Bỏ lớp son phấn mặt mộc Phan Như Thảo khiến đại gia mê mệt

Phan Như Thảo sở hữu gương mặt mộc đẹp đẽ khiến nhiều người ngưỡng mộ. Mỹ nhân ít khi trang điểm bởi cô luôn tự tin với vẻ đẹp vốn có. 

Những người nổi tiếng luôn xuất hiện trước công chúng với diện mạo lung linh, được chăm chút kỹ lưỡng. Để có được sự đẹp đẽ đó đương nhiên không thể thiếu sự tác động của kỹ thuật trang điểm và công nghệ chỉnh sửa ảnh. Tuy nhiên, Phan Như Thảo lại là số ít mỹ nhân sở hữu gương mạt mộc xinh đẹp cho dù tẩy trang. Cô nàng nhiều lần khoe mặt mộc để lộ dàn da căng mọng, đôi mông ửng hồng quyến rũ.

Phan Như Thảo tiết lộ, cô chăm sóc da kỹ lưỡng. Đặc biệt, người đẹp còn chọn phương pháp tiêm căng bóng giúp giảm nết nhăn, ngăn lão hóa sớm. Bên cạnh đó, cô cũng phun môi, xăm lông mày vì vậy gương mặt mộc vốn đẹp đẽ nay còn trở nên hoàn hảo hơn.

Bỏ lớp son phấn mặt mộc Phan Như Thảo khiến đại gia mê mệt - Ảnh 1
Phan Như Thảo tự tin khoe mặt mộc không tì vết

Bỏ lớp son phấn mặt mộc Phan Như Thảo khiến đại gia mê mệt - Ảnh 2

Bỏ lớp son phấn mặt mộc Phan Như Thảo khiến đại gia mê mệt - Ảnh 3
Chồng đại gia mê mệt làn da căng mịn của người đẹp

Gần đây, vóc dáng Phan Như Thảo trở thành chủ đề được dư luận quan tâm. Cựu mẫu thường xuất hiện với vẻ ngoài mũm mỉm, mà đáng chú ý nhất là để lộ ngoại hình phát tướng. Gương mặt Phan Như Thảo cũng tồn tại mỡ thừa, nọng cằm nhiều, nhan sắc xuống vài phần phong độ so với thời con gái. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng giờ đây cô không còn tham gia showbiz vì vậy khán giả không nến khắt khe đối với vẻ ngoài của người đẹp.

Trước những phán xét, Phan Như thảo nỗ lực giảm cân. Hằng ngày cô tập nhiều bài thể dục khác nhau, kèm theo chế độ ăn kiêng giúp số cân giảm đáng kể.

Bỏ lớp son phấn mặt mộc Phan Như Thảo khiến đại gia mê mệt - Ảnh 4
Thời gian gần đây, bà xã doanh nhân Đức An phát tướng nhưng gương mặt mộc của cô vẫn là điểm cộng.

Bỏ lớp son phấn mặt mộc Phan Như Thảo khiến đại gia mê mệt - Ảnh 5
Mặt mộc Phan Như Thảo quả là khiens nhiều chị em ngưỡng mộ

Bỏ lớp son phấn mặt mộc Phan Như Thảo khiến đại gia mê mệt - Ảnh 6
So với độ tuổi thật, làn da của mỹ nhân chỉ như em bé

Bỏ lớp son phấn mặt mộc Phan Như Thảo khiến đại gia mê mệt - Ảnh 7
Dù có cuộc sống giàu sang nhưng Phan Như Thảo lại ưa thích khoe vẻ đẹp mộc mạc, giản dị

Bỏ lớp son phấn mặt mộc Phan Như Thảo khiến đại gia mê mệt - Ảnh 8
Phan Như Thảo ít khi trang điểm bởi gương mặt mộc đã hoàn hảo

Bỏ lớp son phấn mặt mộc Phan Như Thảo khiến đại gia mê mệt - Ảnh 9
Để mặt mộc Phan Như Thảo vẫn khiến chồng đại gia yêu chiều

Bỏ lớp son phấn mặt mộc Phan Như Thảo khiến đại gia mê mệt - Ảnh 10
Ông xã di chúc toàn bộ tài sản cho Phan Như Thảo

Trong gia đình, hiện tại Như Thảo quản lý và quyết định hết mọi việc. “Việc chuyển nhượng hơi phiền phức với quá nhiều thủ tục, nên tôi ủy quyền cũng như di chúc hết cho Thảo. Như vậy ngắn gọn và thuận lợi.

Tôi nhận ra khi lớn tuổi, tôi cũng lỗi thời và mỗi ý kiến cũng chẳng còn thức thời nữa. Tôi không bao giờ nói Thảo phải làm theo hướng này, hướng khác. Tôi cho Thảo cách nhìn, phân tích cùng Thảo sau đó bảo cô ấy hãy ngẫm xem tôi nói có gì đúng và tốt thì lưu ý. Ngoài ra tôi luôn nói: “Em phải tự tin vào bản thân và những quyết định của mình", doanh nhân Đức An chia sẻ.

Phan Như Thảo từng là chân dài sáng giá của làng giải trí Việt. Cô sở hữu một loạt thành tích từ các cuộc thi dành cho người mẫu lẫn đấu trường nhan sắc như Top 10 Hoa hậu thế giới người Việt 2007, Top 5 Siêu mẫu Việt Nam 2007, Á hậu Hoa hậu người Việt Hoàn cầu…

Cuối năm 2015, người đẹp lên xe hoa với doanh nhân Đức An, hơn cô 26 tuổi và từng có 3 đời vợ. Cuộc sống hôn nhân hiện tại của Phan Như Thảo và chồng doanh nhân khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ.

Nguồn: Tổng hợp