi không hả? (Ảnh minh họa)

– Em không có lỗi gì cả, chỉ là…

– Anh có biết là thiếu anh em không thể sống nổi không hả? 10 năm trời chúng mình đã sống hạnh phúc bên nhau, em quen với sự chiều chuộng quan tâm của anh mỗi ngày rồi. Em không thể sống thiếu anh được, anh chấm dứt với cô ấy đi.

– Anh…

Lúc đó tự dưng thấy mình có lỗi và thương vợ quá, tôi đã định sẽ chấm dứt với bồ. Thế nhưng mỗi lần đến bên người tình thì ý định chia tay với vô ấy hoàn toàn tan biến. Không biết cô ấy có ma lực gì mà cuốn hút tôi đến thế, khiến tôi không thể dứt ra khỏi cô ấy được. Đặc biệt tôi rất mãn nguyện mỗi khi vui vẻ cùng cô ấy. Đó cũng là lý do tôi vẫn ngoại tình dù vợ tha thiết níu kéo tôi quay về.

Nhưng đàn ông ngoại tình mà vẫn tỉnh táo thì chẳng ai muốn mất gia đình cả, chỉ là vui chơi bên ngoài một thời gian thôi rồi lại về với vợ con ấy mà. Tôi cũng là một người như vậy và tôi tin chắc rằng vợ tôi vẫn luôn ở đó chờ tôi quay về, cô ấy không dám ly hôn đâu vì thiếu tôi cô ấy làm sao sống nổi. Vợ rất yêu tôi mà.

Bồ vừa đưa giá 50 triệu, vợ tôi liền vui vẻ gật đầu ly hôn luôn - Ảnh 2

Tôi vẫn giương giương tự đắc như thế cho tới một ngày tôi vô tình nghe được cuộc điện thoại của bồ và vợ tôi. Tôi chẳng biết ai là người gọi trước nhưng khi tôi đi làm về sớm bước chân tới cửa thì cuộc điện thoại đang diễn ra, vợ tôi bật hẳn loa lên để nói chuyện. Vợ tôi hỏi:

Thế giờ cô muốn gì?

– Muốn chị nhường chồng. Anh ấy hết tình cảm với chị rồi.

– Cô bảo tôi nhường chồng dễ dàng vậy à?

– Không, không phải nhường không đâu, tôi sẽ trả cho chị 50 triệu.

– Vậy là cô muốn tôi bán chồng cho cô với giá 50 triệu sao?

– Tùy chị hiểu thế nào cũng được, đằng nào anh ấy cũng nói anh ấy với chị hết tình cảm rồi, chị giữ làm gì.

– Ok tôi đồng ý 50 triệu, tôi kí đơn ngay khi cô chuyển khoản.

Vợ tắt điện thoại tôi vẫn nghĩ cô ấy chỉ nói chơi với bồ của tôi thôi. Ai ngờ vừa nghe thấy tiếng ting ting, vợ mở điện thoại ra và chỉ 2 giây sau cô ấy hớn hở lấy tờ giấy ra viết viết rồi kí xoẹt vào. Tôi mở cửa bước vào nhà, nhìn thấy tôi cô ấy xòe tờ giấy:

Bồ vừa đưa giá 50 triệu, vợ tôi liền vui vẻ gật đầu ly hôn luôn - Ảnh 3
Em quyết định rồi, mình ly hôn, anh kí đi. (Ảnh minh họa)

Em quyết định rồi, mình ly hôn, anh kí đi.

– Em đổi tôi lấy 50 triệu, 1 cái giá rẻ mạt thế sao? Em đùa tôi đấy à?

– Anh đã nghe đã nhìn thấy cả rồi còn gì, em đâu có đùa.

– Sao em bảo sẽ không sống nổi nếu thiếu tôi?

– Lúc trước đúng là như vậy, nhưng anh có coi trọng em đâu, em làm sao cứ níu mãi chân người đàn ông chỉ mê mệt bên người chồng mà không màng đến vợ con. Thôi thì cô ta cần anh, anh cũng thích cô ta em tạo điều kiện luôn. 50 triệu cũng làm được khối việc… Còn hơn chẳng có xu nào. Cái gì hỏng thì nên vứt đi, chồng không tốt cũng không nên tiếc. Anh nói đúng không?

Vợ đứng dậy bỏ đi, tôi đứng như tượng bên cạnh tờ đơn ly hôn vợ đã kí để trên bàn. Vậy là vợ tôi ly hôn tôi thật à, tôi vẫn không tin đây là sự thật mọi người ạ. Tôi thì không muốn thế đâu, tôi phải làm gì để cô ấy thay đổi quyết định đây?