Bồ vác bụng đến nhà, vợ vui vẻ: "Chửa thì đẻ thôi em"

Chắc anh không hề nói với cô ta số tiền mà anh có chính là nhờ sự giúp đỡ của gia đình vợ, nói cách khác anh chỉ đang ăn bám nhà vợ mà thôi. 

Tôi quen và lấy chồng đến nay đã 5 năm, tình cảm của cả 2 rất tốt. Hồi tôi yêu anh, bố tôi đã phản đối vì bảo anh không có tiền đồ, nhưng tôi vì yêu nên bất chấp cưới bằng được. Tôi muốn chứng tỏ cho bố thấy, anh ấy yêu tôi thật lòng và sẽ cố gắng vì tôi.

Cưới nhau về tôi cố gắng làm ăn, tôi có 2 cửa hàng quần áo nên thu nhập khá ổn định. Chồng tôi đi làm văn phòng lương 7, 8 triệu cũng chỉ đủ cho anh chi tiêu. Nhà cửa thì bố tôi cho nên vợ không không phải mua. Tôi làm ngày làm đêm để nuôi con và cho chồng 1 cuộc sống đủ đầy

Bồ vác bụng đến nhà, vợ vui vẻ: Chửa thì đẻ thôi em - Ảnh 1
Lúc nào anh cũng ra cái điều rằng anh nuôi vợ con trong khi tôi làm còn hơn anh gấp bội (Ảnh minh họa)

Tôi cứ nghĩ chồng thấy vợ vất vả sẽ biết ơn và thương vợ. Nhưng không ngờ khi gia đình có tiền đồ 1 chút, thì anh bắt đầu hư đốn. Trước mặt anh vẫn yêu thương ngọt ngào với tôi nhưng sau lưng lại à ơi với người khác.

Đi ra, lúc nào anh cũng tỏ vẻ như mình là trụ cột nuôi vợ con trong khi tôi làm còn hơn anh gấp bội nhưng tôi không bao giờ khoe khoang. Tôi còn nghe thiên hạ xì xầm rằng anh có bồ nhí bên ngoài. Thế nhưng tôi không tin, dù thế nào đi chăng nữa chắc chồng tôi cũng không ngu ngốc đến cái mức đán.h đổi gia đình, sự nghiệp chứ. Nhưng tôi đã lầm.

Bồ vác bụng đến nhà, vợ vui vẻ: Chửa thì đẻ thôi em - Ảnh 2
Cô ả nhân tình của chồng tôi nghe được thế thì mừng lắm (Ảnh minh họa)

Một ngày không ngờ, nhân tình của anh cuối cùng cũng tìm đến. Lúc ấy chỉ có mình tôi ở nhà và cô ta cũng chẳng ngại thẳng thừng rằng cô ta tới tìm tôi:

– Em muốn nói rõ ràng mọi chuyện. Em có chửa với chồng chị rồi. Anh ấy bắt em bỏ con. Nếu chị không muốn em sinh đứa trẻ này ra thì phải cho em một khoản tiền để em lo liệu.

– Không hề, chửa thì cứ đẻ thôi em, rồi bắt chồng chị chịu trách nhiệm, anh ta thiếu gì tiền.

– Em có nghe nhầm không, chị lại khuyến khích em đẻ con cho chồng chị ư?

– Phải, em cứ đẻ đi, chồng chị nuôi được hết. Anh ta tiền cứ gọi là chất thành núi ấy.

Cô ả nhân tình của chồng tôi nghe được thế thì mừng lắm, chắc cô ta nghĩ rằng anh lắm tiền thật, đẻ con cho anh cô ta sẽ có một phần gia sản. Chắc anh không hề nói với cô ta rằng tất cả số tiền mà anh có chính là nhờ sự giúp đỡ của gia đình vợ, nói cách khác anh chỉ đang ăn bám nhà vợ mà thôi. 

Chồng tôi cuối cùng cũng tìm về, cầu xin tôi hãy bảo cô người tình b.ỏ đứa trẻ kia đi. Chắc anh đã biết được câu chuyện của tôi và cô ta, còn xin tôi tha thứ. Nhưng tôi đâu có ngu ngốc như vậy. Tôi không nói gì chỉ đủng đỉnh chìa tờ đơn ly hôn ra rồi bảo: 

– Tôi ngu bao nhiêu năm nay đủ rồi.

Anh ta ăn bám gia đình tôi, lại còn phản bội tôi nữa thì chẳng có tư cách gì để sống ở ngôi nhà mà bố mẹ tôi xây nên này nữa, càng không có tư cách làm bố các con tôi. Cuộc hôn nhân, tôi nhất định sẽ chấm dứt nó mà không nghe, không do dự gì hết.