Bố mất, nam thanh niên đốt luôn căn nhà thật để hóa vàng cho bố

Mặc kệ lời khuyên ngăn của hàng xóm, nam thanh niên thản nhiên nhìn căn nhà của mình đang bốc cháy ngùn ngụt.

Đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên đang ngồi trước nhà của mình được chia sẻ trên MXH vào chiều ngày 22.9. Điều đáng nói ở clip này là nam thanh niên ngồi ung dung mặc cho đồ đạc bên trong căn nhà bốc cháy ngùn ngụt.

Clip: Nam thanh niên ngồi trước nhà mặc kệ ngọn lửa đang thiêu rụi mọi thứ

Sự việc được nhiều người dân xung quanh chứng kiến và quay lại, không ít người khuyên ngăn nhưng chàng trai chỉ lạnh lùng đáp: ”Nhà bố em xây, đất bố em mua, em hóa cho bố em”.

Dù ngôi nhà đang cháy nằm ở khu vực đông dân cư nhưng chàng trai không có ý định dập tắt đám cháy mà khẳng định rằng bản thân đã nghiên cứu rất kỹ để đốt thế nào không làm ảnh hưởng đến nhà hàng xóm.

”Anh yên tâm đi, em đã nghiên cứu rồi, đốt như thế nào cả một đêm qua rồi, để không bị ảnh hưởng đến nhà hàng xóm”, nam thanh niên nói.

Không hiểu vì lý do gì mà thanh niên này có hành động ”khác người” như vậy. Nhiều dân mạng cho rằng, nam thanh niên có vẻ đang có tâm lý không ổn định mới nghĩ ra cách đốt nhà thật để hóa vàng cho người bố đã mất.!

Đoạn clip hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng, không biết rõ sự việc xảy ra ở đâu nhưng hành động nguy hiểm này của nam thanh niên là đáng lên án.