Bố già U50 nhận "con gái nuôi" rồi cưới luôn, kể lần đầu rủ đi nhà nghỉ: Bố nghỉ thôi, không làm gì đâu

Thẳng thắn chia sẻ chuyện "giường chiếu" trong lần vào nhà nghỉ đầu tiên, cặp đôi bố già và con gái nuôi khiến khán giả ngượng chín mặt. 

Nguyễn Văn Hưng (49 tuổi) và Võ Thị Nhất (29 tuổi) là hai khách mời trong chương trình Vợ chồng son phát sóng tập 351 ngày 17/5. Không chỉ chênh nhau 20 tuổi, trước khi cưới hai người còn từng trong quan hệ giữa ba nuôi và con gái nuôi. Đặc biệt, câu chuyện phu thê của cặp đôi đến từ TP. Hồ Chí Minh rất thú vị.

Cặp đôi Văn Hưng - Nhất khiến khán giả bất ngờ vì chuyện yêu đương - cưới xin cực thú vị.

Được biết, Nhất là gái quê Bình Định từng trải qua một đời chồng. Sau khi ly hôn, cô quyết định lên thành phố phồn hoa Sài Gòn để học việc tại một tiệm gội đầu. Cũng chính tại đó, Nhất đã gặp "bố già" Văn Hưng.

Lần gặp mặt định mệnh của cặp đôi không mấy tốt đẹp. Nhất cho biết cô cảm thấy rất ghét ông chú họ Nguyễn này bởi đã "dê" lại còn tỏ vẻ sang chảnh, luôn nhìn mình bằng ánh mắt dò xét. Văn Hưng cũng không ưng cô thợ cắt tóc vì trông giống con gái chưa 18 tuổi: "Cô ấy hồi đó có 36kg, 26 tuổi nhưng nhìn như 17,18, nói chuyện bạo mồm lắm. Tôi thấy đỏ tôi cứ tưởng chín rồi.”!

Oan gia thành đôi

Tuy nhiên "ghét của nào trời trao của ấy", Văn Hưng lúc này đang trên bờ vực tan vỡ hôn nhân nên cứ rảnh thì tới tiệm cắt tóc của Nhất để thư giãn. Dẫu hai người thường xuyên cãi nhau như oan gia nhưng dần dần lại thân thiết. Cho đến ngày, "bố già" quyết định nhận Nhất làm con gái nuôi.

Trong một lần tình cờ đến tiệm, Văn Hưng gặp Nhất khóc nức nở, hỏi ra mới biết là chuyện ở nhà và biết thêm con gái nuôi vừa mới ly hôn và đang tự nuôi con một mình. Ngay lập tức cha nuôi đã cho Nhất vay 1 triệu để về quê. Nhưng cho dù biết Nhất là mẹ đơn thân, Văn Hưng cũng không vì thế mà buông bỏ.

“Rất nhiều lần anh này rủ em đi chơi, đi café, phòng trà nhưng em hoàn cảnh vì vừa ly hôn 1 năm, đáng vướng bận nên chưa đồng ý. Vậy là hầu như tuần nào anh cũng ghé qua tiệm gặp em. Sau 7-8 tháng, thì em biết được anh ấy có tình cảm với mình và nghĩ mình sẽ nắm bắt cơ hội này”, Nhất kể lại lần xác định làm bạn gái "cha nuôi".

Văn Hưng cũng tiết lộ thêm, lúc đó anh cũng vừa mới ly hôn nhưng ai ngờ lại có vợ mới luôn sau đó: "Cũng một hôm tôi vào tiệm cô ấy, đúng giai đoạn tôi vừa ra tòa ly hôn xong, gia đình đổ vỡ rồi. Tôi trêu cô ấy “Thôi con về làm vợ bố đi”. Cô ấy nói “Chú này kỳ quá” chứ không có từ chối”.

"Bố già" đùa giả thành thật

Bên cạnh đó, nam khách mời 49 tuổi cũng kể thêm trong thời gian hẹn hò, anh cũng nhiều lần muốn "ăn cơm trước kẻng" nhưng bằng nhiều phương pháp Nhất đã né chiêu thành công. Mãi sau nhiều lần rủ Nhất đi chơi và "bao" luôn các nhân viên trong tiệm cắt tóc thì "bố nuôi" Văn Hưng mới có cơ hội "động phòng" cùng nàng.

"Hôm đó sau khi đi tăng hai ở phòng trà với cả tiệm, tôi rủ cô ấy và con trai cô ấy đi ăn đêm rồi nói “Thôi bố thuê cái nhà nghỉ để nghỉ ngơi. Bố không làm gì đâu”. Vào đến nhà nghỉ tăm xong xuôi tôi cũng ý tứ nằm sát ra ngoài vì nhiều lần “dê” cô ấy không thành nên tôi thôi. Không ngờ cho con trai ngủ xong, cô ấy quay ra bảo “Bây giờ bố có muốn ăn thịt con thì bố ăn thịt đi”.”, bố già Văn Nhất hài hước nhớ lại.

Sau đêm hôm đó, Văn Hưng và Nhất cũng thay đổi xưng hô thành anh - em. Tuy nhiên, do hai người từng qua một lần đò nên dự tính sẽ sống thử với nhau 2 năm nếu hợp thì sẽ đi đăng ký kết hôn và ngược lại không đủ duyên thì sẽ chia tay trong hòa bình.

Qua 2 năm chung sống như vợ chồng thực sự, Văn Hưng và Nhất đã dắt nhau đi đăng ký kết hôn. Khoảng thời gian sống thử đó, Nhất tiết lộ cô phát hiện hóa ra chồng tạm của mình là người kỹ tính chu toàn nhưng lại rất yêu thương vợ con.

Riêng Văn Hưng thì hài hước "tố cáo" vợ trẻ kém 20 tuổi nhiều tật xấu như lười, đoảng, ẩu. Thậm chí thoải mái mách hai MC chương trình Vợ chồng son rằng "con gái nuôi" hay "dụ dỗ" bố nuôi làm chuyện người lớn, hay có hôm ngủ không mặc đồ rồi mặc nhầm đồ ra tiếp khách.

Văn Hưng vui vẻ chia sẻ: "Cô ấy nói một đằng làm một nẻo. Nhiều lần trong chuyện sinh hoạt vợ chồng, nhiều hôm trước khi lên giường cô ấy bảo “Bố! hôm nay bố đừng làm gì em nhé, cho em nghỉ một hôm. Tôi già rồi, được nghỉ thì sướng. Thế nhưng khi lên giường cô ấy lại mò mình”.

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Văn Hưng cho biết anh không cần cô vợ trẻ của mình phải thay đổi bất cứ điều gì, chỉ cần cả hai chân thành, yêu thương nhau và mong muốn sẽ sớm đón thêm thiên thần nhỏ khác nữa. Còn phía Nhất, cô cũng cảm ơn sự bao dung của chồng, anh không chỉ yêu mình mà còn làm tốt vai trò người bố dượng khi chăm sóc, bảo vệ con trai riêng của vợ như con đẻ.

Anh Văn Hưng chiều chuộng con riêng như con đẻ
Chị Nhất được chồng cưng chiều, thường xuyên đưa đi du lịch
Cặp đôi cũng chẳng ngại ngần khoe khoảnh khắc yêu thương ngọt ngào trên Facebook cá nhân.

Nguyễn Liên/TH