Bộ đôi visual AESPA bị tố thẩm mỹ y hệt gương mặt Taeyeon

Được coi là cặp visual AESPA có nhan sắc đỉnh cao trong làng tân binh Kpop, nhưng Karina và Winter lại bị chê phẫu thuật thẩm mỹ copy y hệt nét của Taeyeon.

Kể từ ngày debut, Karina và Winter chiếm vị trí trung tâm visual AESPA và nhận được khá nhiều sự quan tâm của khán giả. Cả hai trở thành đại diện cho nhan sắc của lứa idol gen 4 nhờ vào những đường cong cuốn hút, làn da trắng muốt cùng gương mặt sắc nét như vừa bước từ trong game ra ngoài đời thực.

Bộ đôi visual AESPA bị tố thẩm mỹ y hệt gương mặt Taeyeon - Ảnh 1
Tạo hình trong đợt quảng bá Black Mamba của hai thành viên

Một bên Karina với vẻ đẹp bí ẩn, lạnh lùng, một bên Winter thanh tú, thuần khiết. Các tấm ảnh chứng minh ngoại hình thực sự của bộ đôi như đòn đáp trả những lời coi thường đội hình nhóm AESPA.

Bộ đôi visual AESPA bị tố thẩm mỹ y hệt gương mặt Taeyeon - Ảnh 2
Bộ đôi visual AESPA

Tuy diện mạo, thần thái xuất sắc là vậy nhưng 2 thành viên nhóm nhạc mới ra mắt lại bị soi thêm loạt chi tiết về vẻ ngoài như bản sao 1:1 với cựu leader SNSD. Đây cũng chính là điều khiến Knet cho rằng Karina và Winter tân trang khuôn mặt ở cùng một bệnh viện thẩm mỹ.

Bộ đôi visual AESPA bị tố thẩm mỹ y hệt gương mặt Taeyeon - Ảnh 3
Trước đó hai người cũng là đề tài bàn tán trên các diễn đàn khi có bề ngoài khác lạ so với ngày xưa.

Bàn về Karina, một vài khoảnh khắc nữ ca sĩ để tóc tối màu được ghi lại ở ngày đầu debut kèm theo lối make up mắt tròn xoe nhưng vẫn giữ nguyên độ sắc sảo đã khiến nhiều người bất ngờ vì trông y hệt Taeyeon.

Bộ đôi visual AESPA bị tố thẩm mỹ y hệt gương mặt Taeyeon - Ảnh 4

Bên cạnh đó, ở nhiều góc chụp, cô gái 20 tuổi cũng làm gợi nhớ đến hình ảnh thủ lĩnh SNSD. Trong quá khứ, Karina từng bị cho rằng làm mũi, cắt mí vì quá khác hiện tại.

Bộ đôi visual AESPA bị tố thẩm mỹ y hệt gương mặt Taeyeon - Ảnh 5

Về phần Winter, dancer của nhóm cũng vướng đồn thổi thu gọn cánh mũi, nâng mũi nên lại càng bị tố ‘copy’ Taeyeon khi nhuộm mái tóc vàng bạch kim. Đặt hai tấm ảnh cạnh nhau, người ta khó có thể phân biệt được sự khác nhau về sống mũi của hai cô gái.

Bộ đôi visual AESPA bị tố thẩm mỹ y hệt gương mặt Taeyeon - Ảnh 6Bộ đôi visual AESPA bị tố thẩm mỹ y hệt gương mặt Taeyeon - Ảnh 7

Nhóm nhạc nữ AESPA

AESPA là nhóm nhạc nữ đầu tiên của SM sau 6 năm. Đội hình của tân binh này bao gồm 4 thành viên là những thực tập sinh chưa từng được công bố: Karina, Winter, Ningning và Giselle. Ca khúc debut Black Mamba của nhóm đã ra mắt ngày 17/11 vừa qua.

Nguồn tổng hợp