Bố hiến tinh trùng 500 lần, con trai nơm nớp lo sợ yêu nhầm chị em ruột

Chàng trai trẻ không dám yêu ai vì sợ yêu nhầm chị em thất lạc của mình sau khi phát hiện bố mình miệt mài hiến tinh trùng hơn 500 lần trong vòng 10 năm. 

Chàng trai 24 tuổi tên Zave Fors, sống tại Portland, Oregon, Hoa Kỳ sốc nặng sau khi phát hiện một người bạn ở trường cùng chung huyết thống với mình. "Tôi và Daron cũng có khá nhiều kỉ niệm đẹp với nhau, cho đến khi 2 thằng biết được là người một nhà", Zave cho hay.

Zave không dám quẹt Tinder sau khi biết được sự thật này.

Theo đó, anh chàng đã lần theo manh mối trên trang Ancestry.com thì "ngã ngửa" khi phát hiện người cha của mình đã đã hiến tinh trùng hơn 500 lần trong suốt 1 thập kỷ. Điều này đồng nghĩa với việc Zave có khoảng 50 anh chị em thất lạc.

Bỗng một ngày Zave nhận ra người bạn học thân thiết lại chính là anh em cùng cha khác mẹ.

Nam thanh niên cho biết, mẹ của anh đã tìm đến Tập đoàn Y tế Sinh sản East Bay tại California để thụ thai nhân tạo để có một đứa con trước khi quá già. Mẹ của Zave đã chọn một người hiến tinh binh ẩn danh từ danh sách ngẫu nhiên.

Họ kết nối với nhau nhưng không một ai có ý định đi tìm bố đẻ.

Năm 2008, chàng trai 24 tuổi quyết định truy cập trang Ancestry.com và tiến hành xét nghiệm ADN để tìm kiếm cha đẻ của mình. Ban đầu, Zave không tìm thấy bất kỳ người thân nào. Tuy nhiên, sau khi lục tìm thông tin trên trang web vài tháng sau đó, anh chàng phát hiện một người trùng khớp ADN với anh.

Chân dung người cha hiến tinh binh hơn 500 lần, ước tính có khoảng 50 đứa con rải rác khắp nước Mỹ.

Chưa dừng lại tại đó, Zave còn tìm ra 8 người anh em thất lạc của mình, sinh sống rải rác khắp nước Mỹ. Cũng giống như chàng trai trẻ, họ tỏ ra khá bất ngờ và vui mừng khi tìm thấy anh chị em cùng cha khác mẹ của mình. Dù vậy, không một ai trong số họ mong muốn tìm ra cha ruột của mình là ai.

Anh chị em thất lạc của Zave sinh sống trên khắp nước Mỹ.

Tuy nhiên, sự thật khó tin này khiến Zave cảm thấy sợ hãi trước tình yêu vì e ngại việc yêu nhầm chị em thất lạc của mình khi quẹt Tinder.

"Nếu không đi xét nghiệm di truyền với những người hẹn hò cùng, tôi sợ rằng mình sẽ trót ăn nằm với những người anh em trong gia đình mất" - Zave thổ lộ.

(Lược dịch theo The Sun)