Bỏ túi ngay list quán cafe cổ Đà Nẵng nổi tiếng Xứ Thành

Quán cafe cổ Đà Nẵng ở đâu? Hãy bỏ túi ngay những quán cafe đậm màu cổ xưa nổi tiếng nhất Xứ Thành cùng Webtintuc ngay tại đây nhé!

Cuộc sống hiện đại nhiều khiến chúng ta quá mệt mỏi và lắm bon chen. Đôi khi chỉ muốn "xin một vé trở về tuổi thơ" chẳng phải lo nghĩ, cùng đám bạn vui chơi suốt ngày dài rong ruổi… Và nếu bạn đang tìm kiếm những quán mang nét hoài cổ của tuổi thơ, thuở xưa, thì sau đây là một số quán cho bạn tham khảo.

Tiệm Nước Bao Cấp

Bỏ túi ngay list quán cafe cổ Đà Nẵng nổi tiếng Xứ Thành - Ảnh 1
Tiệm Nước Bao Cấp

 • Địa chỉ: K30/14 Bạch Đằng, Hải Châu, TP Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 06:00 – 21:00
 • Giá dao động chỉ từ: 15.000VNĐ – 35.000VNĐ

Chắc chẳng cần nói gì nhiều hơn về không gian của quán bởi cái tên Tiệm Nước Bao Cấp đã nói lên tất cả. Ngay từ tấm bảng hiệu được vẽ bằng nét cọ retro đã đưa người ta về một không gian như thời thập niên 70, 80, và khi khám phá sâu hơn, bạn sẽ càng có cảm giác mình đang “xuyên không” thì phải.

Bỏ túi ngay list quán cafe cổ Đà Nẵng nổi tiếng Xứ Thành - Ảnh 2Bỏ túi ngay list quán cafe cổ Đà Nẵng nổi tiếng Xứ Thành - Ảnh 3

Quán cafe bao cấp mang đậm thiết kế từ thời bao cấp từ tầng 1 hay căn gác nhỏ trên tầng 2. Với nhiều món đồ cổ lỗ sĩ, menu được viết bằng tay cầu kỳ.

Bỏ túi ngay list quán cafe cổ Đà Nẵng nổi tiếng Xứ Thành - Ảnh 4

Đến với Tiệm Nước, bạn sẽ được cảm nhận một Đà Nẵng rất riêng. Không phải thành phố Cầu Rồng ồn ào, hiện đại nữa mà chỉ là một Đà Nẵng cũ kỹ, yên tĩnh, đầy hoài niệm thôi.

La Pensée Café & Librairie

Bỏ túi ngay list quán cafe cổ Đà Nẵng nổi tiếng Xứ Thành - Ảnh 5

 • Địa chỉ: 27 Yên Bái, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 23:00
 • Giá cả: 10.000VNĐ – 30.000VNĐ

La Pensée Café & Librairie không gian nhỏ thôi nhưng mỗi góc mang cho bạn cảm giác riêng biệt, rất thoải mái để bạn có thể làm việc không sợ ảnh hưởng ai cả. Sâu bên trong có hai giá sách lớn với những cuốn sách gối đầu giường của nhiều người, có thể nói là những cuốn phải đọc trong quãng đời của bạn như Gatsby vĩ đại của Scott Fitzgerald, Bố già, sách của Haruki Murakami, và còn nhiều đầu sách gắn liền với tên tuổi của các nhà văn nổi tiếng trên thế giới. Vừa nhâm nhi tách trà vừa đọc sạc đúng là thiên đường.

Bỏ túi ngay list quán cafe cổ Đà Nẵng nổi tiếng Xứ Thành - Ảnh 6

La Pensée là một địa chỉ mới mang một phong cách độc đáo với nét trầm buồn. Không những thức uống ngon, sách hay mà còn cho ta không gian tuyệt vời để ghi lại bằng những bức ảnh đẹp.

Danang 1975 Coffee

Bỏ túi ngay list quán cafe cổ Đà Nẵng nổi tiếng Xứ Thành - Ảnh 7

 • Địa chỉ: 30 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 06:00 – 22:00
 • Giá chỉ từ: 20.000VNĐ – 40.000VNĐ

Quán cà phê lấy phong cách cổ xưa, bao cấp hẳn đã rất quen thuộc với giới trẻ. Quán Cafe Đà Nẵng 1975 cũng lựa chọn phong cách bao cấp. Những điểm đặc biệt của quán đó là khi bước vào quán, không gian không mang âm hưởng quá cổ xưa bao cấp, mà thêm vào đó là một chút hiện đại.

Bỏ túi ngay list quán cafe cổ Đà Nẵng nổi tiếng Xứ Thành - Ảnh 8

Quán nằm trên đường Bạch Đằng, con đường đắt đỏ. Với view nhìn ra sông Hàn cực kì thoáng, nhưng quán có mức giá vô cùng dễ chịu. Hầu hết khách đến đây đều vô cùng hài lòng, khi một quán cà phê quá ổn về không gian, vị trí. Lại có mức giá học sinh sinh viên như thế này. Chỉ với 20.000VNĐ – 30.000VNĐ là bạn đã có thể có một buổi hẹn hò cùng hội bạn siêu vui rồi.

Nối Cafe – quán cà phê cổ Đà Nẵng

Bỏ túi ngay list quán cafe cổ Đà Nẵng nổi tiếng Xứ Thành - Ảnh 9

 • Địa chỉ: 113/18 Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 22:00
 • Giá chỉ từ: 15.000VNĐ – 35.000VNĐ

Chẳng cầu kì, phô trương, Nối Coffee chỉ đơn giản là một căn nhà nhỏ với vài bộ ấm gốm, mấy cái hộp quẹt, vài ba chiếc radio xưa, những bộ quần áo cũ, cùng với sự mộc mạc của con người. Nơi đây xứng đáng là một quán cà phê cổ để thả hồn vào hoài niệm, để nhớ một chút gì xưa cũ.

Tiệm Cafe

 • Địa chỉ: 147 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Mở cửa: 08:00 – 22:00
 • Giá chỉ từ: 10.000VNĐ – 25.000VNĐ

Bỏ túi ngay list quán cafe cổ Đà Nẵng nổi tiếng Xứ Thành - Ảnh 10

Một quán cafe vừa cổ vừa chất mà bất cứ ai đã đến một lần thì chỉ muốn quay lại thêm nhiều lần nữa. Quán tuy có không gian hơi nhỏ nhưng được decor chất ngất. Đồ uống tại quán được pha chế rất ngon mà giá cả thì quá rẻ. Ngại gì mà không thử chứ!

Nhanh chân ghé đến Đà Thành thưởng thức Top 5 quán cafe cổ xưa Đà Nẵng nào. Đừng quên cập nhật thêm nhiều địa điểm đến thú vị ngay tại Webtintuc nhé!