Bồ có bầu chồng liền ly hôn vợ, ai dè bồ bảo: Em có định lấy anh đâu

Thủ tục ly hôn nhanh gọn hơn anh nghĩ, anh vẫn giấu cô bồ chuyện này để muốn gây bất ngờ cho cô ta.

Ngày phát hiện chồng mình có bồ trái tim của người vợ 1 lòng vì chồng vì con như chị dường như tan vỡ. Chị khóc nhiều tới mức hao gầy, 1 tháng trôi qua chị giảm liền 3 kí. Bạn bè đồng nghiệp đều hết sức lo lắng nhưng không ai hiểu chị đang gặp phải chuyện gì.

Quảng cáo

Nhiều lần chị đề nghị anh chấm dứt mối quan hệ kia nhưng anh bảo: “1 là cô chấp nhận chuyện đó 2 là ly hôn đi”. Chị còn yêu anh, còn thương con nên không thể kí đơn, chưa bao giờ chị bế tắc và đau khổ đến như vậy.

vợ buồn
Ảnh minh họa

Ngày ngày chứng kiến chồng công khai ng.oại tình với cô bồ đã vậy còn thuê chung cư cho cô ta ở chị chẳng nuốt nổi cơm. Chị lâm vào trạng thái tr.ầm cảm nặng nề, đứa con gái 7 tuổi của chị cũng thật đáng thương. Nó cô đơn ngay trong gia đình của mình, ngày nào nó cũng thấy mẹ khóc rồi nôn mửa không ăn được gì còn bố thì hắt hủi mẹ con đã vậy còn đi sớm về hôm. Chưa bao giờ nó thấy buồn và sợ hãi đến như vậy.

Tình trạng đó kéo dài được mấy tháng thì bỗng dưng 1 hôm cô bầu báo tin em có thai rồi, bác sĩ bảo là con trai. Anh hớn hở vui mừng bảo cô ta giữ rồi anh sẽ có trách nhiệm. Nhưng cô ta nói sẽ không giữ, lúc đó anh muốn cô bồ tin tưởng nên hứa sẽ ly hôn vợ. Và rồi anh làm thật, về nhà anh đánh chị ép chị kí đơn. Anh còn nói nếu cô kí nhà này tôi sẽ cho mẹ con cô luôn tôi chỉ lấy mỗi con xe thôi, sau 2 hôm suy nghĩ chị quyết định kí đơn. Tối đó chị ôm con vào lòng và bảo:

- Mẹ xin lỗi con, từ nay mẹ sẽ không mềm yếu nữa. Mẹ hứa sẽ cố gắng để cho con 1 cuộc sống tốt đẹp hơn. Con đừng trách mẹ con yêu nhé.

Hai mẹ con ôm lấy nhau khóc tu tu. Thủ tục nhanh gọn hơn anh nghĩ, anh vẫn giấu cô bồ chuyện này để muốn gây bất ngờ cho cô ta. Hôm đó anh sung sướng kéo vali ra khỏi nhà, trên đường anh còn nghĩ: ‘Nếu cô ấy biết chắc sẽ nhảy lên reo vui vì sung sướng đây”. Nào ngờ lúc anh đến vừa báo tin thì cô ta lạnh lùng bảo:

- Em b.ỏ con rồi, anh bị sao mà nghĩ em sẽ giữ nó lại chứ, em chỉ vui chơi chứ có xác định lấy anh làm chồng đâu. Em còn trẻ và hiện tại em chưa có ý muốn lấy chồng. 

- Em... em đang nói cái gì vậy? Em đang đùa anh đúng không?

- Không, em nói thật rồi. Em sợ anh không cho nên giấu anh chuyện mình đến bệnh viện, anh nghĩ đi giờ em mà lấy 1 người đàn ông đã có vợ như anh thì bố mẹ em làm sao chịu nổi. Chẳng phải từ đầu mình đã cam kết chúng ta chỉ là người t.ình thôi sao? Mà sao anh lại ly hôn nhanh thế, chẳng bảo gì với em để em cản anh.

- Sao em lại làm thế nó là con anh cơ mà, ngày nào em cũng nói yêu anh thế mà giờ em lại bảo không muốn lấy anh là sao? Vì em mà anh bỏ bê vợ con, vì em mà anh đã ly hôn cô ấy, thế mà giờ em lại bảo em b.ỏ con rồi, em chỉ muốn vui đùa với anh ư? Em cũng là loại đàn bà khốn nạn bỡn cợt tình cảm của người khác vậy à?

- Anh vô lý thế, em có bảo anh làm vậy đâu? Em càng không nói sẽ cưới anh làm chồng nên giờ anh đừng có mà trách móc em nữa.

ly hon vợ
Ảnh minh họa

Hôm đó anh sốc tột độ, anh đau khổ vô cùng. Giờ thì anh mới ân hận và thấm thía thế nào là bồ thế nào là vợ. Hôm sau anh lấy hết dũng khí để về quỳ gối van xin chị tha thứ, anh nghĩ chị sẽ vui vẻ đồng ý nhưng không.. Hôm đó chị bĩnh tĩnh nhìn anh và bảo: - Khi anh quyết định ra đi thì anh phải xác định mình sẽ mất những gì chứ. Tôi là con người chứ đâu phải đồ vật mà anh thích thì nâng niu không thích thì ném đi. Từ giờ mời anh bước ra khỏi cuộc đời của mẹ con tôi đi, chúng tôi không cần anh nữa. Mời anh ra khỏi nhà giùm cho, căn nhà này giờ là của mẹ con tôi. Chúng ta đã ly hôn rồi nên giữa anh và tôi chẳng còn mối quan hệ gì hết. Anh cứ đến với cô bồ xinh đẹp của anh đi, mẹ con tôi không có anh vẫn sống rất rất ổn.

Anh sững sờ khi vợ cũng lạnh lùng với mình như vậy. Mặc kệ anh van xin vợ con anh chẳng hề nao núng, con bé cũng không còn yêu thương bố như trước nữa. Trong phút chốc anh mất cả vợ lẫn bồ, anh đau đớn đến bật khóc. Lúc này anh ăn năn hối hận thì đã không còn ích gì nữa. Những lời nói của chị vẫn vang vọng trong đầu anh: “Khi anh quyết định chọn 5 phút ân ái kia thì anh phải xác định mình sẽ mất những gì chứ. Tôi là con người chứ đâu phải đồ vật mà anh thích thì nâng niu không thích thì ném đi. Từ giờ mời anh bước ra khỏi cuộc đời của mẹ con tôi đi, chúng tôi không cần anh nữa”.

Sau 2 năm ly hôn chồng nhiều lúc nghĩ lại chị vẫn thấy năm đó mình thật mạnh mẽ. Cũng có lúc thương con chị thấy buồn tủi nhưng khi ai hỏi: 'Chị có ân hận vì đã không cho anh 1 cơ hội quay lại không?" thì chị vẫn mỉm cười tự tin nói rằng: "Chưa bao giờ tôi hối hận vì điều đó".