Bồ cứ nhắn tin trêu tức, vợ không rep mà vui vẻ đến tận nhà giải quyết

“1 tuần 7 ngày chồng chị đều đưa tôi đi ăn và đi nhà nghỉ". Chị choáng vì chồng có bồ. Nhưng chẳng có lẽ chị lại chịu để ả ta ngang ngược thế sao?

Từ lúc đẻ đến giờ con đã 4 tháng nhưng toàn tay chị chăm bẵm, chồng chưa bế con lấy 1 lần. Có trách móc thì anh lại lấy lý do:

Em buồn cười thật đấy, anh bận bịu kiếm tiền thì lấy đâu thời gian chăm con nữa. Em phải chịu khó vất vả thôi. Giờ anh mà ở nhà xong lúc không có tiền tiêu anh đừng có kêu nhé. Bảo nhờ bà ngoại lên trông giúp thì không chịu.

– Bà ngoại vướng bao nhiêu việc, lại vợ nhà anh Long cũng sinh, sao bắt bà bỏ cháu nội mà đi với cháu ngoại được. Sao anh không bảo bà nội lên trông.

– Thì bà nội yếu, đau chân suốt làm sao bế cháu được. Biết nuôi con vất vả thế này sao còn muốn đẻ.

– Anh… anh nói thế mà nghe được à? Nó là con mình tôi chắc, ăn nói vô trách nhiệm.

Bồ cứ nhắn tin trêu tức, vợ không rep mà vui vẻ đến tận nhà giải quyết - Ảnh 1
Anh… anh nói thế mà nghe được à? (ảnh minh họa)

Nhiều lần như thế chán quá chị chẳng buồn nói nữa vì nói có giải quyết được gì đâu chỉ thêm bực vào người. Thôi thì cố gắng tự thân vận động tự lo hết mọi việc cho xong.

Chồng chị nói đi làm kiếm tiền nhưng thật ra mỗi tháng đưa chị được đúng 2 triệu trong khi lương anh 12 triệu, hỏi thì anh bảo phải đi giao tiếp, bạn bè rồi các sếp. Có những tháng anh còn về xin thêm tiền vợ, vừa mới tháng trước anh xin 20 triệu bảo lo việc chạy chức. Anh đang cố nhắm cái chức phó phòng. Nói thật chứ cứ ngồi chờ chồng thì có mà ch.ết đói.

Chị vừa trông con vừa bán hàng online, đây là việc chị làm thêm mấy năm nay rồi nên thu nhập cao hơn nhiều so với công việc chính. Có tháng lãi 20-30 triệu là bình thường.

Hôm ấy chị vừa mới cho con bú đang lừa con ngủ thì có tin nhắn đến. Con khó ngủ nên chỉ 1 tiếng chuông tin nhắn thôi cũng làm thằng bé giật mình khóc toáng lên, chị lại phải mất đúng 30 phút nữa mới lừa được thằng bé nằm xuống giường.

Con ngủ rồi chị mở điện thoại xem ai nhắn thì giật bắn mình khi đọc tin nhắn:

1 tuần 7 ngày chồng chị đều đưa tôi đi ăn và đi nhà nghỉ, anh ấy không thiết tha gì con vợ sề như chị nữa đâu, buông anh ấy ra đi để chúng tôi còn ở bên nhau.

– Thế hả? Thế em là gì của chồng chị đấy?

– Là bồ được chưa?

– Em ở đâu để chị tới để xem bản lĩnh em thế nào nào. 

– Cho chị hẳn địa chỉ nhé: Số nhà 24, ngõ XL, đường HL. Thách chị tìm đến đấy…

Chị choáng vì chồng có bồ và còn choáng hơn khi ả bồ ngang nhiên tới mức đó. Nhưng chẳng có lẽ chị lại chịu để ả ta có thái độ ngang ngực với mình như thế sao. Muốn ra sao thì ra chị phải cho mọi chuyện ra nhẽ, không thể nhún nhường để chúng nó cưỡi lên đầu lên cổ mình được.

Ngay lập tức chị gọi điện cho mẹ chồng và 3 người bạn nữa. Mẹ chồng ở nhà trông cháu giúp chị còn chị và 3 cô bạn đi đến địa chỉ nhà ả bồ. Trước khi chị đi, mẹ chồng còn dặn:

Cho nó bài học cho nó chừa con à. Chồng ở được thì ở không thì bỏ chứ không thể nào để con bồ nó làm nhục mình được.

Chị biết mẹ chồng chị từng rơi vào cảnh này nên bà thấu hiểu cho con dâu. Dù địa chỉ có chỗ bị sai nhưng rồi cuối cùng chị và 3 cô bạn đã tìm được đến tận nơi ả bồ của chồng chị ở. Chẳng là khi vào Facebook của chồng trên máy tính thì chị đã đọc được một số tin nhắn chưa kịp xóa của anh với ả ta và cũng đã có được kha khá những tấm ảnh họ tình cảm với nhau rồi.

Khi đối diện với chị, ả ta vẫn vênh mặt:

Chị cũng tìm được đến nơi rồi cơ à? Giờ chị định làm gì tôi? 

– Tiền chồng tao cho mày cũng là tiền tao, bọn mày ăn uống đi chơi hết bao nhiêu giờ trả lại hết đây cho tao? Mày tưởng ăn không tiền bỉm tiền sữa của con tao mà dễ à.

– Ơ hay, bác thang lên hỏi ông trời, đem tiền cho g.ái có đòi được không? Anh ấy tự nguyện đưa tôi đi, sao tôi phải trả cho chị. Chị là người thứu 3 từ lâu rồi, không biết giữ chồng còn trách ai.

– Này thì có đòi được không này?

– Á… á…

– Có trả hết tiền cho tao không hả?

– Tôi cứ không trả đấy.

– Nói thật với em, chồng tồi chị không tiếc, nhưng 1 khi đã động vào tiền bỉm sữa của con chị thì chị đòi từng cắc.

– Loại đàn bà đã la liếm chồng người ta còn vênh váo, cho nó 1 trận đi, con khốn này láo toét thật.

Sau khi bị cho 1 bài học cô ta mới chịu thua.

– Em trả… Chị ơi em trả… Các chị tha cho em đi ạ… Em trả mà…

Bồ cứ nhắn tin trêu tức, vợ không rep mà vui vẻ đến tận nhà giải quyết - Ảnh 2
Em trả… Chị ơi em trả… Các chị tha cho em đi ạ… Em trả mà… (ảnh minh họa)

Ngay tại nhà của ả bồ, ả ta phải vào mở két mang ra 20 triệu đưa cho chị:

– Tao về hỏi chồng tao, nó mà khai đưa mày nhiều hơn thế này nữa thì mày không xong với tao đâu…

– Em chỉ có ngần đó thôi, chị lấy hay không thì tùy.

– Đồ free cứ tưởng mình cao quý lắm, mày chẳng qua cũng chỉ là cái chỗ để chồng tao giải quyết nhu cầu thôi, đừng có mà vênh váo. Khôn hồn thì né nó ra không thì tao cho cả thiên hạ biết bộ mặt của mày đấy, đừng có mà ra vẻ thanh tao.

Cầm 20 triệu triệu chị cùng 3 người bạn ra về. Biết chồng ngoại tình nhưng chị không buồn vì chị xác định sẵn tư tưởng rồi, cảm thấy không ở được thì chia tay chứ không bi lụy gì hết. Chị một tay nuôi con thoải mái, chẳng bao giờ phải dựa dẫm vào chồng. Đàn ông tồi thì chỉ có bỏ.