Bồ có bầu con trai, nhà chồng đuổi vợ con ra khỏi nhà

"Bà với bố ném quần áo của 3 mẹ con đuổi mẹ con mình đi rồi. Bà bảo bà không chứa lũ vịt trời ăn hại. Bà có cháu trai, bố có con trai rồi mẹ ạ".

Cưới nhau 6 năm em chỉ sinh được 2 cô con gái. Con em ngoan ngoãn và rất biết nghe lời. Từ lúc ở viện sinh con cho tới bây giờ chỉ một tay em chăm sóc 2 bé. Nhà nội không ai đỡ đần gì, chồng thì bận bịu công việc suốt nên anh chỉ đưa kinh tế chứ không chăm được.

Mẹ chồng rảnh nhưng bà kiên quyết không đỡ em chăm cháu chỉ vì em chưa đẻ được cháu trai cho bà. Bà đã từng ép em bỏ bé thứ 2 sau đó đến nhà thầy lang bốc thuốc để sinh con trai nhưng em không chịu. Từ đó bà ghét và cạch mặt mẹ con em luôn.

Bé thứ 2 được 2 tuổi bà lại bắt vợ chồng em đi bốc thuốc để sinh con trai nhưng em không nghe. Em đã quyết định chỉ sinh 2 thôi chứ không sinh nữa. Bởi vì nếu chẳng may lại sinh con gái thì 3 đứa con với em là quá vất vả. Em hiện tại lại đang có bệnh trong người. Những lần trước mẹ chồng bắt đẻ con trai chồng em không nói gì, nhưng lần này thì anh lại bảo:

Đẻ thêm đứa nữa đi, kiểu gì cũng phải đẻ con trai. (Ảnh minh họa)

- Đẻ thêm đứa nữa đi, kiểu gì cũng phải đẻ con trai.

- Nhưng bác sĩ đã nói bệnh của em mà sinh thêm sẽ rất nguy hiểm. Hôm đưa em đi khám anh cũng nghe rồi mà.

- Cố gắng đẻ vẫn được.

- Anh không biết lo cho tính mạng vợ anh sao. Đẻ ra toàn mình em chăm bẵm, có ai đỡ em đâu.

- Tùy cô thôi, sau có gì đừng trách tôi.

Câu nói lấp lửng đó của chồng khiến em phải suy nghĩ rất nhiều. Mấy năm sống với nhau anh vẫn là người chồng người cha có trách nhiệm. Chính điều đó đã giúp em trụ vững với cuộc hôn nhân này chứ chồng mà không ra sao, mẹ chồng cay nghiệt thế chắc em đã buông lâu rồi.

Mãi tới khi em bắt đầu thấy những biểu hiện lạ của chồng, đặc biệt khi thấy anh đăng facebook hình ảnh nắm tay người phụ nữ khác thì em mới hiểu ra mọi chuyện. Chồng em đã có bồ. Có lẽ anh muốn tìm người sinh con trai cho gia đình anh.

Khi đó em cũng đã chuẩn bị sẵn tâm lý có thể 1 ngày nào đó mẹ con em sẽ phải bước chân ra khỏi căn nhà đó. Nhưng em không ngờ nó đến sớm như vậy. Không ngờ chồng và mẹ chồng em lại phũ phàng tới thế. Đúng lúc em nhập viện, đúng lúc em không thể bên cạnh chăm sóc 2 con thì họ lại ném quần áo đuổi mẹ con em ra khỏi nhà. Lý do là bồ của anh đã có bầu con trai.

Hôm đó em đang trong viện thì thấy chị hàng xóm gọi. Đi viện nhưng em chỉ có 1 mình. Em đã xin bác sĩ cho về nhà uống thuốc nhưng bác sĩ bắt phải nhập vì sợ em tiến triển lặng. Em cầm điện thoại lên nghe:

- Mẹ ơi, mẹ về đi...

- Ơ con à. Có chuyện gì thế con?

- Bà với bố ném quần áo của 3 mẹ con đuổi mẹ con mình đi rồi. Bà bảo bà không chứa lũ vịt trời ăn hại. Bà có cháu trai rồi.

Bà với bố ném quần áo của 3 mẹ con đuổi mẹ con mình đi rồi. (Ảnh minh họa)

Em lặng người không khóc nổi đành nhờ chị hàng xóm đưa con vào viện. Chị ấy thương hoàn cảnh để cho con em ở nhờ chờ ngày mẹ ra viện. Em phải xin bác sĩ ra viện sớm vì hoàn cảnh tiền hết, con đang bơ vơ. Những ngày sau đó là chuỗi ngày cơ cực của 3 mẹ con em. Những lúc lên cơn đau em cắn răng chịu đựng trong căn phòng trọ.

Đến giờ 1 năm trôi qua, 3 mẹ con em cũng đã ổn. Em đã tìm được 1 chỗ làm tốt, thu nhập ổn do chị chủ thương hoàn cảnh nên không ép em làm nhiều. 3 mẹ con có nhau, em nghĩ rồi mọi chuyện sẽ qua. Hôm trước bất ngờ em gặp lại chị hàng xóm ngày trước cho con em ở nhờ mấy hôm trong khi em ở viện, mới biết được chuyện không hay ở nhà chồng:

Hôm bà ấy đón dâu mới về thì rình rang lắm vì nghĩ có cháu trai mà. Nhưng đẻ xong chồng cô mới lén đi xét nghiệm ADN thì ngã ngửa là đã chăm con tu hú. Bà ấy biết chuyện gào lên rồi tống cổ cô kia ra khỏi nhà nhưng cô kia ghê lắm bảo: “Là nhà bà tự nguyện đón tôi về chăm chứ tôi không ép nhé” rồi xách đồ đi. Đến tối lại thấy bà ấy la làng la nước hóa ra là bị dâu hờ cuỗm mất 1 tỷ trong két. Đúng là ác giả ác báo mà. Cháu mình không nuôi đi nuôi cháu người”.

Em nghe mà hả hê vô cùng. Đúng là cái giá mà họ phải trả vì những gì họ đã đối xử với mẹ con em. Trời có mắt cả thôi, 3 mẹ con em chẳng cần họ thì vẫn sống tốt. Bảo sao lúc tối hắn bỗng gọi điện hỏi han sức khỏe 3 mẹ con, nhưng bị em mắng cho 1 trận. Nếu giờ họ có xin nhận lại con, cháu cũng đừng hòng em cho. Những con người bội bạc đó, em không muốn con mình dính tới.