Bố già kể chuyện đi nhà nghỉ rồi cưới con nuôi bị ném đá thậm tệ, "Vợ chồng son" cũng bị quay lưng

Lên sóng chương trình "Vợ chồng son", cặp đôi anh Hùng chị Nhất bị người xem phản ứng dữ dội bởi câu chuyện tình chẳng mấy đẹp đẽ.

Trong số 351 chương trình Vợ chồng son lên sóng với sự góp mặt của anh Nguyễn Văn Hưng 49 tuổi và chị Võ Thị Nhất 29 tuổi. Câu chuyện nhận con gái nuôi rồi cưới của cặp đôi nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả. Tâm sự về chuyện tình yêu, anh Hưng cho hay khi bà xã bước chân vào TP.HCM để học nghề thì cả hai có lần đầu gặp gỡ.

Cả 2 có lần đầu gặp gỡ khi chị Nhất vào Tp.HCM học việc

Ở ngay cái lần đầu gặp gỡ ấy, cả hai đều chẳng có thiện cảm về nhau. Cụ thể anh Hưng kể lại rằng, khi đi vào một salon làm tóc thì tình cờ gặp chị Nhất, xong việc "xơ múi" mà chẳng được đối tượng đồng thuận đã khiến anh không mấy vui vẻ.

"Chính tôi đã yêu cầu cô ấy đi ra vì tôi dê mà cô ấy lại không cho phép tôi làm điều đó. Đành phải đổi người. Bắt đầu từ lần ấy trở đi thì tôi không đồng ý cho cô ấy làm nữa", anh chia sẻ trong chương trình. Quãng thời gian đó, chị Nhất vừa mới hoàn tất việc ly hôn trong khi anh Hưng cũng đang “trên bờ vực hạnh phúc gia đình đổ vỡ". Thế rồi sau đó cứ như một cơ duyên, hai người trò chuyện nhiều hơn và anh Hưng đã ngỏ lời nhận chị Nhất làm con nuôi.

Lần đầu gặp gỡ cặp đôi không có thiện cảm tốt về nhau

Sau khi chương trình đóng máy, đã có rất nhiều những ý kiến trái chiều được phản hồi trước câu chuyện tình cảm của cặp đôi cha con này. Trong đó phải kể ra, một bộ phận không nhỏ CĐM cho rằng việc anh Hưng cố ý “dê" con gái nuôi khi mối quan hệ hôn nhân chưa chính thức đổ vỡ là điều chẳng thể nào chấp nhận được.

Một người dùng dí dỏm bình luận

Một người dùng MXH bình luận: “chẳng biết vợ chồng chung sống với nhau như nào nhưng nghe rõ ràng là chưa ly hôn vợ đã đi dê gái là biết con người không đàng hoàng rồi".

“Chẳng hiểu vui ở đâu. Người đã có gia đình, đi hớt tóc rồi còn tiện dê luôn nhân viên mà bảo dễ thương, vui tính. Cặp như vậy mà cũng duyệt cho tham dự, kỳ lạ thật", một tài khoản khác bực tức bình luận.

Một tài khoản khác bình luận: “Ông nói chuyện thiếu lịch sự, 10 câu thì phải đến 9 câu là mấy chuyện tục tĩu. Phát sợ với mấy ông kiểu này. Không thể phủ nhận là thời buổi hiện đại thì chuyện này là điều bình thường xong cái kiểu đả động tới cái gì cũng phải gợi thêm chuyện đó vào thì không hay".

“Này bác ơi, đã hoàn thành thủ tục ly hôn đâu mà bạc lại hành động như vậy, làm thế chẳng khác nào quay lại với bồ nhí rồi. Nhìn bác không đứng đắn, thái độ lươn lẹo. Rõ ràng là bố con nuôi xong lại ăn luôn nghe cứ như chuyện hay ho lắm vậy. Không biết xấu hổ hay sao?", người xem khác phản ứng.

“Chương trình này thật sự càng ngày càng không ra sao, thế nào mà cặp như vậy cũng cho lên sóng trên chương trình", khán giả khác tức tối.

Thậm chí có tài khoản còn ném đá ekip thực hiện chương trình

Một người theo dõi khác bày tỏ quan điểm: “Chương trình mang tên Vợ chồng son mà lại đem đôi bỏ vợ bỏ chồng lên sóng thật chẳng ra sao". “Vậy phát trên tivi, không biết ngại hả ta".

Đi cùng với những phản ứng không đồng tình với mối quan hệ cha con nuôi của cặp đôi, một số tài khoản vẫn gửi lời chúc phúc tới đôi vợ chồng. Có thể câu chuyện tình này không đẹp hay lãng mạn như những trường hợp khác từng được lên sóng, xong quan trọng nhất là cặp đôi đã tìm được điểm tương đồng để xây dựng mối quan hệ vợ chồng thêm bền chặt.

Sơn Nguyễn/TH