Bố đưa con trai đi xét nghiệm ADN nhưng lập tức bị "mời" về, nguyên nhân khiến ai nấy phì cười

Dù một vấn đề rất nghiêm túc thế nhưng với trường hợp này lại khiến CDM phải ôm bụng cười. Nhìn 2 bố con khác gì hai giọt nước đâu thế mà vẫn đi xét nghiệm.

Mới đây câu chuyện ông bố trẻ đưa con đi xét nghiệm ADN nhưng bị bác sĩ mời về đã khiến cư dân mạng được phen cười rớt quai hàm. Nhìn thôi là biết không thể nhầm lẫn bởi cậu con trai giống như phiên bản nhỏ của bố. Trông hai bố con giống nhau đến từng nét bởi vậy ai nghe xong cũng không nhịn được cười trước sự cẩn thận của ông bố trẻ.

Nguyên nhân của việc này là do ông bố này không yên tâm sợ bệnh viện trao nhầm con người khác cho mình. Vì quá ám ảnh thế nên ông bố này quyết định đưa con đi làm xét nghiệm ADN. Anh cho rằng, thà một lần xét nghiệm để sáng tỏ vấn đề còn hơn ngày này qua ngày khác nơm nớp lo lắng.

Bố đưa con trai đi xét nghiệm ADN nhưng lập tức bị mời về, nguyên nhân khiến ai nấy phì cười - Ảnh 1
Ông bố và cậu con trai nhỏ.

Dù đã vô cùng quyết tâm thế nhưng khi ông bố này bế con trai đến trung tâm xét nghiệm ADN thì nhân viên phụ trách lại “mời" anh về, nói rằng việc xét nghiệm là điều không cần thiết.

Trước sự từ chối của nhân viên phụ trách, ông bố này ngơ ngác hỏi nguyên do, sau khi biết rõ nguồn cơn anh không khỏi dở khóc dở cười. Nhân viên phụ trách nói, con trai giống bố như lột thế kia, việc kiểm tra quan hệ huyết thống là điều thừa thãi.

Bố đưa con trai đi xét nghiệm ADN nhưng lập tức bị mời về, nguyên nhân khiến ai nấy phì cười - Ảnh 2
Hai bố con đi xét nghiệm ADN nhưng bị “mời" về.

Thật ra, chuyện người trong nhà không nhìn ra em bé giống ai nhưng người ngoài có thể thấy rõ mồn một không phải điều gì quá lạ lẫm. Không chỉ nhân viên ở trung tâm xét nghiệm ADN mà cư dân mạng sau khi xem xong những hình ảnh của cặp cha con này cũng phải phì cười trước sự sợ bóng sợ gió của ông bố. Bởi anh và con trai thật sự rất giống nhau. Chỉ cần nhìn bằng mắt thường đã có thể xác định em bé là con ruột của anh.

Bố đưa con trai đi xét nghiệm ADN nhưng lập tức bị mời về, nguyên nhân khiến ai nấy phì cười - Ảnh 3
Quả thật cậu con trai nhỏ có ngoại hình rất giống bố mình.

Ngay sau khi câu chuyện của ông bố trẻ này được đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Ai nấy đều rôm rả bình luận trước sự lo lắng hơi quá này:

– TK Châu Đăng Khoa: “Nói đây là 2 anh em tôi cũng tin. Ha ha! giống như hai gọt nước thế kia cơ mà".

TK Ngọc Định: “Nhìn là biết cha con rồi, cần gì giám định nữa chứ! Trông 2 người chẳng khác gì được tạc ra từ cùng 1 khuôn mẫu!"

Việc nhầm lẫn ở bệnh viện không phải không có tuy nhiên lo bò trắng răng như ông bố trẻ này thì quả thật hơi quá. Tuy nhiên xét theo góc độ của bậc cha mẹ thì điều này hoàn toàn có thể thông cảm bởi xuất phát từ tình yêu và sự quan tâm đến con cái, cha mẹ thường có xu hướng thổi phồng những khả năng xấu, nghiêm trọng hóa những vấn đề có thể phát sinh.

Huệ S/TH