Bố vợ Công Phượng xin thôi chức Giám đốc Ngân hàng Nhà nước

Ông Tô Duy Lâm sẽ thôi giữ chức Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP.HCM kể từ ngày 15/3.

Mới đây, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước đã ban hành quyết định để ông Tô Duy Lâm thôi giữ chức vụ và thôi việc theo nguyện vọng của cá nhân. Từ ngày 15/3, ông sẽ không còn là Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP.HCM. Người thay vị trí của ông Tô Duy Lâm là ông Nguyễn Hoàng Minh.

Ông Tô Duy Lâm còn được người hâm mộ bóng đá biết đến với vai trò là bố vợ của cầu thủ Công Phượng. Tháng 6 năm 2020, con gái đầu lòng của ông Tô Duy Lâm là Tô Ngọc Viên Minh bất ngờ đính hôn với tiền đạo Nguyễn Công Phượng. Đám cưới của cặp đôi tổ chức vào 5 tháng sau đó với 3 địa điểm diễn ra vào tháng 11 và 12/2020.

Ông Tô Duy Lâm (ngoài cùng bên trái) - bố của cô dâu Viên Minh (Ảnh: FBNV)

Yêu nhau 3 năm mới đi đến hôn nhân, trong cả quá trình đó, Công Phượng và Viên Minh vô cùng kín tiếng. Chỉ đến khi đám hỏi diễn ra, gia thế của bà xã Công Phượng mới được tiết lộ. Vốn là cầu thủ nhận được nhiều quan tâm về đời tư, cả đám hỏi và đám cưới của Công Phượng đều được tổ chức kín đáo với mức bảo mật cao. Hình ảnh của bố vợ Công Phượng tại ngày vui của con gái cũng chỉ được tiết lộ qua một vài bức ảnh hiếm hoi.

Đám cưới của Công Phượng và Viên Minh thu hút nhiều sự quan tâm của người hâm mộ và giới truyền thông (Ảnh: FBNV)

Ông Tô Duy Lâm sinh năm 1967, được bổ nhiệm làm Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP.HCM vào tháng 6/2012. Đến năm 2017, ông được Ngân hàng Nhà nước bổ nhiệm lại chức vụ Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP.HCM, thời hạn 5 năm kể từ ngày 20/6/2017.!