"Bộ mặt thật" của Kim Jung Hyun bất ngờ bị SBS phanh phui

Sự thô lỗ, khó chịu của nam phụ Crash Landing On You – Kim Jung Hyun với Seohyun đã bị chính đài SBS phanh phui.

Trong khi chuyện hẹn hò của Kim Jung Hyun vẫn chưa êm xuôi, mới đây, chính đài SBS đã đăng tải một bài viết tố nam diễn viên có thái độ và cách hành xử đối với bạn diễn Seohyun (SNSD) trong thời gian thực hiện bộ phim Time, thừa nhận những tin đồn về sự kiêu ngạo của anh chàng được lan truyền trước đó.

Bộ mặt thật của Kim Jung Hyun bất ngờ bị SBS phanh phui - Ảnh 1

Bộ mặt thật của Kim Jung Hyun bất ngờ bị SBS phanh phui - Ảnh 2
Kim Jung Hyun từng bị chỉ trích vì thái độ lạnh lùng trong họp báo.

Trong bài viết được SBS đăng tải, Kim Jung Hyun có thái độ thù địch với Seohyun, không bao giờ chào hỏi, nói chuyện mà liên tục nằm trong xe nghỉ ngơi. Anh chàng nhạy cảm với các cảnh lãng mạn, không chịu tương tác, thậm chí còn lau tay sau khi thực hiện cảnh nắm tay với Seohyun, khiến cô nàng bật khóc ngay sau đó. Nam diễn viên còn yêu cầu hạn chế bớt các cảnh tiếp xúc với bạn diễn, thậm chí đề nghị rút vai, khiến đoàn làm phim xáo trộn, biên kịch phải sửa kịch bản rất nhiều.

Bộ mặt thật của Kim Jung Hyun bất ngờ bị SBS phanh phui - Ảnh 3

Bộ mặt thật của Kim Jung Hyun bất ngờ bị SBS phanh phui - Ảnh 4
Vì Kim Jung Hyun mà các phân cảnh lãng mạn trong phim phải cắt bớt.

Kim Jung Hyun đã có lần xin lỗi Seohyun theo yêu cầu của công ty nhưng sau đó nam diễn viên không hề thay đổi bất cứ điều gì. Và điều chúng ta thấy rõ nhất chính là biểu hiện của nam diễn viên trong buổi họp báo đã dấy lên bao chỉ trích. Trước màn “đội mồ” tố cáo này, các fan của Seohyun đã bày tỏ sự phẫn nộ mạnh mẽ.

– Anh nghĩ mình là ai mà dám làm vậy với chị tôi?

– Nếu đóng phim mà không hợp tác thì thôi nghỉ từ đầu đi!

– Giờ đóng vài bộ phim cũng không tẩy trắng được đâu!

– Làm diễn viên mà sợ bạn gái ghen thì về ôm bạn gái mà sống!

– Hôm bữa thấy mọi người đang bị bệnh tâm lý, stress,… nghĩ lại cũng thấy đồng cảm nên cũng giải thích giùm! Tôi xin lỗi tôi hồ đồ quá!