Bố vợ dằn mặt con rể trong lễ ăn hỏi: Vợ hỏng là do mày

Trước khi chính thức trao con gái cho chồng, ông bố vợ đã có vài lời căn dặn với cậu rể quý tuy đáng yêu nhưng vẫn rất nghiêm túc.

Đối với những người làm cha mẹ, ai cũng muốn con cái mình có thể an cư lạc nghiệp và xây dựng một gia đình hạnh phúc. Vì thế, khoảnh khắc trao con gái rượu cho người đàn ông khác luôn khiến cho những ông bố cảm thấy nghẹn ngào. Lúc này, sẽ có một người đàn ông khác thay bố yêu thương con và cùng con xây dựng hạnh phúc của riêng mình.

Xuất hiện trên mạng xã hội TikTok mới đây, một đoạn video ghi lại cảnh lời dặn của ông bố trong lễ ăn hỏi của con mình đang được cộng đồng mạng thi nhau chia sẻ.

Video: Màn dằn mặt con rể của bố vợ 

Trong video, khi lễ ăn hỏi của cặp đôi cô dâu chú rể đang diễn ra. Hai bên gia đình đã cùng nhau tâm sự, chia sẻ nhiều điều trước khi trao cô con gái cưng của mình cho chú rể để 2 người bắt đầu xây dựng hạnh phúc cho riêng mình. Trong đó, ông bố vợ cũng không quên tặng cho cậu rể quý lời dặn: Vợ hư là tại mày. Điều này làm cho chú rể không khỏi bật cười thích thú.

Bố vợ đang có đôi lời tâm sự với gia đình nhà trai trước khi trao dâu
Vẻ mặt ngơ ngác của chú rể khi vừa nghe: Vợ hỏng là do mày
Cả 2 gia đình cùng bắt tay chính thức công nhận mối quan hệ thông gia

Mặc dù đây là những lời chia sẻ mang tính chất rất thẳng thắn, nghiêm túc dưới góc độ của một người phụ huynh dành cho các con của mình. Tuy nhiên, lời nói này cũng khiến cho không khí của buổi tiệc trở nên thoải mái, giúp cho 2 gia đình thông gia có thể gắn kết với nhau nhiều hơn.

Đoạn clip chỉ sau ít giờ đăng tải đã nhận được trên 20 nghìn lượt like, cùng với đó là hàng loạt comment của người xem. Sau khi xem video, nhiều dân mạng đã để lại những comment tán thành với lời dạy của ông bố:

Bình luận của dân mạng

Chuẩn rồi, vợ hư là tại mày 

Đại diện nhà gái phát biểu không trượt phát nào :))) 

Vợ hỏng là do mày. Chuẩn 

Bác trưởng đoàn quá được 

Có thể, mặc dù con cái có tài giỏi, thành công đến đâu thì trong mắt bố mẹ vẫn chỉ là những đứa trẻ cần sự bao bọc, che chở.  Vì vậy, hãy cố gắng bên cha mẹ khi còn có thể để sau này không cảm thấy nuối tiếc.

Tổng hợp: Clip TikTok