Bố Trọng Hiếu Idol qua đời nhiều sao Việt chia buồn

Tin buồn của gia đình ca sĩ Trọng Hiếu Idol khiến nhiều nghệ sĩ showbiz đồng cảm, tiếc thương. Nam ca sĩ cho biết tạm gác lịch trình để vượt qua nỗi đau. 

Tối 13/04, ca sĩ Trọng Hiếu đau lòng thông báo tin bố ruột đã trút hơi thở cuối cùng vào vài ngày trước. Nam ca sĩ xúc động chia sẻ lại hình ảnh ôm chặt bố và sau khi lo chu tất hậu sự, anh đã lên mạng xã hội để tâm sự đôi lời.

Quán quân Việt Nam Idol cho biết: “Bố dạy các con luôn yêu thương tất cả mọi người và Hiếu tự hào là di sản của bố Trung. Bố là người dễ thương nhất trên trái đất này, luôn dành tình yêu vô điều kiện cho Hiếu và gia đình. Bố là người bố tuyệt vời nhất. Con yêu bố nhiều lắm. Con nhớ bố kinh khủng khiếp.

Mẹ, Jen và tùng bàng của bố sẽ ổn và luôn nhớ bố. Như thế bố hãy về cõi vĩnh hằng thảnh thơi, vui với nụ cười dễ thương của bố.

Hiếu và gia đình xin phép dành thời gian để vượt qua sự mất mát này. Cảm ơn tất cả mọi người chia buồn với gia đình Hiếu. Gửi nhiều tình thương cho mọi người". 

Bố Trọng Hiếu Idol qua đời nhiều sao Việt chia buồn - Ảnh 1
Bố Trọng Hiếu Idol qua đời cách đây ít ngày

Bố Trọng Hiếu Idol qua đời nhiều sao Việt chia buồn - Ảnh 2
Nam ca sĩ đăng tấm hình kỷ niệm với bố

Bố Trọng Hiếu Idol qua đời nhiều sao Việt chia buồn - Ảnh 3

Bố Trọng Hiếu Idol qua đời nhiều sao Việt chia buồn - Ảnh 4
Bố Trọng Hiếu luôn đồng hành cùng con trai trong nhiều sự kiện âm nhạc

Sinh thời, bố là người luôn động viên, ủng hộ Trọng Hiếu theo đuổi đam mê nghệ thuật. Rất nhiều hình ảnh, cha con nghệ sĩ cùng nhau đi thu âm, ghi hình,… khiến khán giả ngưỡng mộ. Phía sau thành công bạn trai tin đồn người đẹp Hoài Sa luôn có bóng dáng của gia đình mẫu mực.

Bố Trọng Hiếu Idol qua đời nhiều sao Việt chia buồn - Ảnh 5

Bố Trọng Hiếu Idol qua đời nhiều sao Việt chia buồn - Ảnh 6
Trọng Hiếu lưu giữ những kỷ niệm đẹp bên bố

Ngay khi biết tin buồn, hàng loạt đồng nghiệp đã gửi lời chia buồn và động viên tinh thần quán quân “Vietnam Idol".

Ca sĩ Thu Minh bày tỏ: Ôi sao thế này Hiếu ơi? Vẫn luôn nhớ nụ cười nồng hậu của chú, cái bắt tay thật chặt và những lời chia sẻ ấm áp mỗi khi gặp mặt. Quá bất ngờ! Không thể nói gì hơn. Xin chia buồn cùng Hiếu và gia đình. Vĩnh biệt chú Trung.

Ca sĩ Văn Mai Hương buồn bã: “Em rất buồn vì sự mất mát này của anh. Em cũng rất nhớ bác ấy. Bác Trung rất dễ thương, không thể tin được”.

Ca sĩ Đông Nhi động viên Trọng Hiếu: “Ôi Hiếu ơi. Thương bác và luôn nhớ bác, nụ cười của bác, sự chăm lo của bác. Chị biết em rất buồn vì trên hành trình của em luôn có bố bên cạnh, cố lên em nhé Hiếu ơi”:

Bố Trọng Hiếu Idol qua đời nhiều sao Việt chia buồn - Ảnh 7

Bố Trọng Hiếu Idol qua đời nhiều sao Việt chia buồn - Ảnh 8

Bố Trọng Hiếu Idol qua đời nhiều sao Việt chia buồn - Ảnh 9
Ngoài ra còn nhiều ngôi sao showbiz gửi lời chia buồn, động viên Trong Hiếu.

Nguyễn Trọng Hiếu (sinh năm 1992) hay còn được biết đến với nghệ danh Trọng Hiếu là một ca sĩ, vũ công, diễn viên người Đức gốc Việt. Anh từng đoạt các giải của cuộc thi Dance4Fans tại Đức và châu Âu, và vô địch Vietnam Idol 2015. Ngoài ra, anh từng giành được 1 đề cử tại giải Cống hiến. Trọng Hiếu được khán giả và giới chuyên môn đánh giá ca về giọng hát lẫn khả năng trình diễn sân khấu.

Nguồn: Tổng hợp