Ngày cô bồ đưa xấp ảnh đến nhà yêu cầu vợ ly hôn, vợ tôi không nói nhiều chỉ hỏi: “Anh muốn đi hay ở”

Minh Minh - 11/09/2020

Chúng mình yêu nhau thì em phải có bằng chứng chứ. Em mang đến cho vợ anh thấy để chị ta chuẩn bị sẵn tinh thần kí đơn ly hôn và bước chân ra khỏi đây.

Thời điểm vợ bầu bí phải kiêng cữ đã vài lần tôi ra ngoài tìm gái đổi gió và cũng thấy khá hứng thú. Nhưng lúc ấy thấy cứ có lỗi với vợ sao ấy nên cũng chỉ vài lần để giải tỏa nhu cầu rồi thôi chứ tôi không hề có ý định ngoại tình.

Lúc vợ sinh con, tôi hạnh phúc vô bờ bến khi thấy đứa con trai bé bỏng của mình chào đời. 1 tháng ròng tôi cùng vợ chăm sóc con, lúc đó cả 2 vợ chồng cùng nhau chăm con chả biết mệt. Nhưng rồi khi con tròn tháng, con ngoan hơn, tự dưng tôi lại thấy muốn vui vẻ trở lại với vợ. Nhưng vợ bảo:

- Vẫn phải kiêng thêm 1 tháng nữa chồng à. Vợ vẫn cảm thấy đau lắm.

- Ừ, chồng xin lỗi, chồng không ép vợ.

Ngày cô bồ đưa xấp ảnh đến nhà yêu cầu vợ ly hôn, vợ tôi không nói nhiều chỉ hỏi: “Anh muốn đi hay ở” - Ảnh 1
Ảnh minh họa - nguồn internet

Nhưng thú thực lúc đó nhu cầu của tôi lại lên cao nên đành ra ngoài để giải tỏa. Và lần này tôi lại gặp đúng tri kỉ, đi lần 1 tôi lại muốn đi lần 2. Tôi đã nghiện cô gái mà cậu bạn đồng nghiệp cùng phòng giới thiệu cho. Lúc đầu chỉ là đổi gió ai ngờ chúng tôi cặp bồ với nhau luôn. Tôi biết mình sai nhưng không dứt ra được. Tôi lén lút giấu vợ ngoại tình.

Thi thoảng tôi nói công việc bận nên làm về muộn hoặc cuối tuần lại nói công ty phải làm thêm. Vợ tôi đều tin không hề phàn nàn tra hỏi. Bản thân tôi vẫn quan tâm tới vợ con nên vợ không nghi ngờ gì. Chỉ có điều sau có lần đòi hỏi đó tôi không hề đề nghị vợ chồng vui vẻ thêm 1 lần nào nữa.

Có 1 lần vợ chủ động:

- Chồng ơi, hôm nay vợ chồng mình ấy đi... Vợ thấy thoải mái như ngày chưa bầu bí rồi.

Thế nhưng trưa hôm đó tôi vừa mới vào nhà nghỉ cùng nhân tình rồi nên tôi cũng chỉ trả bài qua quýt với vợ. Vợ thì nghĩ tôi mệt nên 2 vợ chồng cũng chỉ vui vẻ không quá 5 phút rồi thôi. May hôm đó vợ không tra khảo vì tôi vốn là người đàn ông khỏe về sinh lý.

Cứ thế mối quan hệ của tôi và bồ ngày càng khăng khít. Sinh nhật cô ấy tôi dành tặng luôn 1 sợi dây chuyền giá 50 triệu, nhưng tới sinh nhật vợ tôi quên béng luôn. Dạo đó tôi làm việc điên cuồng vì vẫn phải đảm bảo tiền đưa vợ nuôi con và còn có tiền để cho bồ. Tôi nói với vợ là muốn kiếm tiền mua ô tô nên cô ấy tin thật, thương tôi vất vả.

Đỉnh điểm có lần tôi đã uống khá say và qua đêm ở nhà bồ. Tôi nhắn cho vợ: “Đêm nay ạnh phải làm cả đêm để hoàn thành dự án” rồi tắt máy luôn. Vợ đoán tôi tắt máy để không ai làm phiền nên cô ấy không nghi ngờ gì cả. Thực ra dự án đã kết thúc, tôi đã được nhận thêm 100 triệu tiền thưởng. Đêm đó ngủ lại nhà bồ, tôi đã tặng luôn cho cô ấy số tiền đó và còn mạnh miệng:

- Tiền của anh là của em, vợ anh không dám động đến đâu. Lôi thôi anh t.áng cho.

Rồi tôi ngủ luôn chẳng biết gì nữa. Nhưng không ngờ bồ tưởng thật nghĩ tôi chán vợ rồi và muốn tới với cô ấy. Cô ta lên kế hoạch để gia đình tôi tan nát hòng về thay vị trí vợ tôi. Cô ấy chụp lại ảnh chúng tôi thân mật đêm đó rồi 2 ngày sau bất ngờ xuất hiện ở nhà tôi.

Khi đó tôi đang tắm, cứ nghe loáng thoáng tiếng người ầm ĩ bên ngoài. 15 phút sau tôi mới trở ra thì giật bắn mình khi nhìn thấy bồ và xấp ảnh để trên bàn. Tôi lao tới:

- Ảnh gì thế này? Sao cô lại mang đến đây?

- Chúng mình yêu nhau thì em phải có bằng chứng chứ. Em mang đến cho vợ anh thấy để chị ta chuẩn bị sẵn tinh thần kí đơn ly hôn và bước chân ra khỏi đây. Anh ấy không yêu chị nữa đâu. Chị buông tay đi. Bọn em không thể sống thiếu nhau, trong mối quan hệ này chị là người thứ 3 lâu rồi.

Ngày cô bồ đưa xấp ảnh đến nhà yêu cầu vợ ly hôn, vợ tôi không nói nhiều chỉ hỏi: “Anh muốn đi hay ở” - Ảnh 2
Ảnh minh họa - nguồn internet

Tôi đơ người, bủn rủn thật sự, tôi không bao giờ có ý định bỏ vợ cả. Vợ tôi cay đắng nhìn chồng:

- Chuyện này là sao?

- Em à... anh... anh...

- Anh nói đi chứ, anh có bồ từ khi nào, tôi đã làm gì sai sao. Mẹ con tôi có lỗi gì với anh sao?

Cô ấy chua chát thất vọng khiến tôi vô cùng xấu hổ, sau cùng vợ bình tĩnh bảo:

- Nói cô biết đây là nhà bố mẹ tôi cho và vẫn đứng tên ông bà chứ không phải nhà của anh ấy. Thế nên cô không có cửa bước chân vào đây đâu. Còn anh, anh muốn đi hay ở? Tôi chỉ hỏi vậy thôi. Nếu đi vào xếp đồ đi, tôi không níu giữ.

- Anh... Anh xin lỗi, anh không bao giờ muốn bỏ vợ con đâu. Em hãy tha thứ cho anh.

- Cô nghe rõ rồi chứ... tự về nhé tôi không tiễn.

Nói rồi vợ tôi bỏ lên phòng đóng rầm cửa lại, cô bồ lao vào tôi mắng chửi. Tôi cay đắng đứng chịu trận vì tôi biết mình đã sai tôi làm tổn thương cả 2 người phụ nữ vô tội. Từ hôm đó tới nay vợ không nói với tôi câu nào. Tôi hỏi gì cũng không trả lời, cô ấy cũng không nấu cơm cho tôi ăn, mà chỉ lo cho các con. Cô ấy xem chồng như người vô hình khiến tôi rất sợ và bức bối, không biết vợ tôi định thế nào đây. Giờ tôi phải làm sao để vợ tha thứ?

Minh M