Bố chồng Triệu Lệ Dĩnh gặp sự cố khi lái xe

Bố chồng Triệu Lệ Dĩnh được trông thấy khi đang một mình lái xe đến một phòng khám. Cả con trai và con dâu của ông đều không có mặt hộ tống.

Truyền thông Hoa ngữ mới đây đưa tin, vào 23/1 vừa qua, các tay săn ảnh đã bắt gặp bố chồng Triệu Lệ Dĩnh tại một phòng cấp cứu. Ông cụ lái xe một mình đến bệnh viện mà không có con trai, con dâu hay người thân nào đi cùng. Nhiều người còn lo lắng hơn khi bố chồng Triệu Lệ Dĩnh suýt gặp tai nạn trong lúc đỗ xe. Bên cạnh đó, cũng có người cho rằng ông Phùng đang đi thăm bạn chứ không phải đi khám bệnh.

Bố chồng Triệu Lệ Dĩnh gặp sự cố khi lái xe - Ảnh 1

Bố chồng Triệu Lệ Dĩnh gặp sự cố khi lái xe - Ảnh 2
Bố chồng Triệu Lệ Dĩnh.

Được biết, chiếc xe do ông Phùng lái thuộc sở hữu của con dâu ông – nữ diễn viên nổi tiếng Triệu Lệ Dĩnh. Điều này chứng tỏ mối quan hệ thân tình giữa mỹ nhân họ Triệu và bố mẹ chồng.

Bố chồng Triệu Lệ Dĩnh gặp sự cố khi lái xe - Ảnh 3

Gần đây cả Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đều đang bận quay phim ở xa nên không thể thường xuyên về thăm song thân phụ mẫu. Trong khi mỹ nhân Sở Kiều truyện đang hoàn thành nốt những phân đoạn cuối cùng của dự án truyền hình Hạnh Phúc đến Vạn Gia thì ông xã của cô cũng đang bận rộn trên trường quay Cửu Châu Chu Nhan ký cùng mỹ nhân Bành Tiểu Nhiễm.

Bố chồng Triệu Lệ Dĩnh gặp sự cố khi lái xe - Ảnh 4

Bố chồng Triệu Lệ Dĩnh gặp sự cố khi lái xe - Ảnh 5

Vừa qua, vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong bị đồn ly hôn, phân chia tài sản. Con trai của cặp đôi – bé Tưởng Tưởng cũng bị nghi là không phải dòng máu của nhà họ Phùng. Trước những thêu dệt vô căn cứ, cả Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đều lên tiếng phủ nhận đồng thời tuyên bố truy tố đến cùng kẻ tung tin trước pháp luật.

Tiểu sử Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh sinh năm 1987 tại Hà Bắc, Trung Quốc, là một nữ diễn viên được yêu mến qua các vai diễn trong những tác phẩm truyền hình và điện ảnh đình đám như Lục Trinh truyền kỳ, Hoa Thiên Cốt, Sở Kiều truyện, Sam Sam đến rồi, Minh Lan truyện,… Trong suốt sự nghiệp, cô từng giành được nhiều danh hiệu danh giá và là gương mặt đại diện yêu thích của các thương hiệu nổi tiếng.

Từng vướng tin đồn tình cảm với các nam thần Trần Hiểu, Hoắc Kiến Hoa, Trương Hàn nhưng nữ diễn viên tìm bến đỗ cuối cùng bên tài tử Phùng Thiệu Phong cũng là một thiếu gia giàu có. Cặp đôi trở thành vợ chồng hợp pháp vào tháng 10/2018. Đến tháng 3/2019, Triệu Lệ Dĩnh sinh quý tử cho gia tộc họ Phùng.

Nguồn: Tổng hợp