Bố Vân Quang Long ngày nào cũng ra mộ thắp hương cho con

Được biết, bố Vân Quang Long đang bị bệnh tim, cú sốc con trai độc nhất qua đời khiến ông chưa thể nguôi ngoai ngay lúc này.

Gần 1 tháng sau khi Vân Quang Long qua đời, mọi ồn ào đời tư của nam ca sĩ đã tạm được lắng xuống. Hôm 20/10 vừa qua, cha mẹ đã đưa tro cốt Vân Quang Long từ Mỹ về nơi an nghỉ cuối cùng ở quê nhà Sa Đé – Đồng Tháp, mộ của anh an nghỉ trong khu vườn sinh thái gia đình.

Một Vloger đưa tin, bố ruột Vân Quang Long ngày nào cũng ra đốt nhang, chăm sóc phần mộ cho con trai kể từ khi đưa anh về. Mỗi sáng, ông đều ra mộ và lặng lẽ đứng nhìn di ảnh con. Ông cũng quan sát xung quanh mộ xem hoa con tươi, nước đã đầy, có chi tiết gì cần sửa sang lại. Cứ thế, bố Vân Quang Long lúi húi chăm chút cho phần mộ của đứa con bạc mệnh.

Bố Vân Quang Long ngày nào cũng ra mộ thắp hương cho con - Ảnh 1
Bố Vân Quang Long thẫn thờ bên mộ con trai

Bố Vân Quang Long ngày nào cũng ra mộ thắp hương cho con - Ảnh 2

Bố Vân Quang Long ngày nào cũng ra mộ thắp hương cho con - Ảnh 3
Ngày nào ông cũng ra mộ thắp hương…

Bố Vân Quang Long ngày nào cũng ra mộ thắp hương cho con - Ảnh 4
… rồi lặng lẽ nhìn ngắm xem có chỗ nào cần chăm chút lại

Video: Bố Vân Quang Long ra mộ thắp hương cho con trai (Nguồn: Đường Minh Hoàng Vlog)

Khi Vân Quang Long vừa nằm xuống, mẹ nam ca sĩ chia sẻ bố anh bị bệnh tim, sức khỏe yếu nên gia đình hạn chế khóc lóc đau thương hay bàn tán tiêu cực, tránh để ông suy nghĩ nhiều. Trong đám lễ cầu siêu và đám tang anh tại quê nhà, bố Vân Quang Long đã bật khóc khi bạn bè, người thân tới động viên. Khi còn sống, Vân Quang Long rất thương bố mẹ, lại là con trai độc nhất nên khi anh vội vàng ra đi, thực sự là cú sốc khó lòng nguôi ngoai đối với họ.

Bố Vân Quang Long ngày nào cũng ra mộ thắp hương cho con - Ảnh 5
Bố Vân Quang Long nhiều lần thẫn thờ nhìn di ảnh con kể từ khi nam ca sĩ mất

Cũng theo mẹ Vân Quang Long, vợ chồng bà có nguồn động viên là con dâu cũ Ái Vân và cháu trai Trác Hy, cháu gái Trác Kỳ. Dù không còn là con dâu nhưng chị Ái Vân đã nhận ông bà làm bố mẹ nuôi và luôn yêu thương, kính trọng ông bà như ngày xưa. Mong các con của Vân Quang Long mau khôn lớn để thay cha phụng dưỡng ông bà nội sau này.

Bố Vân Quang Long ngày nào cũng ra mộ thắp hương cho con - Ảnh 6
Gia đình nhỏ ngày ấy giờ đã mất đi trụ cột duy nhất

Bố Vân Quang Long ngày nào cũng ra mộ thắp hương cho con - Ảnh 7
Vợ cũ và các con Vân Quang Long luôn thay anh chăm sóc bố mẹ.

Thông tin về Vân Quang Long

Vân Quang Long tên thật là Lê Quang Hiển, sinh năm 1979, là cựu thành viên nhóm nhạc nam nổi tiếng một thời 1088 cùng với Điền Thái Toàn, Ưng Hoàng Phúc, Nhất Thiên Bảo và Nhật Tinh Anh. Sau khi 1088 tan rã, Vân Quang Long hoạt động nghệ thuật với tư cách ca sĩ solo.

Năm 2017, anh một mình sang Mỹ định cư và tập trung phát triển kinh doanh trong khi bà xã và con gái vẫn ở Việt Nam. Trước khi dịch bệnh bùng phát, nam ca sĩ vẫn đều đặn về thăm nhà mỗi tháng và dự định sẽ đón vợ con sang đoàn tụ khi cuộc sống đã ổn thỏa. Tuy nhiên, sau 1 năm kẹt lại ở Mỹ vì dịch, Vân Quang Long đột ngột qua đời vì đột quỵ vào chiều tối 29/12/2020.

Nguồn: Tổng hợp