Bố Hoa hậu Đỗ Thị Hà không dám cởi trần tiếp khách vì giữ kẽ cho con

Bố Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có những lời chia sẻ chân thành về con gái, đồng thời cho biết không muốn gây thêm áp lực cho con.

Sau khi Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, mọi vấn đề đời tư của cô đều được quan tâm đặc biệt. Mới đây, bố Hoa hậu Đỗ Thị Hà là ông Đỗ Văn Tào đã có một bài phỏng vấn dài với báo chí, tiết lộ nhiều chuyện về tân Hoa hậu.

Bố Hoa hậu Đỗ Thị Hà không dám cởi trần tiếp khách vì giữ kẽ cho con - Ảnh 1
Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu, là người đầu tiên của Thanh Hóa đạt được vị trí cao như thế này

Bố Hoa hậu Đỗ Thị Hà không dám cởi trần tiếp khách vì giữ kẽ cho con - Ảnh 2
Gia đình rất tự hào về Đỗ Thị Hà

Ông cho biết hiện tại khá sợ gặp báo chí vì lo chia sẻ điều gì cũng sẽ mang áp lực lại cho con gái. Thậm chí, khi người dân gợi ý tổ chức liên hoan ăn mừng thì ông Tào cũng từ chối vì sợ gây áp lực cho con. Ông Tào tiết lộ không biết con gái đi thi Hoa hậu, thậm chí gần đến đêm chung kết cũng chỉ được gặp con vài phút. Ông dặn dò con cố gắng, cũng không cần áp lực thành tích, dù thế nào thì cũng là niềm vinh dự lớn đối với gia đình và quê hương.

Ông Tào nhắn con gái: " Con giờ sẽ là gương mặt đại diện cho hơn 90 triệu dân, là người của công chúng nên tôi muốn dặn con phải để ý từng lời ăn tiếng nói sau này. Tôi chỉ muốn nhắn nhủ với con khi đó rằng dù con bây giờ có là ai thì mong rằng con sẽ giữ được đạo đức cho gia đình”.

Bố Hoa hậu Đỗ Thị Hà không dám cởi trần tiếp khách vì giữ kẽ cho con - Ảnh 3

Bố Hoa hậu Đỗ Thị Hà không dám cởi trần tiếp khách vì giữ kẽ cho con - Ảnh 4
Bố tân Hoa hậu không muốn gây áp lực cho con

Biết con gái đăng quang sẽ có nhiều thay đổi, tuy nhiên bố Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn nhắn nhủ con: “Tôi chỉ muốn nhắn nhủ với con khi đó rằng dù con bây giờ có là ai thì mong rằng con sẽ giữ được đạo đức cho gia đình”. Nói về những scandal nhỏ của Đỗ Thị Hà sau khi đăng quang bị khui ra, ông Tào tiết lộ chỉ biết khuyên con bình tĩnh, không nên nghĩ ngợi nhiều.

Bố Hoa hậu Đỗ Thị Hà không dám cởi trần tiếp khách vì giữ kẽ cho con - Ảnh 5
Gia đình nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ làng xóm

Ông Tào cho biết cuộc sống gia đình có sự đảo lộn từ khi Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu, mọi thói quen sinh hoạt cũng dần phải thay đổi. “Khi đã trở thành bố Hoa hậu, cuộc sống gia đình tôi phần nào bị đảo lộn tuy nhiên cũng nhờ có mọi người giúp đỡ, tư vấn nên chúng tôi đang dần thay đổi mọi thứ từ thói quen sinh hoạt cho tới những việc lớn hơn" – ông Tào nói. Bố Hoa hậu Đỗ Thị Hà vui vẻ lấy ví dụ như chuyện bây giờ không thể vô tư cởi trần như trước được nữa.

Bố Hoa hậu Đỗ Thị Hà không dám cởi trần tiếp khách vì giữ kẽ cho con - Ảnh 6
Ông Tào cho biết thói quen sinh hoạt của gia đình cũng thay đổi, thậm chí giờ ông cũng không dám cởi trần tiếp khách như trước

Bố tân Hoa hậu nói: “Là bố của Hoa hậu thì tôi cũng nhận biết được rằng giờ mình không thể cởi trần để tiếp khách như lúc ở nhà bình thường được. Dù chưa quen nhưng trong tâm tôi nghĩ mình thay đổi những cái nhỏ như vậy là đang góp phần xây dựng hình ảnh cho con gái mình”. Ông Tào tiết lộ Hà là một cô gái sống có tình cảm và rất tự lập, mỗi lần về quê là sang thăm bà bà bị tai biến trước tiên, tự biết nấu nướng giúp đỡ bố mẹ.

Bố tân Hoa hậu chia sẻ về con gái

Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà

Hoa hậu Đỗ Thị Hà 19 tuổi, cao 1m75, sinh ra ở Thanh Hóa. Cô hiện đang là sinh viên ngành Luật Kinh doanh trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Đỗ Thị Hà đã vượt qua 200 người đẹp đến từ khắp nơi trên cả nước để dành được chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020 danh giá trong đêm Chung kết diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM) vào ngày 20/11.